อยากได้ Serum ดีๆสักขวด คิดว่าตัวไหนดี ถามจากประสบการณ์จริง

กระทู้คำถาม
ตอนนี้ที่ เล่งไว้ มีอยู่ 2 รุ่นครับ
1. Estee Lauder ANR II ราคา 4600 50ML
2. Lancome Visionaire Serum ราคา 3900 30ML
เคยใช้ ANR มา 2 ขวดละ แต่ไม่ได้ใช้ไปนานละ เพราะไปใช้ตัวอื่น
แต่อยากกลับมาใช้ Serum อีกครั้ง
ผิวหน้า : อยากแน่นกระชับ ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง สีผิวสม่ำเสมอ
หรือมีตัวอื่นแนะนำหน่อยครับ อยากเน้นพวก ขาวใส กระฉับ เต่งตึง
ตอนนี้ที่ใช้อยู่
Night
Foam : Shiseido White Lucent
Toner : Olay
Essence : SK II
Pre-Serum : Inisfree Green tea
Serum : xxxx
Vit C : Cute Press
Moist : Lamer Soft Cream
Sleeping Mask : Laneige Sleeping Mask
ส่วนเช้า แค่ Preserum กันแดด ปกติ
********
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 35
จากที่ใช้อยู่ประมาณ 2-3 ตัว แนะนำเป็นเซรั่ม LaBella Hya เพราะชอบสุดละ เนื้อเซรั่มคล้ายๆเจล แต้มๆไม่ต้องเยอะ ทาทั่วหน้าละกลิ่นจะไม่ค่อยหอมนะ น่าจะไม่มีพวกน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายนะแต่ใช้แล้วไม่แพ้

ที่ใช้เพราะผิวแห้ง ขาดน้ำแล้วทำให้มีปัญหาของริ้วรอย เราใช้มาสักระยะนึงรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ทาแป้งแล้วติดหน้าดี เรื่องริ้วรอยจางลงประมาณขวดที่ 2 ขาวขึ้นนิดนึง เราใช้ทาทั้งเช้าและก่อนนอน ไม่ได้ใช้เยอะ เพราะไม่ชอบอะไรเหนียวๆหน้า  

คิดว่าโอเคเลยนะเห็นผลหลายๆอย่าง ไม่จกตา เราเคยใช้เซรั่มไฮยาแพงๆอย่างของราโรช เราว่าใช้แล้วเห็นผลไม่ได้ต่างกันเลย ลองดูในนี้ค่ะ https://www.facebook.com/LaBellaHya/
ความคิดเห็นที่ 34
ลองเป็นเซรั่มของ HERBISTHA ดูมั้ยคะ   เราเป็นคนที่ร่องแก้มลึกเราใช้เซรั่มตัวนี้แล้วรู้สึกว่าร่องแก้มเรามันตื้นขึ้นกว่าเดิมเยอะ แล้วรอยฝ้าที่เราเป็นก็จางลงไปเยอะ คุณภาพพอๆกับเคาน์เตอร์แบรนด์ขวดละ 4-5 พัน แถมราคาก็ถูกกว่าอีกค่ะ
ความคิดเห็นที่ 33
ที่เจ้าของกระทู้พูดมาก็เคยได้ยินมาก่อน แต่ราคาแอบแรงอยู่นะ เซรั่มคือตัวที่ใช้สำหรับเตรียมผิวก่อนลง skincare ตัวอื่น เรียงลำดับความหนักของเนื้อจากเบาไปหนัก มันเหมือนจะทำให้ผิว มันพร้อมรับสกินแคร์มากขึ้น เสริมประสิทธิภาพไปอีก ส่วนตัวเราใช้ Glamour Perfect Glow Whitening Serum จ๊ะ ตัวนี้คือแห้งเร็วดี ทาปุ๊ป ต่อตัวอื่นได้เลย ใช้มาสักพักเพื่อนเริ่มทักว่าไปทำไรมา รู้สึกผิวใสขึ้นนะ ก็แปลว่าไม่ได้คิดไปเอง ใช้แล้วดูเป็นคนผิวดีมาก แนะนำเลย
ความคิดเห็นที่ 25
เราว่า lancome genifique ก็โอเคแล้วนะคะ แต่ถ้าจะใช้จริงๆ ควรใช้ขวดดำตอนเช้าและขวดน้ำเงินตอนกลางคืน แยกกันเลยจะดีกว่า เราใช้แค่แบรนด์เดียวเลยค่ะ ถูกใจตัวไหนก็ใช้แค่ตัวนั้น แต่จะสลับกับการใช้แอลพูล ประมาณ 3 เดือน/ครั้ง จะช่วยบำรุงหน้าดีขึ้นค่ะ เหมือนดีท็อกซ์ผิวเลย แต่ไม่ได้ฉีดนะ เป็นเซีรั่มหลอดๆ ทาทุกคืนก่อนนอน เราว่าเจ้าของกระทู้ลองใช้แอมพูลสักครั้งจะติดใจค่ะ เป็นเหมือนเซรั่มเข้มข้นๆ บำรุงดีกว่ามาส์คหลายเท่าเลย อันนี้ค่ะยี่ห้อที่เราใช้ dr.spiller ของเยอรมันจ้า https://www.instagram.com/drspillerthailand/?hl=th
ความคิดเห็นที่ 21
ขอแชร์ส่วนที่เราใช้นะคะ
1.LANCOME genifique เราใช้ทาตอนเช้าค่ะ หน้าไม่มันซึมไว
2.ADELLA เซรั่มทากลางคืน ทาแล้วหน้าเต่งตึงดี ตอนเช้าตื่นมาทาเครื่องสำอางติดทนดี
3.มาส์คลูกเดือย เอาไว้พอกหน้าอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง
4.สมูทอี เอาไว้ทารอยสิวหรือจุดที่ผิวแห้งมากๆ

อย่าลืมทานน้ำเยอะๆ ด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่