[SR] Review | Serum พิชิต แดด+มลภาวะ

กระทู้รีวิว
นานิเองงงงงงงง นานิคนเดิม สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน

นานิได้ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดมาตัวนึง ประทับใจสุดๆ จะมารีวิวให้ทุกคนดูนะคะ
มาเริ่มเข้ารีวิวกันเลยดีกว่า.. ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์จาก Vaseline ค่ะ ปกตินานิเป็นคนที่ใช้โลชั่นทาผิวเป็นประจำอยู่แล้ว แต่วันนั้นด้วยความที่เร่งรีบออกจากบ้าน จนลืมทาผิวซะได้ เลยได้ไปเจอกับเจ้าตัวนี้ Vaseline Healthy white แดด+มลภาวะ


งงไปเลยจ้าาา ครีมทาผิวอะไร มีมลภาวะ 5555+ หยิบขึ้นมาอ่านชัดๆ อ๋อ!

มันคือ........................
“เซรั่มฟื้นบำรุงและป้องกัน แดด+มลภาวะ” ที่มี SPF 50+  PA++++  และจุดเด่นของเจ้าตัวนี้คือมี PPF หลายคนคงไม่คุ้นมากนักว่าเจ้า PPF คืออะไร  PPF คือตัวย่อของ Pollution Protection Formula ซึ่งเป็นตัวปกป้องผิวของเราจากฝุ่น มลภาวะ ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในชีวิตประจำวัน และมลภาวะนี่แหละที่เป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำลายผิวของเรา สำหรับคนรักผิวอย่างนานิรีบจัดมา 1ซองอย่างรวดเร็ว ก่อนจะโดนแดดและฝุ่นต่างๆทำลายผิวไปซะก่อน


หลังจากเปิดซองมาปุ๊ป สิ่งแรกที่ทำให้นานิประทับใจเลย ก็คือ กลิ่นค่ะ กลิ่นอ่อนๆ หอมหวานเหมือนดอกไม้ กลิ่นยังติดทนนานด้วยค่ะ


อย่างต่อมาที่นานิชอบมากๆ คือ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไวมากกกกก หลังจากนานิทาลงบนแขน ลูบไล้ ขึ้นลงเบาๆแค่ 4-5 ครั้งเนื้อเซรั่มก็ซึมลงบนผิวแล้วค่ะ หลังจากเนื้อเซรั่มซึมแล้ว ผิวดูกระจ่างใสขึ้นมา เหมือนเนื้อเซรั่มกำลังเคลือบผิวอยู่ค่ะ ในระหว่างวันนานิเจอทั้งควันรถ เหงื่อออก ฝุ่นละออง แต่ผิวของนานิก็ไม่รู้สึกเหนอะหนะ เหนียวตัวเลยค่ะ


หลังจากวันแรกที่นานิใช้ บอกตรงๆเลยว่าประทับใจมาก เนื้อเซรั่มเคลือบผิวดีมาก ทำให้รู้สึกได้ว่าผิวของเราถูกปกป้องจากแดดและมลภาวะจริงๆ ส่วนนานิเองตอนนี้ติดเจ้าเซรั่มนี้ไปเรียบร้อยแล้วจ้าาาา
ลืมบอกไป สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปเลยค่ะ ราคาถูกใจ ซองละ 49 บาท เท่านั้นเองสรุป- สำหรับนานิประทับใจมากค่ะ เป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์คนรักผิวอย่างแท้จริงเลยค่ะ เนื้อเซรั่มซึมสู่ผิวไว เคลือบผิวดี กลิ่นหอม และไม่เหนียวเหนอะแหนะ แต่เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ระหว่างวันหากใครต้องอยู่กับแดดเป็นเวลานานควรทาซ้ำนะคะ เพื่อการปกป้องที่ดียิ่งขึ้น

อย่าลืมติดตามนานิกันต่อนะคะ ทั้งทาง Pantip และ Jeban
ขอบคุณมากค่าาาาา อมยิ้ม07
ชื่อสินค้า:   Vaseline Healthy white sun + pollution protection serum
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่