เสริมจมูกแล้วมีอาการติดเชื้ออักเสบ

กระทู้คำถาม
พอดีว่ามีเรื่องปัญหาเกี่ยวกับการเสริมจมูกค่ะ. พอดีเสริมจมูกมาได้ 27 วัน ค่ะ เสริมครั้งแรกในชีวิต.  แต่ยังรู้สึกว่าหนองยังไหลออกค่ะ
เราเสริมช่วงแรก 1-3วัน ไม่มีปัญหาไรเกิดขึ้นนะคะ. เข้าวันที่ 4 เราเลือดออกค่ะ ตรงแผลเลยค่ะ เช็ดจนหมดไป 10 -20 แคปเติ้ลบัต
จากวันนั้นจนถึงวันตัดไหม 10 วัน เลือดก็ออกเรื่อยๆ แต่ไม่มากค่ะ ออกนิดๆ วันตัดไหม หมอบอก คราบเลือดคราบหนองเกราะเต็มเลยเค้าเลยทำการเช็ดออก แล้วตัดไหมให้ หมอบอก มี 1 ปม ที่เป็นแผลเย็บยังไม่สมานดี ปรินิดหน่อย.  แต่ทายา เช็ดน้ำเกลือทุกวัน  แล้วซื้อยามากินสัก 1 อาทิตก็หายปกติแล้ว
แต่หลังตัดไหมเรางงมาก เลือดออก ทุกครั้งเราล้างหน้า หรือทาครีม ช่วงหัวตาเวลาใช้นิวเกลี่ยครีม หรือสบู่ตอนล้างหน้า รุ้สึกว่าเลือดไหลทุกครั้ง เราเลยใช้มือนิ้วโป้งกดสองข้างเบาๆตรงระหว่างหัวตา เลือดไหลออก. เหมือนเลือดคลั่ง.  จากนั้นมันก็ยุบลง ยุบลง. จนเริ่มเข้าทรง ตอนนี้เริ่มเห็นทรง แต่ติดตรงที่ว่า หนองออก เห็นเป็นตุ่มหนองตรงแผลอะคะ. ตอนนี้ 27 วัน ก็ยังเป็นหนองอยู่ค่ะ แค่ซิปๆ   แต่คือ ไม่ปวดตรงแผล ไม่บวม  ไม่เจ็บ เลย แต่หนองออก แบบนี้ติดเชื้อใหม้ค่ะ เป็นมา 10กว่าวันแล้วค่ะ แต่จมูกยุบลงนะคะไม่บวมขึ้น
ตอนนี้หมอบอกให้ซื้อยามาทานดูค่ะอยากทราบว่าใครมีอาการแบบเรามั่ง
เราควรแก้ไขยังใง.   เบื่อหมอที่ให้แต่ซื้อยามากิน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่