เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ฟิลเลอร์ใต้ตา

กระทู้คำถาม
ขอรีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาหน่อยค่ะ อยากทราบว่า มันสามารถสลายไปเองได้รึป่าว
มีผลข้างเคียงมั๊ย พอดีสนใจอยากไปฉีดเพราะเราเป็นคนตาลึกมาก
ไม่มั่นใจกับการใช้ชีวิตในสังคมเลยค่ะ รบกวนผู้มีประสบการณ์แนะนำด้วยน่ะคะ ขอบคุณค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
เราฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา กับหมออ๊อม ตรีสุรางค์คลินิก ที่มหาชัย มา ตาเราค่อนข้างลึกเลยใช้ข้างละ 1cc เห็นผลทันที ใต้ตาเต็มแน่นๆ ตอนนี้ฉีดมา 7-8 เดือนละ ค่อยๆสลายไปเองนะ ก่อนไปทำเราอ่านรีวิวเยอะมาก เพราะมีคนบอกว่าเป็นก้อนเป็นคลื่น แต่เราดูรีวิวนางงามปีที่แล้วไปฉีดกันหลายคน และไม่เป็น เราเลยไปทำบ้างดีงามมากจ้า
ปล.คุณหมออ๊อมบอกว่าฟิลเลอร์แท้สลายหมดแน่นอน
ปล2.ฟิลเลอร์ใต้ตาต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านนี้จริงๆนะ
ความคิดเห็นที่ 45
แล้วแต่ยี่ห้อค่ะ ถ้าเอาแบบสลายเองได้ก็ต้องที่ผ่านอย. และได้รับการยอมรับตามระดับสากล ส่วนใหญ่ก็มีพวก Restylane, Judeverm, Nuramis จะฉีดก็ต้องเช็คของแท้ของปลอมให้ละเอียด เพราะในส่วนใต้ตามันสำคัญมาก บอบบางกว่าส่วนอื่น ต้องระวังและฉีดกับศัลยแพทย์เท่านั้น ส่วนตัวเราฉีดประจำที่ Luxury Clinic ถ้ารักษาดีๆฉีดทีก็อยู่ได้เกือบปีค่ะ เราฉีดที่นี่ไม่มีอาการแพ้หรือทิ้งสารตกค้างอะไรนะ แต่ละครั้งที่ฉีดก็เติมร่องผิวได้ดีมาก ตาดูนอนเต็มอิ่มขึ้นจริงๆ คือจากที่ตาลึกดูโทรม หลังฉีดจะดูสดใสขึ้นกว่าเดิมมากๆ เป็นสิ่งเดียวที่เราชอบเติมมากกว่าส่วนอื่นของหน้า แต่ถ้ายังไม่เคยฉีดมาก่อน ลองส่งรูปไปให้หมอเค้าประเมินก่อนไป จะได้ตัดสินใจถูกว่าจะทำไหม และประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องการเดินทางด้วย
ความคิดเห็นที่ 44
ฟิลเลอร์ถ้าของแท้สลายหมดเลยค่ะ แต่ควรเลือกคลินิกที่เชื่อถือได้ หมอมีประสบการณ์ เพราะใต้ตาจุดสำคัญนะคะ ต้องเลือกคลินิกเลือกคุณหมอดีๆเลย ฉีดผิดมา ตาแข็ง จะดูแปลกๆไม่เป็นธรรมชาติ เพื่อนเราเคยไปฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาฟิลเลอร์2000กว่าบาทถูกมาก ฉีดออกมาแล้วสงสารเพื่อนมาก ดูไม่เป็นธรรมชาติเลย เรานี่เลือกแล้วเลือกอีก กลัวจะไปเจอของปลอม ถ้าฟิลเลอร์เราไว้ใจฉีดที่ โซวอน คลินิก ที่สุดแล้วค่ะ เราฉีดคาง ใต้ตา แล้วก็ปากที่นี่ ทำมาแล้วเห็นผลทันทีเลย โดยรวม สวย ดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ หน้าเปลี่ยน มีเช็ค อย.ทุกครั้งที่ฉีดด้วย ดูดีแบบปลอดภัยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 42
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแนะนำหาข้อมูลดีๆค่ะ หมอเก่งๆหน่อยเราฉีดราคาถูกมาเป็นก้อนต้องมาหาที่แก้ เสียเวลาเสียความรู้สึกมาก ตอนนี้เราได้ฉีดสลายแล้วฉีดใหม่ แตกต่างกันเลยค่ะคนละคนกับตอนแรกเลย เราฉีดของอเมริกา ของเรามาแก้ที่ตรีสุรางค์คลินิก ทำกับหมออ๊อมเจ้าของคลินิกค่ะ หมอให้คำปรึกษาดีมากตั้งแต่ตอนแรกที่เราไปปรึกษาเรื่องใต้ตาเป็นก้อนจนตอนนี้ เราชอบหน้าเราตอนนี้มาก เรมีเพลนจะเติมปากเพิ่มเห็นหมอฉีดปากตัวเองสวย แนะนำเลยค่ะหมออ๊อมเราให้10เต็ม10ค่ะ ปล.คุณหมอแกะฟิลเลอร์ให้ดูต่อหน้ามันใจได้เลยค่ะของแท้100%
ความคิดเห็นที่ 36
ฉีดใต้ตาอันตรายมากนะคะ ต้องหาหมอที่ฝีมือดี มีความชำนาญพอสมควร ลองไปปรึกษาหลายๆคลินิกดูก่อนดีกว่าค่ะ
จะได้เจอหมอเจอสถานที่จริง ทำให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าที่ไหนโอเคกว่ากัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่