Review "Horapa Catering" (โหระพา แคทเทอริ่ง)

กระทู้สนทนา
***ยืมล็อกอินเพื่อนมาตั้งกระทู้ค่ะ***

ออกตัวก่อนนะค่ะว่าอาจจะเขียนไม่ค่อยเก่ง แต่อยากแชร์ไว้เพื่อจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน

อีกหนี่งทางเลือกดีๆสำหรับคนที่ต้องการจัดงานจัดเลี้ยงเล็กๆในบริษัท หรือคนที่มีงบประมานจำกัดไม่เกิน 9,000 บาท
ตอนแรกก็กังวล เพราะเข้าไปในพันทิปเห็นรีวิวแต่ละอันโหดมาก แต่ทำยังไงได้ งบมีจำกัดก็เลยเอาว่ะลองดู
กับ "Horapa Catering" หรืออ่าน เป็นภาษาไทยว่า "โหระพา แคทเทอริ่ง" ตั้งชื่อได้เก๋ไก๋ สไลเดอร์มากลองโทรไปติดต่อ ก็ไม่มีคนรับสาย เอ้....ยังไงหว่า รึจะเหมือนในพันทิปกัน แต่แล้วก็ถึงบ้างอ้อว่า
ที่บริษัทเค้าเปิดทำการ 10:00 ถึง 19.00 เราโทรไปตอน 8 โมงเช้าเลยไม่มีคนรับ
ในส่วนของการติดต่อ พนักงานที่นี่มีหลายคน ฉะนั้น โทรศัพท์จะมีสิบคู่สาย แต่ขอแนะนำว่า ถ้าคุยกะใครไว้ให้ถามชื่อและติดต่อเป็นๆคนหรือจะขอเบอร์ไว้คุยโดยตรงเลยก็น่าจะดี กันพลาด

คราวนี้มาถึงราคาอาหาร ร้านนี้นอกจากราคาไม่แพง ยังรับจัดบุฟเฟต์ในจำนวนแขกที่ร้านอื่นไม่ค่อยทำกัน นั่นก็คือจำนวน แค่ 10 คน น่าจะเป็นขั้นต่ำของที่ร้านนี้รึป่าวเราไม่แน่ใจ 10 คน  ซึงบางร้านขั้นต่ำจะอยู่ที่ 30 หัว ราคาต่อหัวของร้านนี้ประมาณ 230 ถ้าจำนวน 10 คน ถ้าจำนวนคนเยอะ ราคาจะถูกลงไปอีก บริษัทเรามีพนักงาน 32 คน พระ 9 รูป จำนวน 41 คน แต่เรา จองเพื่อไว้ที่ 50 หัว เผื่อไว้เลย ซึ่งมีราคาให้เลือกอีกตามกำลัง และจำนวนของอาหาร เราเลือก 140 บาท ต่อหัว จำนวน 50 คน เท่ากับราคา 7,000 บาท อาหาร 6 อย่าง แถม 2 อย่าง ยังมีแถมผลไม้กับน้ำคูลลิ่งด้วยนะ ซึ่งเจ้าเก่าที่เราเคยเอามาจัดแถมแต่ผลไม้ให้อย่างเดียว
อาหารที่เราเลือกมี
1.ลาบหมู
2.ปลาทอดคุกน้ำจิ้มซีฟู๊ด
3.ปลาผัดฉ่า
4.ต้มแซ่บกระดูกหมู
5.หลนกุ้งผักสด
6.ยำไก่ทอดกรอบของแถม
ปลานิลทอดจิตรลดาทอดแดดเดียว(จำนวนชิ้นเท่ากับจำนวนคน) และ ไก่ตุ๋นฟักมะนาวดอง  ของหวาน สาคูเปียกแคนตาลูป แถมผลไม้ให้เราด้วยตบท้าย หน้าตาไม่ขี้เหร่นะ ตามรูปที่แปะไว้ เรื่องรสชาติ กลางๆ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับแย่ โดยรวม เราว่าโอเคนะ ปีหน้าถ้าจัดงานอีกคงเลือกที่นี่
อ้อ เกือบลืมบอก มีค่าขนส่ง  บริษทัเราอยู่แถวรังสิต ค่าขนส่ง อยู่ที่ 1,370 บาท มีค่าจัดเลี้ยง พระองค์ล่ะ 20 บาท จำนวน 9 องค์ 180 บาท เค้าก็แถมการจัดพระพุทธให้
งานนี้ เราจ่ายไปทั้งหมด 8,550 บาท อยู่ในงบที่กำหนดมา เราว่าร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจนะ เราแปะลิงค์ไว้ให้ แล้ว
http://www.horapacatering.com/
ใครสนใจโทรถามกันได้เลย ช่วงสิ้นปีอาจจะโทรยากน่อย เนื่องจากคนจัดเลี้ยงค่อนข้างเยอะ เราแปะรูปอาหาร ไว้ให้ดูด้วย จะได้รู้ว่าหน้าตาประมานไหน คนส่งอาหารมาเร็วมากขอบอก แถมน่ารักมาก ขอบคุณกิ๊ก ด้วยนะค่ะ ที่ช่วยดูแลเราตลอด จนจบงาน

แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่