รักครั้งใหม่? แบรด พิตต์ ออกเดท ชาร์ลิส เธอรอน หลังปิดฉากรักบันลือโลก แองเจลินา โจลี

กระทู้ข่าว
รักครั้งใหม่? แบรด พิตต์ ออกเดท ชาร์ลิส เธอรอน หลังปิดฉากรักบันลือโลก แองเจลินา โจลี

             
หลังเลิกรากับอดีตภรรยาอย่าง แองเจลีนา โจลี ที่ครองรักกันมานานถึง 12 ปี เมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา ล่าสุด แบรด พิตต์ นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดังวัย 55 ปี เปิดใจรับรักครั้งใหม่อีกครั้ง ซึ่งสาวคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนเธอคือ ชาร์ลิส เธอรอน นักแสดงฮอลลีวู้ดสาวสุดแซ่บวัย 43ปี เจ้าของรางวัลออสการ์ จากเรื่อง Monster นั่นเอง


โดยสื่อแทบลอยด์ยักษ์ใหญ่อย่าง The Sun ได้รายงานว่าทั้งคู่นั้นเริ่มออกเดทกันเมื่อช่วงเทศกาลคริสต์มาสเมื่อปี 2018 และยังใช้เวลาร่วมกันเป็นอย่างมากในแมนชั่นย่าน Los Feliz  ลอสแองเจลิส
ซึ่งล่าสุด ชาร์ลิส เธอรอน ได้เดินทางไปร่วมงาน  24th Critics’ Choice Awards ที่ซานตาโมนิก้า ซึ่งงานนี้พ่อหนุ่มแบรด พิตต์ ก็ดอดไปร่วมงานเลี้ยงนี้ด้วยหลังพิธีในงานเสร็จ ถึงแม้จะยังไม่มีภาพของทั้งคู่หลุดออกมา แต่ความรักครั้งนี้ก็ดูจะแช่มชื่นไม่ใช่น้อยย้อนกลับไปเมื่อปี 2559 ข่าวการเลิกราของแบรดและโจลี่นั้นสร้างความเซอร์ไพร้ส์ให้กับใครหลายคนไม่ใช่น้อย เมื่อโจลี่ออกมาประกาศหย่าสามีที่ครองคู่มานานถึง 12 ปี ทำเอาคนทั่วโลกตกตะลึง เพราะไม่น่าเชื่อว่าคู่ที่เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันทั้งครอบครัว เป็นพ่อแม่ตัวอย่างที่รักลูกมาก จะตัดสินใจแยกทางกัน และเป็นการแยกทางที่ดูแล้วจบไม่สวยซะด้วย

ทั้งนี้โจลี่ยังได้ยื่นเรื่องฟ้องหย่าแบรด พิตต์ ด้วยเหตุผลที่ว่า “เข้ากันไม่ได้ และอารมณ์ของเขาจะส่งผลต่อการเลี้ยงดูเด็กๆ” ซึ่งแหล่งข่าว  TMZ ได้เผยว่า แบรดมีปัญหาในการเลี้ยงลูกไม่ว่าจะเป็นการมีอารมณ์ฉุนเฉียวกับเด็กๆ โดยเขายังเคยทำร้ายลูกคนโตอย่าง แม็ดดอกซ์​ และยังมีการใช้กัญชา รวมถึงมีการดื่มแอลกฮอล์ที่มากจนเกินไป ซึ่งโจลี่มองเห็นว่าสิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นอันตรายต่อเด็กๆ ได้ถึงอย่างไรการฟ้องหย่า เพื่อให้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกดูเหมือนจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะทางแบรดเองก็ได้หลักฐานซึ่งเป็นเทปลับที่แฉอดีตภรรยาของเขาว่าเป็นพวกคลั่งยาเสพติด และนิยมเซ็กซ์วิตถาร ซึ่งหากเทปนี้หลุดออกไปโจลี่จะถูกตัดสิทธิ์จากการเป็นผู้ดูแลลูกๆ ทั้ง 6 คนคือ  น็อกซ์ และวิเวียน ลูกฝาแฝดของทั้งคู่ แม็ดดอกซ์​,  แพกซ์, ซาฮาร่า, ไชโลห์ ซึ่งเด็กทั้งสามคนนี้เป็นลูกบุญธรรมที่โจลี่ขอมาเลี้ยง ทั้งนี้เทปเจ้าปัญหาของโจลี่นั้นก็ยังไม่ได้หลุดออกมาและไม่มีใครเห็นว่ามันจริงอย่างที่แบรดพูดหรือเปล่า

การต่อสู้ในชั้นศาลเกี่ยวกับสิทธิในการเลี้ยงดูเด็กๆ ทั้ง6 คน ยาวนานมานานถึง 2 ปี แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะสามารถตกลงข้อนี้กันได้แล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งแบรดเองต้องถูกสอบสวนในเรื่องนี้ และต้องพิสูจน์ตัวเองในข้อนี้ได้ว่าเขาไม่ได้ทำร้ายลูก ซึ่งตามรายงานไม่ได้มีข่าวว่าทางทนายของทั้งคู่ออกมาให้ข้อมูลใดๆ แต่ถึงอย่างไรกระบวนการหย่าร้างของทั้งคู่ก็ยังไม่ถึงที่สิ้นสุด และยังหาข้อสรุปไม่ได้จนถึงตอนนี้

ข้อมูล: www.dailymail.co.uk

ภาพ : Getty
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่