JJNY : ชัชชาตินำพท.ลงโคราชโชว์วิสัยทัศน์ขนส่งแฟนคลับแน่นฯ/เรืองไกรเผยพบหลักฐานสำคัญ"อุตตม"ฝ่าฝืนพ.ร.ป.พรรคการเมือง

กระทู้คำถาม
ชัชชาติ นำทัพเพื่อไทยลงโคราช โชว์วิสัยทัศน์แก้ปัญหาขนส่ง แฟนคลับแห่รับแน่น
https://www.khaosod.co.th/politics/news_2157978

วันที่ 31 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 30 ม.ค. ที่ผ่านมา บริเวณหน้าสระใหญ่ใจกลางเมืองบัวใหญ่ เทศบาลเมืองบัวใหญ่ จ.นครราชสีมา พรรคเพื่อไทย โดยนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ พร้อมด้วย ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ประธานกรรมการรณรงค์เลือกตั้ง ในฐานะหัวหน้าทีมปราศรัยหาเสียงพรรคเพื่อไทย นายอดิศร เพียงเกษ ,นายประเสริฐ จันทรรวงทอง

เดินทางลงพื้นที่เพื่อช่วย นายโกศล ปัทมะ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.นครราชสีมา น้องชาย นายนพดล ปัทมะ อดีตรมว.กระทรวงการต่างประเทศ ท่ามกลางแฟนคลับผู้สนับสนุนพรรคเพื่อไทยจำนวนมากแห่ต้อนรับ

นายชัชชาติ กล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า จากที่เคยทำงานเป็นรมว.กระทรวงคมนาคม ตนได้มาถึงอ.บัวใหญ่ ก่อนการปราศรัยหนึ่งชั่วโมง เพื่อไปดูทางลอดของทางรถไฟทางคู่ โดยใช้เวลากว่าชั่วโมง ในการดูทางลอดรถไฟแล้ว คงต้องให้ทางรัฐบาลเร่งแก้ไขให้ประชาชนที่ใช้ยวดยานสัญจรไปมาได้สะดวกและปลอดภัยในชีวิตทรัพย์สิน ของการลอดผ่านทางรถไฟที่แคบลาดชันมาก

นอกจากนี้ยังเล็งเห็นในศักยภาพของอ.บัวใหญ่ ในการเป็นศูนย์กลางการขนส่งทั้งระบบรางและการขนส่งทางถนน นโยบายของพรรคเพื่อไทย คือการขนส่งต้องเชื่อมประเทศไทยและเชื่อมไปทั่วโลก ถ้าหาก พรรคเพื่อไทย ได้เป็นรัฐบาลจะทำการพัฒนาถนนหนทาง พัฒนาแหล่งน้ำให้มีพื้นที่กักเก็บน้ำมากขึ้น ขยายถนนให้เป็นสี่เลน สะดวกปลอดภัย พร้อมกับอ้อนชาวโคราช

ขอให้เลือก ส.ส.พรรคเพื่อไทย ยกจังหวัดทั้ง 14 เขต ในการเลือกตั้งที่จะถึงนี้เพื่อเข้ามาแก้ไขปัญหาปากท้องให้กับประชาชน ซึ่งผลงานก็เป็นที่ประจักษ์แก่ชาวบ้านอยู่แล้ว

ด้าน ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวปิดท้ายการหาเสียงว่า ขอให้เลือกพรรคเพื่อไทย ให้มาก ๆ จะทำให้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแน่นอน ชาวบ้านจะได้มีความสุข เศรษฐกิจดี ให้พรรคเพื่อไทยชนะอย่างถล่มทลายแบบการเลือกตั้งของมหาธีร์ แห่งมาเลเซีย จะทำให้[เผล่ะจัง]ล่มสลาย ประชาธิปไตย เบ่งบาน อย่างแท้จริง ประชาชนมีความสุขถ้วนทั่ว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่