หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
กรุงโซล
บลูแพลนเน็ต
ศาลาประชาคม
ชายคา
พรหมชาติ
มาบุญครอง
ศาสนา
ซิลิคอนวัลเลย์
ห้องสมุด
กล้อง
จตุจักร
เฉลิมกรุง
ถนนนักเขียน
แกลเลอรี่
ภูมิภาค
กรีนโซน
บางขุนพรหม
โต๊ะเครื่องแป้ง
ศุภชลาศัย
ก้นครัว
ไกลบ้าน
เฉลิมไทย
ชานเรือน
พันทิป
รัชดา
ราชดำเนิน
สยามสแควร์
สวนลุมพินี
สินธร
สีลม
หว้ากอ
หอศิลป์
การ์ตูน
บางรัก
ดิโอลด์สยาม
แก็ดเจ็ต
ไร้สังกัด
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คือ อยากรู้ว่า ถ้าจะให้วิปครีมมีกลิ่นหอมละมุนเป็นจุดเด่นของทางร้าน จะต้องใส่ไซรัปหรือกลิ่นอะไรลงไป ลูกค้าถึงจะติดใจ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
น้ำตาลเบเกอรี่
ร้านเบเกอรี่
วัตถุดิบทำขนม
ที่ร้านใช้กลิ่นมาก็หลายกลิ่นแต่ไม่เข้ากับวิปครีมเลย เช่น กลิ่นนมเนย,กลิ่นวนิลลาบัสเตอร์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
อ่านความคิดเห็นทั้งหมด
หน้า:
หน้า
จาก
บนสุด
ล่างสุด
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คือ อยากรู้ว่า ถ้าจะให้วิปครีมมีกลิ่นหอมละมุนเป็นจุดเด่นของทางร้าน จะต้องใส่ไซรัปหรือกลิ่นอะไรลงไป ลูกค้าถึงจะติดใจ