[CR] รีวิวร้านตัดสูท gmc style สูทที่ทำให้รู้สึกคุ้มค่าทุกบาทที่จ่ายไป

กระทู้รีวิว
ว่าด้วยต้องการตัดสูทเพื่อใช้ไปงานแต่งงาน แต่หารีวิวร้าน gmc ยังไม่ค่อยมีคนทำ แต่อ่านจาก feedbackในเพจแล้วน่าสนใจมาก เลยลองทำรีวิวเองดูเผื่อเป็นข้อมูลสำหรับใครที่กำลังหาร้านตัดสูทคุณภาพดี ใส่ใจในเนื้องาน และ พนักงานมี service mind ที่ยอดเยี่ยม

   ร้าน gmc style มีสาขาอยู่ 3 สาขา ห้างอัมรินทร์พลาซ่า มาบุญครอง และ สยามสแควร์
  ในรีวิวนี้ จขกท.ไปตัดที่สาขา อัมรินทร์พลาซ่า  เข้าใจว่าเป็นสาขาหลักของร้าน การเดินทางไม่ยาก ร้านอยู่ชั้นสอง ติดทางเชื่อมbtsเลย

พี่คนที่วัดเสื้อให้ จะเห็นพี่เค้าอยู่ที่ร้านตลอด ใจดีมาก และมีความชำนาญในการวัดตัวมากๆ

พอเข้าไปก็จะมีผ้าให้เลือกหลายแบบ มีสูทให้ดูเป็นตัวอย่างประกอบการตัดสินใจ

ราคาสูทช่วงโปรโมชั่น ตอนนี้ที่ไปตัดมาคือ สูท กางเกง เสื้อเชิ้ต ราคาประมาณ 5พันบาท แต่ จขกท.เลือกผ้าแบบ วูล  ทางร้านแนะนำว่าใส่แล้วสบาย ไม่ร้อน เลยเลือกแบบนี้ แล้วขอตัดเพิ่มเสื้อกั๊ก รวมราคาอยู่ที่9500 บาท แต่พี่เค้าลดให้เหลือ 9000  ตกลงกันเสร็จก็เริ่มเข้าสู่ช่วงการวัดตัว
     ภารกิจเปลี่ยนหมูให้ดูผอมก็เริ่มขึ้น....เพิ่งเคยตัดสูทแบบพอดีตัวครั้งแรก เพิ่งรู้ว่าต้องวัดละเอียดมาก ถามแม้แต่ ปกติใส่นาฬิกาเรือนนี้ตลอดรึเปล่า เพราะนาฬิกาค่อนข้างใหญ่มาก (sevenfriday)ขนาด 46mm พี่เค้าวัดข้อมือพร้อมนาฬิกาให้ด้วย เพราะมีผลต่อความสวยงามของสูท ประทับใจมาก
    ส่วนแบบของสูท เชิ้ต และ กางเกง มีรายละเอียดเยอะมาก รวมถึงปักชื่อย่อของเราที่แขนเสื้อหรือกระเป๋าได้ด้วย

   หลังวัดเสร็จ อีกอาทิตย์นึงก็ไปลองอีกรอบ ตอนแรกนึกว่าได้เลย แต่ความจริงเป็นดังรูป คือ เอาแต่ละชิ้นมาใส่ที่ตัวเรา แล้ววัดเพื่อ fittingอีกทีหนึ่ง
ตอนลอง เห็นถึงความละเอียด แม้แต่ด้านในของสูท กระเป๋า การเย็บขอบ รวมถึง การ “กุ๊นผ้า” ซึ่งเป็นงานที่ทำให้สวยได้ยากมาก แต่ร้านนี้ทำได้ไม่มีที่ติ

พอปรับขนาดเสร็จก็เป็นอันจบ ใช้เวลาอีก 3-4วันก็ไปรับได้ แต่จขกท. ว่างไปแค่เสาร์ อาทิตย์ เลยสรุป ได้สูท รวมเวลาสองอาทิตย์ ถ้าคนมีเวลาวันธรรมดารวมหมดสองรอบจนได้สูทน่าจะไม่ถึงสิบวัน

  พอไปลองวันรับสูท อึ้งมาก ภารกิจพรางหมูให้ดูผอม ได้เกิดขึ้นแล้ว!!! โอ้ แม่เจ้า เพิ่งเคยใส่สูทแล้วดูผอม คนอ้วนหนักเกือบ90 สูททำให้ดูผอมไปเลย ติดกระดุมคอได้พอดี ปกติอ้วนจนติดกระดุมคอไม่เคยได้ เดินออกจากร้านอย่างมีความสุข


           สรุป แนะนำมากๆ สำหรับคนที่ต้องการตัดสูท ราคาในช่วง 5000-10000บาท แต่คุณภาพคับแก้ว จอดรถง่าย พนักงานอัธยาศัยดี งานละเอียด จนมั่นใจเลยว่า ตัวต่อๆไป ผมไม่ไปร้านอื่นแล้วแน่นอน
            คนตัวใหญ่ หาไซส์ยากแบบผม มาร้านนี้ไม่ผิดหวังจริงๆครับ
            ขอบคุณที่สละเวลาอ่านรีวิวของผมนะครับ ขออนุญาต tag ชุดแต่งงานด้วย เพราะตอนหาร้านตัดสูท เนื่องจากเตรียมตัวหาชุดสำหรับวันแต่งงานของตัวเองด้วยครับ
ชื่อสินค้า:   สูทผู้ชายร้าน gmc style
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่