รีวิวทำจมูก the art clinic หมอพิชญ์​

กระทู้คำถาม
ก่อนอื่นต้องบอกว่านี่เป็นการตั้งกระทู้ครั้งแรกต้องขออภัยถ้าผิดพลาดไปบ้าง

มาเริ่มเข้าเรื่องกันดีกว่า
ก่อนที่จะเลือกที่ the art clinic ก็ดูรีวิวมาหลายๆที่แต่ที่นี่คือเห็นแล้วเห้ยชอบเลยดูแต่ที่นี่แล้วแฟนก็ช่วยดูแฟนบอกว่าเอาที่นี่แหล่ะชอบเหมือนกัน
และก็ทักไปทาง facebook ก็ได้ contact ของ sale (ชื่อตุ๊กตา)​ มาก็สอบถามราคาโปรโมชั่นต่างๆ (ตอนที่ทำ 18,900 หมอพิชญ์​  )​ ก็โอเคแล้วก็สอบถามวันที่จะทำเราบอกว่าเราสะดวก 19 ตุลาคม ทำได้ไหมถ้าได้เดี๋ยวจะเข้าไปปรึกษาหมอแล้ววางมัดจำ sale บอกว่าได้

30 สิงหาคม เราก็เข้าไปปรึกษาหมอ หมอพิชญ์​แนะนำดีมา​กว่าต้องทำทรงไหนถึงจะเหมาะกับหน้าเรา เราก็โอเคเดี๋ยวจ่ายมัดจำแล้วนัดวันทำ พอจ่ายมัดจำเสร็จก็มานัดวันทำกับ sale เราบอกว่าเอาวันที่ 19 ตุลาคมเหมือนที่คุยไว้เลยค่ะ sale บอกว่าอ๋อไม่ได้ค่ะหมอเข้าแค่วัน จันทร์​ อังคาร​ และวันพฤหัสบ​ดี​ เราก็อ้าวไหนบอกว่าที่คุยกันไว้บอกว่าวันที่ 19 ได้ไม่ใช่หรอ sale บอกว่าขอโทษค่ะพอดีดูวันผิด เราก็อารมณ์​เสียไปล่ะแต่ก็โอเคไม่เป็นไรเดี๋ยว​ลางานวันศุกร์เพิ่มก็ได้ และก็ได้จองคิวไว้วันที่ 18 ตอน 6โมง  แล้ว sale ก็เงียบหายไป....

จนมาถึงวันที่ 18 ตุลาคม 2561
เราออกจากที่ทำงานตั้งแต่ 15.30 มาถึงก็ไปเดินซื้อของที่บิ๊กซีแล้วก็เข้าไปถึงคลินิคตอน 17.30 น.
พนักงานต้อนรับก็บอกว่าวันนี้มาทำอะไรคะ เราก็บอกว่าทำจมูกค่ะนัดไว้ตอน 6 โ​มง พนักงานก็ขอบัตรประชาชนแล้วหาชื่อเราซึ่งไม่เจอในแฟ้มที่น่าจะเป็นคิวนัดที่ต้องทำวันนี้ แล้วก็ให้เรากรอกประวัติ​ในใจก็คิดว่าไม่เป็นไรกรอกใหม่ก็ได้ แล้วพนักงานก็ถามอีกว่าโอนจองมาหรอคะ เราบอกไม่ค่ะเข้ามาจองเอง แล้วพนักงานก็ขอชื่อไป หาอยู่สักพัก แล้วก็ค้นในลิ้นชักปรากฏ​ว่าเจอแล้วก็เรียก sale ตุ๊กตามาบอกว่าคนไข้นัดทำวันนี้ sale ก็เหวอไปนิดๆ เราก็คิดว่านั้นไงลืมคิวเราแน่ๆ และก็ใช่ค่ะ sale ลืมคิวเรา!!! เพราะ​เราก็คิดว่าตั้งแต่​จองไปก็หายไปเลย บอกจะทักมาก็เงียบ

พอ sale รู้ว่ายังมีคิวเราอีกคนก็ค​ง​ไปคุยกับหมอมั้งค่ะว่าลืม แล้วก็เดินมาบอกเราตอนที่กำลังจ่ายเงินว่าคิวเราทำตอน 20.00 พอดีวันนี้ฝนตกคุณหมอเลยเข้าช้า ซึ่งวันนั้นฝนตกจริงแต่ตกตอนบ่าย ประมาณ​บ่าย 2 ได้ ซึ่งปกติหมอเข้าคลินิคตั้งแต่​เที่ยง เราก็เลยบอกไปว่าไม่น่าจะใช่หรอกค่ะ น่าจะลืมมากกว่านางก็เงียบ นางคงคิดว่าเราคงโง่มากมั้งที่โกหกว่าเป็นความผิดของหมอ ทั้งที่จริงเป็นความผิดของ sale ที่ลืมนัดคิวเรา

สรุป ,,,,  หมอพิชญ์​ทำดีค่ะ แนะนำดี ทำออกมาสวย ทำไวมากด้วย แอบกลัวแต่หมอคอยบอกค่อยทำให้เราสบายใจตลอด คลินิคโอเคสะอาด กว้าง พนักงานทุกคนต้อนรับดีมาก

แต่ !! จะ​ฝากเตือนนะคะสำหรับคนที่จะจองระวัง sale คนที่ชื่อ ตุ๊กตา ไว้นะคะ ถ้าได้คนนี้แนะนำว่าให้รีบเ​ปลี่ยนจะดีกว่า จะได้ไม่ต้องมาเสียเวลา ทำงานห่วยแตกมาก คลินิคมีชื่อเสียงขนาดนี้ แต่ sale ทำงานพลาดตั้งแต่​ที่เริ่มคุยจนวันทำ และก็ไม่มีการขอโทษที่ตัวเองทำพลาดเอาแต่โทษคนอื่น โทษฟ้าฝน ตลกอ่ะ นี่ถ้า sale ยอมรับแล้วขอโทษที่เป็นความผิดตัวเองกระทู้นี้ก็จะไม่เกิด

ขอบคุณ​ที่เข้ามาอ่าน
ขอบคุณ​ค่ะ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่