[CR] รีวิว&ชวนดู The Return of Superman EP.215 ตอนโปรดในดวงใจ...มิตรภาพของเพื่อนซี้วัยเดียวกัน

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่า จะเกิดอย่างไรขึ้นเมื่อคุณพ่อต้องมาเลี้ยงลูกโดยไม่มีคุณแม่มาช่วยเหลือตลอด 48 ชั่วโมง…  รายการวาไรตี้เกาหลีสุดน่ารักออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง KBS2 ที่นำคุณพ่อชื่อดังจากวงการต่างๆไม่ว่าจะเป็น นักร้อง นักแสดง พิธีกร หรือนักกีฬามาเลี้ยงลูกด้วยตนเอง ซึ่งโด่งดังจนมีการซื้อลิขสิทธิ์มาทำในประเทศไทยอีกด้วย

การได้เป็นส่วนหนึ่งของการเฝ้าดูพัฒนาการของเด็กๆพร้อมความน่ารักน่าเอ็นดูผ่านรายการนี้ทำให้รู้สึกผูกพันกับรายการนี้ได้ง่ายๆเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ได้มีครอบครัวที่เข้าร่วมรายการจนมีแฟนคลับมากมาย (รวมถึงเจ้าของกระทู้เองด้วย) ไม่ว่าจะเป็น แฝดสามตระกูลซง แทฮัน- มินกุก-มันเซ ของอัปป้าซงอิลกุก, แฝดสอง ซอออน-ซอจุน ของอัปป้าฮวีแจ, หนูน้อยซารังของซังฮุนอัปป้า เป็นต้น

ในวันนี้ตัวเจ้าของกระทู้เองอยากจะมาบอกเล่าความน่ารักของเด็กๆให้คนทั้งที่ไม่เคยดูมาก่อน คนที่เคยดูแต่เลิกดูไปแล้ว หรือกำลังติดตามอยู่มาแลกเปลี่ยนความรู้สึกกันค่ะ <3 โดยขอเลือก EP. 215 เป็นหนึ่งในตอนโปรดที่ประทับใจและหัวเราะจนน้ำตาไหลเลยค่า

เริ่มกันที่บ้านแฝดสอง"ซอออน-ซอจุน" ที่อยู่กับรายการตั้งแต่ไม่ถึงขวบจนตอนนี้ใกล้ถึงวัยเข้าเรียนกันแล้วค่า ระดับความซนก็เพิ่มขึ้นไปตามวัยด้วยเลย โดยวันนี้ต้องไปฉีดยาที่เด็กๆกลัวกัน ทำให้แฝดสองแอบซ่อนตัวไม่ยอมไปโรงพยาบาล ต้องมาลุ้นดูว่าทั้งคู่จะโดนอัปป้า"ฮวีแจ"จับได้มั้ยและงานนี้จะมีใครเสียน้ำตากันบ้างค่ะมาต่อกันที่บ้านของคุณพ่อ"อี ดงกุก" นักฟุตบอลชื่อดัง อัปป้าของเด็กๆทั้ง 5 คน ได้แก่ ฝาแฝดนักเทนนิส "แจชี-แจอา", แฝดบีเกิ้ล
สุดแสบ "ซอลอา-ซูอา" และน้องเล็กของบ้าน "ชีอัน" หรือที่เรามักเรียกติดปากกันว่า แทบัก ค่ะ โดยแทบักที่มักโดนแกล้งจากพี่สาวและ
อัปป้าเป็นประจำนั้น ในอีพีนี้ได้มี "โก ซึงแจ" เพื่อนรักวัยเดียวกันมาเยี่ยมบ้านและมาเป็นเพื่อนเล่นกันค่ะ ซึ่งน้องซึงแจเป็นอีกหนึ่งสมาชิกในรายการนี้ด้วยโดยมีอัปป้าคือ "โก จียง" อดีตสมาชิกวง SECHSKIES นั่นเองค่า ซึงแจเป็นลูกชายเพียงคนเดียวจึงไม่ค่อยมีเพื่อนเล่นด้วยเมื่ออยู่บ้าน น้องจึงดีใจมากที่ได้มาเล่นกับแทบัก (ไม่เหงาแล้ว เย้T-T)ดังนั้นเมื่อทั้งสองคนนี้มาเจอกันนั้นความสนุกและความฮาจึงเกิดขึ้น ซึ่งมีคุณพ่อของแทบักคอยชวนเล่น(และชวนแกล้ง)ให้เด็กสองคนนี้เพลิดเพลิน แต่บางทีก็เกิดการไม่ยอมกันแบบตามประสาเด็กน้อย ซึ่งอยากให้ดูสีหน้าและคำพูดของแทบักกี้ในตอนนี้มากๆค่ะ น่ารักสุดๆไปเลยนอกจากนี้ยังได้รับภารกิจไปซื้อของที่ตลาด ซึ่งระหว่างทางจะมีอุปสรรคอะไรบ้างและพวกเขาคอยช่วยเหลือกันอย่างไร ทำให้แม่ๆอย่างพวกเราคอยลุ้นตามไปเลยค่ะ (ขอบอกว่าช่วงนี้ขำมาก 555 แม้จะเกิดเหตุการณ์ที่คับขันสุดๆ แต่ทั้งคู่คอยช่วยกันดีมากๆ) รวมถึงเมื่อพี่สาวอย่างซอรา-ซูอาคิดอยากจะเล่นแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงให้เด็กชายทั้งสอง ภาพที่ออกมาทั้งสงสารและขำความน่าเอ็นดูของแทบักและซึงแจเลยค่ะและยังมีอีกครอบครัวที่เราชอบไม่แพ้กันเลย ครอบครัวของ"แซม"โดยมีลูกชายชื่อ"วิลเลี่ยม" เด็กฝรั่งที่น่าตาสุดน่ารักที่พึ่งมีน้องชาย
"เบนท์ลี่ย์"สมาชิกคนใหม่ของบ้านกำเนิดขึ้นมาครบ 100 วันพอดี จึงได้ไปถ่ายภาพระหว่างพี่ชาย-น้องชายเก็บไว้เป็นความประทับใจกันความน่ารักของเด็กๆบวกกับวิธีการเลี้ยงของคุณพ่อในแต่ละครอบครัวที่ไม่เหมือนกัน แต่ทำให้ผู้ชมอย่างเรารักและคอยติดตามเด็กๆทุกบ้านไปในทุกสัปดาห์ ประหนึ่งเป็นออมม่าเอง 555 จริงๆมีอีกหลายตอนมากที่เราชื่นชอบ โดยเฉพาะน้องซึงแจที่เป็นคนรักสัตว์และมีจิตใจเมตตามากๆค่ะ ถ้าใครอยากดูตอนอื่นๆหรือตอนล่าสุดของรายการ The Return of Superman สามารถติดตามได้ผ่านทาง Viu ซึ่งมีซับภาษาไทยและอัพเดทรวดเร็วทันใจค่ะ ส่วนใครที่เคยดูแล้วชอบตอนไหน บ้านไหนบ้างมาแลกเปลี่ยนความประทับใจกันได้ค่ะ ^^
ชื่อสินค้า:   The Return of Superman
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่