งดตอบเรื่องผัวจ้า “ชาม” เผยเปลี่ยนชื่อเป็น “ฌาร์ม” เพราะมันเก๋ดี เอาที่สบายใจ!


"ฌาร์ม" ขอไม่ตอบเรื่องสามี ยอมรับแฮปปี้ เปลี่ยนชื่อตามสวัสดิการกองถ่าย บอกเก๋ดี แต่ความรู้สึกเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยน สบายใจอยากทำอะไรก็ทำ


แฟนๆ คุ้นชินกับชื่อ "ชาม โอสถานนท์" แต่ล่าสุดเจ้าตัวลุกขึ้นมาเปลี่ยนชื่อเป็น "ฌาร์ม โอสถานนท์" ออกเสียงเหมือนเดิม แต่เขียนอีกแบบ งานนี้ฌาร์มเผยว่าจริงๆ แล้วเปลี่ยนตามสวัสดิการกองถ่าย อีกทั้งเปิดเน็ตดูแล้ว เป็นคำที่ดี เก๋ดี ซึ่งงานนี้เจ้าตัวขอไม่ตอบเรื่องครอบครัว


“จริงๆ ไม่ได้เปลี่ยน ยังใช้ชื่อฌาร์ม เหมือนเดิม แต่ที่เปลี่ยนมาใช้ ฌ ไม่ได้ไปดูอะไรที่ไหน แต่มีอยู่วันนึงไปถ่ายละคร ซึ่งจริงๆ มันก็ผ่านมาหลายปีแล้ว เขาจะมีแก้วน้ำให้นักแสดง แต่น้องสวัสดิการเขาเขียนชื่อผิด เขียนเป็น ฌาร์ม เราก็หาน้ำชื่อเราไม่เจอ ตอนนั้นหิวน้ำด้วย น้องคนนั้นก็บอกว่านี่ไงน้ำพี่ฌาร์ม เราก็รู้สึกว่าไม่มีใครสะกดชื่อเราแบบนี้ หลังจากนั้นรู้สึกว่ามันเก๋ ชอบ พอไปบวกเลขดูตามอินเตอร์เน็ต มันบวกและดีแค่นั้นเอง สรุปแล้วคนที่เปลี่ยนชื่อให้คือสวัสดิการกองถ่าย"


"ผลรวมออกมาเป็นยังไง จำไม่ได้แล้วว่าดียังไง เรารู้สึกว่ามันก็ดี เก๋ดีใช้ ฌ แค่นั้นเอง หลังจากนั้นก็มีแต่คนถามเราก็งงว่าเป็นประเด็นมาได้อย่างไร ถามว่าเน้นงานเงินมั้ยก็ไม่รู้เลย แต่มันบอกแล้วดีกว่าชาม เท่านั้นเองค่ะ หลังจากเปลี่ยนชื่อแล้ว ความรู้สึกก็ยังเหมือนเดิม มีแค่รู้สึกว่าได้เปลี่ยนอะไรบ้าง ที่เหลือก็ไม่มีอะไร"


เชื่อระดับหนึง แต่เอาที่สบายใจ 

"ถามว่าเชื่อมั้ย ก็ระดับหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้มากมาย อะไรที่ทำให้สบายใจก็ทำค่ะ ฌาร์มเปลี่ยนแค่ในโซเชียลเฉยๆ ฌาร์มชอบชื่อพยางค์เดียวอยู่แล้ว ใช้ ฌาร์ม โอสถานนท์ ซึ่งจริงๆ ใช้ ชาม โอสถานนท์ มาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว เพิ่งมามีชื่อจริงเมื่อไม่นานมานี้ ก็คงไม่ไปดูหมอ เพราะไม่อยากเปลี่ยนอีกแล้ว แฮปปี้แล้วค่ะ"ข่าวจาก : MGR Online

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่