[SR] แป้ง SRICHAND ENCHANTED DUO CHARM ทาปุ๊บเจ้าหญิงปั๊บ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคมีไอเท็มมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งมารีวิวให้ชมกันค่ะ นั่นก็คือ แป้งพัฟผสมรองพื้น SRICHAND ENCHANTED DUO CHARM COMPACT POWDER แป้งเจ้าหญิงที่ทาปุ๊บเจ้าหญิงปั๊บเลย!!


แป้งศรีจันทร์นี้เป็นแป้งทูเวย์อัดแข็งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด ใช้แทนการลงรองพื้นได้ หรือใช้เซ้ทผิวหลังแต่งหน้าได้ด้วย คุณสมบัติแบบดูโอชาร์มช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และปกปิดทุกริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียน ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น มั่นใจได้ตลอดวัน สามารถเพิ่มการปกปิดที่มากขึ้นด้วยการใช้พัฟหมาดๆ


ตลับมีความเจ้าหญิงมาก สวยหรู ดูแพง ขนาด 9.5 กรัม ใช้ได้นานเลย พกไปไหนก็น่ารักฟรุ้งฟริ้ง


มีพัฟใหญ่ มีกระจกเต็มบาน พัฟเนื้อนุ่ม เนียนละเอียด สามารถใช้แบบหมาดๆได้ ซักล้างทำความสะอาดได้โดยเบามือ


มีสามโทนสีด้วยกันค่ะ คือ SC10 Crystal Tiara / SC30 Golden Crown และ SC50 Royal Charm


สวอชสีให้ดู ตอนปาดครั้งแรกนิคแอบคิดว่าสีมันใกล้เคียงกันมากๆ แต่พอปาดซ้ำ เออ มันต่างกัน! มีความเข้มขึ้น แต่ยังคงเป็นโทนเหลืองซึ่งเป็นอันเดอร์โทนของคนเอเชียส่วนใหญ่


กันน้ำได้ประมาณนึง คือต้องใช้ทาแบบพัฟเปียกหมาดๆก่อนแล้วจะสามารถทนน้ำได้ดี แต่ถ้าใช้เซ็ทหลังแต่งหน้าอาจมีหลุดไปบ้าง แต่ยังคงความเรียบเนียน ไม่เป็นคราบ


มาลองปาดที่ผิวกันบ้าง นิคใช้เบอร์ SC30 ค่ะ เป็นสีกลางๆ ในรูปคือปาดครั้งเดียว เค้าปกปิดปานกลาง-มากได้โดยใช้พัฟหมาด สมกับคำว่าแป้งหน้าเนียน เพราะทาแล้วให้สัมผัสเรียบเนียนจริงๆ


ทาทั้งหน้าแล้วรู้สึกได้ทันทีว่าเค้าปรับผิวให้กระจ่างใสและไม่หนักผิวเลย เนื้อแป้งเบาสบาย ไม่หนักหน้า ให้สัมผัสที่เรียบเนียน และตัวแป้งยังมีคุณสมบัติคุมมันแต่เนื้อแป้งไม่ดูแม็ทท์จนเกินไป


กลับมาถ่ายใหม่ตอนเย็น หลังจากไปนู่นไปนี่ผ่านมา 6 ชั่วโมง เพื่อทดสอบประสิทธิภาพการควบคุมความมัน ผลคือ ยังคงคุมมันได้ดี มีฉ่ำบ้างบริเวณทีโซนที่เหงื่อออกมากๆ คือยิ่งนานยิ่งผ่อง แต่ไม่มันเยิ้ม โอเคเลยค่ะ

สรุปนะ ชอบ ให้ลุคที่ดูไม่แม็ทท์มากเกินไป เนื้อแป้งเกาะติดทนเรียบเนียน โทนสีไม่อมชมพูไม่เทา ยิ่งนานยิ่งให้งานผิวที่ดูผ่อง นิคชอบมากเมื่อเวลาผ่านไปมันให้ผิวเซ็ทตัวแบบไม่แม็ทท์ ตอนทาแรกๆดูสีมันสว่างๆใช่มะ แต่พอแป้งเซ็ทตัวแล้วมันพอดีกับผิวหน้าผิวคอเลย ดูไม่ลอย แล้วเนื้อแป้งเบาสบายไม่หนักหน้าเลย แป้งไม่มีกลิ่นฉุน ทาได้ไม่รบกวนจมูก ตลับน่ารักพกไปไหนมาไหนแบบเก๋ๆ สิ่งที่อยากได้มากกว่านี้คือโทนสี อยากให้มีสีเยอะๆ อิอิ


เค้ามีขนาดเล็ก 4.5 กรัมขายด้วย ราคาแค่ 159 บาทเอง ส่วนขนาด 9.5 กรัม ราคา 320 บาทค่ะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ
ชื่อสินค้า:   SRICHAND ENCHANTED DUO CHARM COMPACT POWDER
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่