[CR] 💛โลชั่นสำหรับผิวกาย ที่เลิฟที่สุด💛


สวัสดีค่ะทุกคน ถ้าพูดถึงการบำรุงผิวพรรณนั้น แน่นอนว่าโลชั่นผิวกายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการบำรุงผิวในชีวิตประจำวันสำหรับผู้หญิงอย่างเราเลย เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต้องมีโลชั่นผิวกายที่ใช้กันเป็นประจำทุกๆวันอยู่แล้ว วันนี้เราจะมารวบรวมโลชั่นที่เรายกให้เป็น Favorite items สำหรับเราเลยย ซึ่งในแต่ละตัวเราก็จะชอบในแต่ละด้านแตกต่างกันไป จะมีตัวไหนบ้างนั้นมาดูกันค่าา

1.Garnier Body light Extra Whitening Repair

เริ่มกันที่ตัวแรก โลชั่นทาผิวขวดสีเหลืองอร่ามที่ทุกคนคุ้นตากันดีนางคือการ์นิเย่มะนาวในตำนาน มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะนาวเพิ่มขึ้นสองเท่า ตัวนี้ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างใส และยังมีส่วนผสมอื่นๆที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาวไม่เหลวมาก สำหรับเรามันเกลี่ยยากในระดับนึง จะซึมช้าหน่อย แต่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีเลย ส่วนในเรื่องของกลิ่นเราว่ากลิ่นมะนาวจะแรงไปนิสส อารมณ์แบบเดินผ่านทีเหมือนอยู่ในสวนมะนาวอะไรทำนองนั้น หลังจากใช้มาสักพักใหญ่ๆ รู้สึกว่าผิวมันกระจ่างใสขึ้นจริงๆ

2.Vaseline healthy white UV lightening

วาสลีนสูตร Healthy White ตัวนี้เป็นโลชั่นที่เราซื้อซ้ำบ่อยม้ากกกที่สุด และเชื่อว่าใครๆก็ต้องเคยใช้ตัวนี้ แม้ว่าจะไม่ได้ขาวเร็วทันใจอย่างที่เคลมไว้ว่าขาวเร็วภายใน 2 สัปดาห์ แต่ วาสลีนสูตร Healthy White ก็บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสได้จริง เราว่ามันช่วยปรับผิวของเราตรงที่เป็นสองสีเวลาโดนแดดมาให้กลับมาสีเท่ากันด้วย เนื้อครีมอาจจะหนักไปนิดนึงสำหรับเราส่วนกลิ่นไม่แรงเท่าไหร่พอรับได้

3.Nivea body lotion UV Whitening Cell Repair Protect

สำหรับตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่มีสารสกัดจากผล Camu Camu อ่อนโยนไม่มี AHA เข้มข้นสูง พร้อมอนุภาคขนาดเล็กของ สูตร 40x ไวตามิน ซี นิวเทรียนท์ มีวิตามินซีสูงถึง 40 เท่า เราชอบตรงที่เนื้อครีมจะเหลวๆบางเบา ทำให้รู้สึกว่าทาแล้วไม่หนักผิว ซึมเร็วไม่เหนียว ส่วนกลิ่นจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่แรงมากค่ะ ตัวนี้จะผสมสารป้องกันแดดด้วยแต่ปกติเราจะใช้ทาตอนอยู่บ้านค่อนข้างบ่อยกับทาตอนก่อนนอนตลอดเพราะตอนทาแล้วรู้สึกว่าผิวจะชุ่มชื่นดี

4. P.O. Care Aloe Moisturizing Sun Block Lotion SPF50 PA+++


โลชั่นป้องกันแสงแดดที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดอูกอน ว่านหางจระเข้ น้ำผึ้งที่ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด ฟื้นฟูผิว และบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งตัวนี้เป็นโลชั่นที่ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย เนื้อครีมจะมีความบางเบาดี พอทาแล้วรู้สึกว่าเกลี่ยง่าย ซึมเร็วและให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วย สำหรับใครที่ชอบกันแดดแบบเนื้อโลชั่นที่สามารถกันแดดและบำรุงในหนึ่งเดียวตัวนี้น่าสนใจเลยทีเดียว ที่สำคัญคือขนาดเล็กพกติดกระเป๋าเอาไว้ได้ไม่หนักด้วยมันเก๋ตรงนี้

5.Vaseline healthy white sun+pollution protection serum

ตัวนี้ซื้อมาตอนวัตสันมีโปรลดราคาอยู่พอดีลดทั้งทีก็จัดซะหน่อย ซึ่งเป็นโลชั่นกันแดดสำหรับทาผิวกายอีกตัวที่เราใช้แล้วไม่ผิดหวังเลยค่ะคุณณ วาสลีนเซรั่มตัวใหม่ที่มี SPF 50 PA++++ ย้ำ!! 4บวกค่ะคุณ เนื้อเซรั่มมีความบางเบาซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วยังรู้สึกชุ่มชื้นด้วย ไม่ทำร้ายผิวเพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ป้องกันรังสี UVA และ UVB ที่เป็นต้นเหตุของผิวเสียสะสมด้วยนาจาตัวนี้เราใช้ทาในวันที่ต้องเผชิญกับแดดแรงๆ  บอกเลยว่าเอาอยู่ เพราะนางมีค่ากันแดดที่สูงม๊ากกก ผิวแข็งแรงแถมไม่หมองคล้ำ เหมาะกับสาวๆที่ต้องออกแดดเป็นประจำมากๆค่า

6. Whitening Perfume Body Lotion by MalissaKiss

มาถึงโลชั่นตัวสุดท้ายที่เราอยากจะนำเสนอค่ะทุกคนน นั่นก็คือโลชั่นน้ำหอม ที่ไม่ได้มีดีแค่ความหอม แต่นางยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากอโรเวร่า เมล็ดองุ่น และแมคคาเดเมียออยล์ ผสานคุณค่าวิตามิน เอ ซี และอี และยังมีกลูต้าไธโอน ซึ่งปกติพวกบอดี้เพอฟูมมักจะไม่ค่อยช่วยเรื่องผิวขาวใส แต่ตัวนี้นางช่วยบำรุงให้ผิวขาวใสและก็หอมไปในตัวด้วยเธออ ส่วนเนื้อครีมจะเป็นสีขาวๆ ตอนทาเราจะรู้สึกได้ว่าผิวมันจะนุ่มๆแล้วก็ชุ่มชื่นขึ้นด้วยอ่ะ ส่วนในเรื่องของกลิ่นนั้นนางเป็นอะไรที่เลิศมากกจริงๆ คือมันเป็นกลิ่นของโลชั่นน้ำหอมที่หอมแบบไม่ฉุนเลยอ่ะ ทาแล้วกลิ่นติดตัวเราได้นานเลยแหละ บางทีออกไปข้างนอกเราแอบพกใส่กระเป๋าไปทาระหว่างวันด้วย คืออยากให้ตัวหอมๆไรงี้55555

หมดแล้วววจ้าสำหรับการรีวิว Top Favorite Body Lotions ของเราที่คัดมาให้ทุกคนได้ดูกัน ก็ด้วยความที่เป็นผู้หญิงแหละเนอะอยากสวย อย่าหยุดลอง อยากใส อย่าหยุดทาค่ะ โบก โบก โบก กันเข้าไป5555 แต่เดี่ยวก่อน!! ก่อนจะพุ่งตัวไปซื้อ ข้อสำคัญคือการเลือกโลชั่นให้เหมาะกับผิวของเรา เพราะสภาพผิวของคนเรานั้นแตกต่างกัน ดังนั้นอยากให้ผลลัพธ์ชัดเจนก็ต้องอาศัยหลายปัจจัยในการดูแลตัวเองและทำอย่างสม่ำเสมอนะคะ สำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อนหวังว่าจะเป็นประโยชน์และเป็นอีกทางเลือกให้กับเพื่อนๆหลายๆคนน้า สำหรับวันนี้ขอบคุณและสวัสดีค่า
ชื่อสินค้า:   Garnier Body light Extra Whitening Repair,Vaseline healthy white UV lightening,Nivea body lotion UV Whitening Cell Repair Protect,P.O. Care Aloe Moisturizing Sun Block Lotion SPF50 PA+++,Vaseline healthy white sun+pollution protection serum,Whitening Perfume Body Lotion by MalissaKiss
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่