สวัสดีค่ะ เรากับเพื่อนๆ ไปเจอเรื่องน่ากลัวมา วันนี้พวกเราไปกินก๋วยจั๊บเจ้าประจำที่เยาวราชมาค่ะ ขอไม่เอ่ยชื่อนะคะ เพราะเป็นร้านดังที่ขายอยู่หน้าโรงหนัง อะเข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ คือระหว่างที่เรากำลังกินก๋วยจั๊บกันอยู่ก็มีเพื่อนผู้ชายคนนึงที่มากับเราให้ชื่อว่าปั้นแล้วกันค่ะ มันอยากเข้าห้องน้ำก็เลยเดินไปถามพี่ที่เสริฟอาหาร พี่เค้าก็ชี้ขึ้นไปข้างบนตรงบันไดด้านในโรงหนังแล้วบอกว่า “เดินขึ้นไปชั้นสองโรงหนังเลยน้อง ตามทางเข้าไปในสุดจะเจอห้องน้ำชาย” มันก็เดินไปค่ะ พวกเราก็นั่งกินกันต่อ ผ่านไปซักพักปั้นก็วิ่งกลับมาละบอกพวกเราว่า “ๆ รีบกินรีบไปเหอะ “ พวกเราก็แบบงงๆอะไรของมันวะ แต่เห็นมันรีบกินก็นึกว่ามันอาจจะมีเรื่องอะไรรึปล่าว เลยยังไม่ได้ถามอะไรออกไป พอหลังจากกินเสร็จพวกเราก็ออกจากร้าน เรียกแท็กซี่กลับบ้านทันที พอขึ้นรถกันเรียบร้อยเราเลยถามปั้นว่ามีอะไรทำไมต้องรีบกลับ มันดูช๊อคๆ แล้วก็พูดออกมาว่า “

น่ากลัวสัส คือกุขึ้นไปเข้าห้องน้ำใช้ป้ะ แล้วคือห้องน้ำของผู้ชาย

อยู่ในสุด ทางอย่าง

มืดมาก ตอนกูเข้าไปมันก็ไม่มีไรเว้ย แต่พอออกมาอะ คือเหมือนกับไอในโรงหนังมันยังฉายหนังอยู่ ละก็มีคนเดินออกมาพอดี ตอนแรกเขาก็มองกูแต่กูก็ไม่ได้อะไรนะ ก็เดินออกมา สักพักกูได้ยินเสียงคนเดินตาม เลยหันไปดูลุงคนนั้น

เดินตาม เท่านั้นแหละ กูวิ่งเลยจ้า” พวกเราก็งงค่ะว่ามันคิดมากรึเปล่า เขาอาจจะแค่จะออกจากโรงแล้วเลยเดินตามมาเฉยๆ แต่ที่งงยิ่งกว่าคือเราไม่เคยรู้เลยค่ะว่ามันยังฉายหนังอยู่! นี่มากินหลายครั้งแล้วยังไม่รู้เลยค่ะ ปั้นมันก็ยังยืนยันว่าเขาเดินตามแน่นอน แล้วก็พูดขึ้นว่า “ถ้าไม่เชื่อกูลองถามกูเกิ้ลก็ได้ กูว่ามีคนเคยเจอเหมือนกู” เราก็ไม่รอช้าค่ะ หยิบมือถือขึ้นมาเซิชทันที พอเข้าไปดูอ่านจับความได้ว่าโรงหนังนี้เนี่ยเป็นที่ๆผู้ชาย(?) เขานัดมาเจอกัน มาทำนู่นนี่กันซึ่งเท่าที่อ่านดูก็ไม่น่าจะใช่เรื่องดีสักเท่าไหร่

เราอยากเลยอยากรู้ว่าทุกวันนี้มันยังมีอยู่ไหมอะค่ะ เพราะพวกกระทู้พวกนั้นนี่มันก็หลายปีมาแล้ว วอนผู้รู้หรือคนที่มีประสบการณ์ตรงช่วยเล่าให้ฟังทีค่ะ อยากรู้จริงๆ
ช่วยด้วยค่ะ! เพื่อนผู้ชายถูกผู้ชายเดินตามที่โรงหนังเยาวราช