พี่สาวเป็นคนหื่น 2

กระทู้คำถาม
หลังจากถอดกาวเกงในพี่ขึ้นค่อมตัวผมและนั่งทับ อ่ออออ ปืนแล้วกัน ไม่นานพี่ก็ขยับขึ้นลงๆสักพักปืนมันก็ขึ้นลำโดยที่ผมไม่อยากให้มันขึ้นด้วยซ้ำจากนั้นพี่ก็
   เอามือมาจับปืนแล้วชักขึ้นลงประมาณ 1-2 นาที่ได้แล้วก็เอามืออีกข้างไปไว้ที่ปากแล้วม้วนน้ำลายออกมาแล้วมาลูบที่ปืนอยู่พักนึงจากนั้นก็จับปืนจ่อที่
    ตรงนั้นน่ะ เข้าใจนะ แล้วพี่ก็ค่อยๆเอาตัวลงมาอย่างช้าๆพร้อมกับทำเสียง สืดดด ผมก็ไม่รู้ว่าทำไมทำเสียงแบบนั้นแต่ความรู้ของผมในตอนนั้นมัน            
อุ่น และรู้สึกเปียกๆแฉๆ พร้อมกับรู้สึกเสียวไปทั้งตัว พอพี่สาวขย่มไปสักระยะพี่ก็หยุดแล้วก็ก้มลงมาบอกผมว่าพี่ขอโทษน้าา ไม่โกธรพี่ได้มั้ย ผมก็ไม่พูดอะไร จากนั้นพี่ก็จูบปากและเอาลิ้นเข้ามาในปากผมสักพักแล้วพี่ก็เอาออกมาพร้อมกับเสียงดัง ป๊อ จากนั้นน้ำลายก็จากลิ้นพี่ยื้ดออกพร้อมกับเอาตัวออกไปแล้วพี่ก็    ขย่มต่อ พร้อมกับจับแขนผมและกำและหยิกไปด้วย ผมเริ่มบิดตัวเพราะกำลังจะเสร็จเหมือนว่าพี่จะรู้จากนั้นพี่ก็ลุกขึ้นออกจากตัวผมและเดินไปที่ห้องนั่งเล่นและก็กลับมาพร้อมกับกล่องเช็ดชู่จากนั้นพี่ก็ว่างกล่องลงข้างตัวแล้วเอามือมาชักปืนและก็อมขึ้นและลงไม่นานผมก็เสร็จ ผมไม่รู้ว่าน้ำตัวเองเยอะขนานที่เปือนเสื้อผ้าและหน้าพี่สาวผมแล้วพี่ก็เอาเช็ดชู่มาเช็ดตามลายน้ำอมฤต และเช็ด ตรงนั้น ของพี่ด้วย ผมไม่ตั่งใจมองนะแต่ของพี่มีน้ำยืดลงมาบนที่นอนแล้วพี่ก็หันหน้าขึ้นมามองมาแล้วพูดว่า พึ่ง เคยเห็นเหรอ ผมก็หันหน้าหนีแล้วพูดว่า พี่ทำอย่างงี้ได้ยังไง แล้วพี่ก็ตอบว่า บอกแล้วไงว่าขอโทษความอยากของพี่มันห้ามไม่ได้แล้วอย่าบอกพ่อกับแม่นะพี่ขอถ้าบอกละก็พี่ไม่ทำแค่นี้แน่ จากนั้นพี่ก็ใส่กางเกงให้ผม แล้วพี่ก็ไปอากน้ำแต่งตัวและก็ออกไปข้างนอก                     
                                                - แค่นี้ก่อนน่ะ เรื่องยังไม่จบนะครับยังมีต่อ ไว้เดี๋ยวผมมาลงให้อีกอาทิตย์หน้าแล้วกัน -
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่