สวยทั้งกายใจ! 5 ดาราสาว สายบุญ

กระทู้สนทนา
อันดับที่ 5 ลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม
โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนด้วยเพลงลูกทุ่งสายทะลึ่งตึงตัง แต่หารู้ไม่ว่านอกจากเธอจะเป็นลูกที่กตัญญูมากๆ แล้ว เธอยังชอบทำบุญเอามากๆ ด้วย สาวจ๊ะเธอเหมาหมดไม่ว่าจะเป็นการปล่อยปลา ถวายธูปเทียน เธอไม่เกี่ยงขอให้ได้ทำบุญ ไม่น่าแปลกใจเลยค่ะว่าทำไมเพลงของเธอถึงขายดิบขายดี ยอดวิวในยูทูปก็สูงปรี๊ดเรียกว่าฝรั่งยังอยากจะเจอตัวศิลปินคนนี้เลยทีเดียว คงเป็นเพราะบุญหนุนนำชีวิตไปในทางที่ดีนี่เองค่ะอันดับที่ 4 โบวี่ อัฐมา
สาวเซ็กซี่สุดฮอตขายดีคนนี้ ก็เป็นอีกสาวที่ชอบการทำบุญเข้าวัดซึ่งขัดกับบุคลิกของสาวเจ้าเอามากๆ เพราะบทบาทที่เธอได้รับส่วนใหญ่จะออกไปในแนวสวยแซ่บพริก 10 เม็ด ใส่สั้นโชว์เรียวขายั่วยวนพระเอกให้ติดกับ แต่ในชีวิตจริงแล้วสาวโบวี่เดินสายทำบุญไม่ได้ขาดแถมเข้าวัดด้วยเสื้อผ้าเรียบร้อยและยัง No make up อีกต่างหาก แบบนี้หนุ่มๆ จะมองสาวๆ คงจะมองกันแต่ภายนอกไม่ได้แล้วล่ะค่ะ บางทีอาจจะมีของดีซ่อนอยู่ก็เป็นได้อันดับที่ 3 อุ้ม ลักขณา
สาวเซ็กซี่อีกคนที่ชอบทำบุญเข้าวัดเป็นอย่างมาก ยิ่งตั้งแต่เธอเจอมรสุมชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อนเกี่ยวกับแฟนหนุ่มที่ไปมีเรื่องที่ จ.เชียงใหม่ แต่เธอและแฟนหนุ่มผ่านพ้นมรสุมมาได้ ยิ่งทำให้สาวอุ้มชอบเข้าวัดปฏิบัติธรรมหนักกว่าเดิมเสียอีก แต่เธอก็ยังไม่ทิ้งลายเซ็กซี่นะคะ เพราะใน IG ของสาวอุ้ม ก็ยังมีรูปออกกำลังอวดหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกันอยู่ เรียกว่าถึงจะสายทำบุญก็ทิ้งสายเซ็กซี่ค่ะ


อันดับที่ 2 ตั๊ก บงกช
อดีตนางเอกทรงโตที่ทุกคนติดภาพเซ็กซี่ของสาวตั๊กมาตั้งแต่เธอเข้าวงการ นอกจากจะเป็นสาวเซ็กซี่แล้ว สาวตั๊กยังเดินสายทำบุญกับแม่สมัยที่แม่ของสาวตั๊กยังมีชีวิตอยู่ เรียกว่าเป็นภาพที่ติดตาพวกเราไม่น้อยไปกว่าภาพเซ็กซี่ของสาวตั๊กเลยค่ะ ยิ่งตอนนี้ตั๊กมีลูกแล้ว หันหลังให้วงการเซ็กซี่อย่างถาวร แต่สาวตั๊กก็ยังชื่นชอบการทำบุญอยู่ เห็นได้อย่าง IG ของสาวตั๊กที่ยังหุ่งขาวห่มขาวไปทำบุญบ่อยๆ ค่ะอันดับ 1 อั้ม พัชราภา
ซุปตาร์อันดับ 1 ของไทยตอนนี้และตลอดไป ที่สามารถครองใจแฟนคลับให้อย่างเหนียวแน่นคนนี้ ชื่นชอบการทำบุญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเข้าวัดทำบุญหรือช่วยเหลือน้องหมาเป็นการทำทาน สาวอั้มทำจริงไม่ได้ทำเล่นๆ มาหลายปีแล้ว เราจะเห็นสาวอั้มชอบใส่เสื้อขาวเข้าวัดถี่พอๆ กับออกไปช่วยตามมาน้องหมาจากคนที่มาความช่วยเหลืออยู่บ่อยๆ สมแล้วค่ะกับคำว่า ซุปตาร์อันดับ 1 ของไทย สวยทั้งภายนอกภายในอย่างแท้ทรูค่ะสวยทั้งกายและใจจริงๆเลยค่ะ

http://www.undubzapp.com/ดาราเซ็กซี่-สายบุญ/?utm_source=linetoday&utm_campaign=linetoday&utm_medium=line&utm_term=uz56439round20180216070000
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่