[SR] รีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ากับ Atom Skincare

กระทู้รีวิว
 ผิวหน้าใสๆจะมีได้ต้องเริ่มจากดูแลทำความสะอาดผิวหน้าให้ดีจริงไหมคะ วันนี้เลยมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวดีๆ จากทางแบรนด์ Atom Skincare มาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าสะอาดพร้อมกับบำรุงด้วยนะอยากรู้แล้วไหมคะว่ามีตัวไหนบ้างไปดูกันเลยค่า


ที่จะมารีวิวันนี้เป็นเซ็ท 3 ตัวนี้จ้า บอกเลยว่าครบจริงๆ มีทั้ง คลีนซิ่ง เจลล้างหน้า และโทนเนอร์เช็ดหลังล้างหน้าค่ะ ตัวขวดจะมีลำดับบอกด้วยนะว่าต้องใช้ตัวไหนก่อนหลังดีงามฟุดๆ อย่ารอช้าไปดูกันเลยค่า

GENTLE CLEANSING MILK หรือ มิลล์กี้


มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยเป็น GENTLE CLEANSING MILK หรือ มิลล์กี้
ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าก่อนล้างหน้า
ตัวนี้เป็นครีมน้ำนมสำหรับเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางบนใบหน้าค่ะ


ด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะกอกและโจโจ้บาออยล์ ชนิดออแกร์นิคสกัดเย็น ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกพร้อมการบำรุงผิวด้วยสารสกัดวิตามินอี ให้ผิวหน้ากลับมาแช็งแรงไม่แห้งตึงค่ะ


วิธีใช้:: ลูปไล้ คลีนซิ่งมิ้ลค์ บนใบหน้าและลำคอ เพียงใช้การนวดวนๆ ด้วยปลายนิ้ว ให้ทั่วใบหน้าแล้วเช็ดออกด้วยสำลีเปียก

GENTLE CLEANSING GEL หรือ เจลลี่

ตัวที่ 2 คือ GENTLE CLEANSING GEL หรือ เจลลี่ ผลิตภัณฑ์เจลล้างทำความสะอาดผิวหน้า

ล้างสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ลดการเกิดสิว ลดความมันบนใบหน้า ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผิวนุ่มๆ ชุ่มชื้นสุขภาพดีด้วยนะจ้ะ


ด้านหลังมีบอกรายละเอียดครบถ้วย เลขที่ใบจดแจ้ง 10-1-6010029067

ด้วยส่วนผสมกรดชาลีไซลิก และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ มันช่วยยับยั้งแบคทีเรียทำให้ทำความสะอาดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวด้วยนะ


GENTLE BALANCING TONER หรือโทนี่


ตัวสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือ  GENTLE BALANCING TONER หรือโทนี่

ผลิตภัณฑ์ที่เช็ดความสะอาดผิวหลังล้างหน้า

นางจะช่วยเคลียร์ความสกปรกบนใบหน้าออกอีกครั้ง พร้อมกระชับรูขุมชน ให้เล็กลง ผิวจะใสเปล่งประกายมากขึ้นด้วยค่ะ ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ไม่แห้งเหี่ยวก่อนวัย และยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าของเราให้พร้อมก่อนการบำรุงขั้นถัดไปจ้า


ตัวโทนี่มีสารสกัดจากแตงกวาที่จะเข้าไปฟื้นบำรุงและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างล้ำลึก

วิธีใช้:: เช็ดให้ทั่วใบหน้าและลำคอด้วยสำลีเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมหลังล้างหน้าทุกวัน เช้า เย็น


ที่ชอบมากคือหัวปั้มกดง่ายมากๆค่ะ ออกมาพอดีไม่เยอะจนเกินไปด้วย


ความรู้สึกหลังใช้ :: ตั้งแต่ใช้เซ็ททำความสะอาดหน้าของ atom skincare ก็รู้สึกว่าหน้าสะอาดขึ้นค่ะ ปกติจะมีสิวผดเล็กๆขึ้น ตอนนี้ก็หายหมดเลย แบบเราเช็ด ล้างดี หน้าของเราก็จะดีขึ้น รูขุมขนก็ดูเล็กลงด้วยนะคะ แต่งหน้านี่เมคอัพติดดีมาก เหมือนเราล้างหน้า เช็ดหน้าแล้วหน้าสะอาด ผิวเราก็ดีขึ้นเพราะทุกตัวของ Atom skincare มีสารบำรุงไปในตัวด้วยค่ะ อ่อ ปกติเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่พอได้ใช้เซ็ทนี้ไม่มีแพ้เลย ปลอดภัยสุดๆ สำหรับผิวแพ้ง่าย sensitive skin   แบบเราบอกเลยว่ารอดค่ะ เซ็ทเดียวครบ สวยจบในเซ็ทเดียวเลยค่า

สาวๆที่กำลังมองหา หรืออยากลองเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ล้างหน้า บอกเลยว่า Atom Skincare เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลย นี่ว่าถ้าหมดก็จะซื้อมาใช้ต่อด้วยนะ >//< เอาไปเลย 5/5 สำหรับเซ็ทนี้เลยค่ะ
ชื่อสินค้า:   Atom Skincare Cleansing Set
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่