[CR] Review Lip treatment เย่อเพื่อนมารีวิวว ประกวด ลิปมันยอดนิยม ปากอิ่ม ปากสุขภาพดี รอผู้มาเชยชมเด้ออ

สวัสดีค่ะ สำหรับวันนี้แจนจะขอมารีวิว ลิป ทรีตเมนต์หรือ ลิปมันนั่นเองง มาดูแลสุขภาพปากกันค่าาา โดยแจนหยิบ ลิปมันยอดนิยม อันนี้วัดจากเพื่อนนาจาา เพราะทุกอย่าง ยืมเพื่อนมาเด้อออ เนื่องจากปากแจน ทาลิปติกบ่อยมากกก ไม่ว่าจะลิปแมต ไม่แมต หรืออะไร คือแบบก็มีปากแห้งบ้างไรบ้าง คล้ำบ้างไรบ้างง ก็มี เราก็เอ๊ะ หาไรบำรุงก่อนที่ปากจะไม่มีผู้ใดกล้าเชยชมดีกว่าเหวยยย ส่วนลิปมันเข้าประกวดมีดังนี้ค่ะ

Classic CARMEX moisturising Lip balm
Burt’s Bees nourishing lip balm with Mango butter
Lovella original Rose Cupcake Lip Treatment
NEVEA pure&natural milk&Honey
เภสัชกร ลิปแคร์ทุกแบรนด์ดังต่อไปนี้ ขอไม่ระบุราคาเด้อค่ะ เพราะไม่รู้จริงๆ เพราะไปเย่อ เค้ามาเด้อ

เราเริ่มตัวแรกที่นางก่อนเลย Classic CARMEX moisturising Lip balm
ตัวนี้นะคะ นางจะมีเนื้อลิปออกสีเหลือง กลิ่นมีความมินต์ ๆ เย็นๆ เบาๆ เมื่อทาลงไปที่ปากจะไม่ค่อยรู้สึกมันวาวเท่าไหร่ แต่ที่รู้สึกทันทีคือมีความเย็นปากมากค่าา โดยนางจะไม่ได้แสดงสีอะไรนอกจากความชุ่มชื้นปาก ที่เพิ่มมาแบบเย็นๆ ค่ะ

หลังจากใช้ไป 1 ชั่วโมง

ความเย็นลดน้อยลง และความชุ่มชื้นยังคงมีนะคะ แต่น้อยลงกว่าเดิม

ความรู้สึกส่วนตัว : เหมาะกับการเติมเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวันค่ะ แต่คงไม่เหมาะทาแล้วแต่งสวยแบบ Make up No make up เพราะมันคงช่วยได้แค่แก้ร้อนปากจริงๆ 55555 อันนี้ก็สงสัยเพื่อนมันร้อนปากหรือเปล่านางถึงชอบตัวนี้ คือเย็นจริงจัง 5555

Burt’s Bees nourishing lip balm with Mango butter
ลิปมันตัวนี้ นางเคลมว่า natural 100% ถือว่าเป็นข้อดีของนางค่ะ เนื้อลิปนางจะออกเหลืองๆ นิดหน่อย
กลิ่นจะมีจางๆ ซึ่งแบบหวานๆ หอมๆเบาๆ สัมผัสเมื่อลงปากแล้ว รู้สึกนางให้ความมันและชุ่มชื้นดีมาก แต่มีความวาวบนปากเพียงเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ ไม่มีสีปรากฎค่ะ แต่มีรสชาด ทะยิ้มๆ สักเล็กน้อย

หลังจากใช้ 1 ชั่วโมง

ความชุ่มชื้นของนางอยู่ได้นานอยู่พอควรเลยค่ะ ยังรู้สึกมีความมันอยู่บนปากเบาๆ
รวมถึงรดชาดทะยิ้มๆ ด้วยเช่นกัน

ความรู้สึกส่วนตัว : นางเหมาะเป็นรองพื้นเพื่อใช้ทาลิปแมตค่ะ ให้ทาไปแบบลุค Make up No Make Up ก็คงไม่ เพราะช่วยเพียงแค่ความชุ่มชื้น และไม่ชอบรสชาดของนางเลยจริงๆ ค่ะ


Lovella original Rose Cupcake Lip Treatment
จุดเด่นของตัวนี้นะคะ คือ Packging นางสวย น่าสอยเว่ออออ น่ารักมุ้งมิ้งมากกก และที่สำคัญ นางเคลมไว้ว่า Organic 100% จ้าาาา ถึงกับบอกว่า All you can eat แปลว่า กินเข้าไปเลยจ้ากินได้!!!
เมื่อสัมผัสปากแล้วขอบอกว่า ต้องหยุดก่อนเพราะกลิ่นอ่ะ แบบด้วยนางเคลมว่า Rose กลิ่นแบบกุหลาบมากๆ ให้ลองนึกถึงชากุหลาบนะคะ หอมดีมากๆ เมื่อสัมผัสปากเนื้อลิปนางจะไม่ได้มันเยิ้มหยดย้อยแต่อย่างใด นางมีความมี Texture เบาๆ ให้ความมันวาวแบบเบาๆ ไม่เยิ้มแต่อย่างใด และพีคไปอีกคือนางเปลี่ยนสีให้เป็นปากอิ่มชมพูแบบเบาๆ ได้ด้วยอ่าา และเมื่อชิม เอาตรงๆ ว่านี่ชากุหลาบแบบพกกินได้ 5555

เมื่อผ่านไป 1 ชั่วโมง

ความหอมก็ยังอยู่ค่า รสชาดก็ยังอยู่จ้า สีเสอ ความวาวเบาๆ ก็ยังคงมี ถ้าไม่เผลอกินหมดจนต้องทาใหม่บ่อยๆ อ่ะนะ เรียกได้ว่านางเป็นลิปมันที่คุณสมบัติเสมอต้นเสมอปลาย ปลอดภัย และอร่อย

ความรู้สึกส่วนตัว : นางเวิร์คนะ คือชอบ คือนางมีความแพ็คเกจสวย กลิ่นหอม รสชาดดี มีสีเบาๆ พอวาวๆ ละมุนอยู่บนปาก นางเวิร์คทุกอย่างที่ลิปมันควรทำได้อ่ะ ไม่ว่าจะทาพอเบาๆ หรือรองพื้นลิปสติกก็ตามค่ะ


NEVEA pure&natural milk&Honey
มาพร้อมความเหลืองที่แพ็คเกจและเนื้อลิปทีเดียว กลิ่นดีนะคะ นางจะออกกลิ่นนมๆ หอมๆ น้ำผึ้งด้วย รสชาดก็ใช้ได้ เมื่อนำมาสัมผัสริมฝีปากแล้ว กลับมีความรู้สึกแย่อ่ะ สำหรับแจนไม่ชอบความรู้สึกที่เยิ้มอะไรมาก คือมันโดนปากแล้วอารมณ์เอาน้ำมันทาปากแบบเบาๆ แล้วมันค่อนข้างหนักปากมากก แต่ความชุ่มชื้นคือนางได้นะ

เมื่อผ่านไป 1 ชั่วโมง

ความันของนางอยู่ดีมาก รู้สึกเยิ้มและหนักปากอยู่เหมือนเดิม แนะนำเช็ดออกหน่อยๆ ก็ดีค่ะ สำหรับคนไม่ชอบมันมากๆ แบบแจน รสชาดยังมีอยู่นะคะ แต่กลิ่นไม่ค่อยได้กลิ่นแล้วค่ะ

ความรู้สึกส่วนตัว : อย่างที่บอกใครอยากได้ความชุ่มชื้นแบบมากๆ ก็เชียร์นางนะคะ แต่ถ้าไม่ชอบความมันเยิ้มก็เลี่ยงดีกว่า ไม่มีสีปรากฎค่ะ แต่ไม่แนะนำให้ทาเป็นลองพื้นลิปเท่าไหร่ มันอาจจะทำให้ทายากลื่นปรื้ดๆ มากไปหน่อยค่าา แต่ทาบำรุงปากตอนนอนแจนว่าเวิร์ค


เภสัชกร ลิปแคร์
อันนี้เห็นเยอะและคุ้นเคยตามตลาด มีความมีเนื้อชมพูเบาๆ พอมีกิมมิก มีความหอมหวานแบบเบาๆ เบามากๆ รสชาดนี่ก็แบบ... เรียกว่าพอเข้าใจได้ดีกว่า ความรู้สึกเมื่อสัมผัสริมฝีปาก ก็มีความมันเบาๆ วาวเบาๆ ไม่ได้มีความรู้สึกหนักปากเท่าไหร่ เอาจริงๆ นางไม่แย่เลย แต่ไม่พอใจที่แพ็คเกจรู้สึกไม่น่าพก 555 ใช้ยาก มือเลอะ แล้วดูแตกง่ายอะไรง่ายไปหน่อย ลองนึกๆ ดูนะ ฝาแตก หรือหลุดในกระเป๋า คือเละอ่ะ 555

ผ่านไป 1 ชั่วโมง

ความมันวาวยังพอมีอยู่บ้าง กลิ่นอะไรไม่มีละจ้า ลิปนี้ไม่มีสีนะคะ แม้ว่าเนื้อลิปจะเป็นสีชมพูก็ตาม

ความรู้สึกส่วนตัว : นางดีหาง่าย แต่ใช้ยาก ไม่ชอบแพ็คเก็จ เหมาะสำหรับทาทับปากบ่อยๆ ไม่ให้ปากแห้ง
สะมากกว่า อารมณ์ top-up ลิปสติก ให้ดูวาวๆ พอได้อยู่ค่ะ


มาถึงตอนนี้จากทั้ง 5 อย่างที่สอยเพื่อนมา แจนขอให้รางวัล แด่ แต๊นนนนนน  ...
Lovella original Rose Cupcake Lip Treatment ค่าา
คือนางมีทุกอย่างที่คู่ควรสำหรับลิปมันควรมีอ่ะ ถ้าถามว่าที่ไปเย่อเพื่อนมารีวิวทั้งหมดนี่ จะขโมยตัวไหน คงตัวนี้แหล่ะเด้อออ 55555 ฝากไว้ให้สำหรับสาวอยากบำรุงปากรอผู้มาเชยชมกัน สำหรับวันนี้แจนขอลาไปก่อนค่าาา แล้วติดตามกันใหม่นาจาาาา จุ๊บบบ (แบบกลิ่นกุหลาบ)


ชื่อสินค้า:   Classic CARMEX moisturising Lip balm, Burt’s Bees nourishing lip balm with Mango butter, Lovella original Rose Cupcake Lip Treatment, NEVEA pure&natural milk&Honey, เภสัชกร ลิปแคร์
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่