[CR] UNPACK>> รีวิวสั่งกระเป๋า Anello จากเว็บราคาดีไม่ต้องบินไปญี่ปุ่น (เพิ่งรู้)


ยุคนี้ใครไม่รู้จักกระเป๋า Anello ถือว่าเชยมาก เพราะช่วงสองสามปีที่แล้วแบรนด์เค้าฮิตเว่อร์วัง ดังเป็นพลุแตก ใครไปญี่ปุ่นต้องมีหิ้วกลับมาไปต่ำกว่าสองใบ เพราะราคาที่แสนไฉไล ทั้งถูก ใบใหญ่ ใช้ดี ทนทาน จุของได้เยอะ สะพายไปไหนก็รู้สึกภูมิใจ รู้เลยว่าต้องเคยไปญี่ปุ่นมา 55555

แต่เดี๋ยวนี้ทันสมัยกว่านั้นเยอะ หลายคนอาจรู้แล้วว่าการหาซื้ออเนลโลนั้น ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเค้ามี Shop Anello มาเปิดตามเซ็นทรัล ไปเซนทรัลไหนก็เจอ วิถีมนุษย์บาหอบฟางอย่างเราก็เลยดีใจ  จะได้มีกระเป๋าใหม่แบบไม่ยาก ส่วนตัวชอบใช้กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายข้าง เอาแบบที่รองรับสัมภาระได้เยอะๆ สะพายสบายหลังไหล่ แต่จะให้ไปเลือกที่ห้างก็ไม่มีเวลา เลยแอบหาในเว็บ ก็เจอว่าเค้าขายออนไลน์ด้วย แถมโปรโมชั่นดี ไม่ต้องเสียแรงเดินให้เหนื่อย พอสั่งมาแล้วก็ประทับใจในราคา และหน้าตา วันนี้เลยต้องขอมารีวิวให้ดูกันซะหน่อย

เริ่มจากเข้าเว็บกันเลย [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
เว็บทันสมัยดี ดูง่าย กดง่าย หารุ่นที่ชอบและกดสั่งซื้อ มีชำระได้หลายแบบ เราเลือกเก็บเงินปลายทาง หลังจากนั้นก็รอ 2 วัน ก็มี DHL มาส่งของที่บ้านแล้ว


จ่ายเงินเสร็จก็ถึงเวลาแกะกล่อง น้องเป๋าเค้าจะน้องมา กล่องเลยใหญ่นิด แต่เป๋าไม่พับให้เสียทรงเลย เราสั่งมาสองใบ ใบหนึ่งเป็นรุ่นที่ limited มีขายแค่ที่ไทย กันน้ำกันแดดกันฝนได้ เหมาะกับการใช้ในบ้านเรา ราคาประมาณสามพันกว่า

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ส่วนอีกใบเอามาให้แม่ใช้ มันกำลัง SALE พอดี แบบแปลกดี ไม่นึกว่า Anello จะมีเป๋าแบบนี้ด้วย เป็นเป๋าผ้า ใบใหญ่ จุของได้เยอะ มีซิปไว้ปิด ไว้ให้แม่ใส่ของเวลาไปห้าง และที่ชอบอีกอย่างคือ มีสายสองแบบ สะพายข้างหรือสะพายครอสก็ได้ ราคาประมาณพันกว่าบาท

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

โดยรวมถือว่าสภาพของกระเป๋าที่ส่งมาดี เหมือนไปหิ้วมาเองจากช้อป ทำให้รู้เลยว่าสั่งออนไลน์มันง่ายดีแท้ ไม่เหนื่อยเดิน ซึ่งเราสรุปให้อีกทีว่า
ข้อดี
•    ของแท้แน่นอน 100%
•    รับของไว ทันใจ
•    มีรุ่นให้เลือกเยอะมาก

ข้อเสีย
•    ราคาสูงกว่าญี่ปุ่นนิดหน่อย
•    รุ่นแปลกๆ อาจจะไปเคยลองจับจริง ต้องเสียเวลาไปดูที่ช้อปก่อนซักรอบ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

บอกเลยว่าใครชอบกระเป๋าอเนลโลต้องลองเข้าเว็บเค้าดู มีรุ่นให้เลือกระรานตาจริงๆ ไม่ใช่มีแค่เป๋สะพายหลังอีกต่อไปแล้ว กระเป๋าเดินทางก็มี แถมเดี๋ยวนี้มีสีแทบทุกโทน ส่วนใครไปสอยใบไหนมา ราคาเท่าไหร่บ้าง เอามาอวดกันมั้งน้า
ชื่อสินค้า:   Anello
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview