ถ้านางเอกระเริงไฟไม่ใช่ ญาดา แต่เป็น คุณอุบล ล่ะ คุณคิดว่าจะเป็นยังไง? และ ชาคริต จะเละด้วยฝีมือ คุณอุบล มั้ยครับ?

กระทู้สนทนา
สวัสดีครับพี่ๆ เพื่อนๆ ชาวพันทิป วันนี้เจ้าหมานิกมีเรื่องเกี่ยวกับละครเรื่องระเริงไฟ 2017 ครับ ก่อนอื่นนั้น เจ้าหมานิกขอบอกก่อนนะครับว่า เจ้าหมานิกได้ดูละครพิษสวาท ซึ่งมี พี่นุ่น วรนุช เล่นเป็น พี่บัว หรือ คุณอุบล ตั้งแต่ปีที่แล้วนะครับ ตอนนั้นพิษสวาทปังมาก จนมีคนในพันทิปตั้งกระทู้เกี่ยวกับละครเรื่องพิษสวาทเวอร์ชั่นพี่นุ่นเป็นจำนวนมาก ซึ่งเจ้าหมานิกเองก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย และก็เข้าไปตอบในหลายกระทู้เหมือนกัน ในตอนนั้นเนี่ย เจ้าหมานิกได้ดูฉากที่ คุณอุบล โดน พี่เชษฐ์จอมเผือก รุมจนเละ แถม พี่เชษฐ์ ก็ทำหน้าที่เป็นทนายให้ พี่อัค อีก จนมีหลายคนหมั่นไส้ถึงกับตั้งกระทู้ด่าพ่อกันเลยทีเดียว บางคนก็อยากให้ พี่เชษฐ์ ไปเฝ่าสมบัติแทน 555+ ตอนนั้น พูดออกมาจากใจเลยว่า เจ้าหมานิกอยากเป็นทนายให้ คุณอุบล นะครับ รู้สึกสงสาร คุณอุบล มากๆ เลยนะครับที่รู้ว่า คุณอุบล ต้องมาเป็นทนายให้กับตัวเองโดยไม่มีใครช่วยเลยนะครับ จนจบละครพิษสวาท เจ้าหมานิกได้ทราบข่าวว่า คุณอุบล หรือ พี่นุ่น เนี่ย จะมาเล่นละครเรื่อง ระเริงไฟ นะครับ แน่นอนว่า พอทราบว่า คุณอุบล มาเล่นระเริงไฟนั้น เจ้าหมานิกก็ตั้งใจที่จะรอดูเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่ไม่มั่นใจว่า เนื้อเรื่องระเริงไฟ มันจะสนุกมั้ย? แล้วเวอร์ชั่นของพี่นุ่นเนี่ย มันจะปังกว่า นาคี มั้ย? เจ้าหมานิกตั้งความหวังไว้เยอะมากนะตอนนี้ จนเมื่อละครออกอากาศตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมาเนี่ย เจ้าหมานิกก็ไม่ได้เปิดดูทางทีวีใน 3 ตอนแรก เพิ่งจะมาเปิดดูในตอนที่ 4 ก็เมื่อคืนนี้เอง โดยก่อนหน้าที่จะดูเนี่ย เจ้าหมานิกได้ย้อนกลับไปเปิดพิษสวาทตอนอวสานดู เห็นฉากที่ คุณอุบล หน้าเละและปึ๊ดขึ้นมาโวยวาย "นี่ไง! สังขารที่ข้าต้องอยู่กับบาปและความชั่ว..!!" ก็ยิ่งทำให้ เจ้าหมานิก รู้สึกอินและรู้สึกสงสาร คุณอุบล มากจนเกินบรรยาย และพอมองขึ้นไปบนทีวี เห็น ญาดา นางเอกของเรื่องระเริงไฟ ที่แสดงโดย พี่นุ่น เนี่ย มันทำให้เจ้าหมานิกนึกถึง คุณอุบล ตลอดเวลา จนถึงขนาดคิดว่า ถ้านี่เป็น คุณอุบล ล่ะ มันจะเป็นยังไง? และเมื่อคืน ญาดา หรือ คุณอุบลของเรา ก็โดน อีตาชาคริต (ไม่)แย้มนาม แกล้งให้เข้าใจผิดตั้งหลายครั้งแล้ว ก็ยิ่งรู้สึกสงสารจับใจ พอเห็นอย่างนี้แล้ว แม้แต่ มินซังกุง ก็ยังต้องเพลียแทน


เจ้าหมานิกเลยอยากถามพี่ๆ แฟนละครเรื่องพิษสวาท และ ระเริงไฟว่า สมมตินะครับว่า ถ้านางเอกระเริงไฟเวอร์ชั่นพี่นุ่นไม่ใช่ ญาดา แต่เป็น คุณอุบล ที่ใส่ชุดนางรำลากโซ่ตลอดทั้งเรื่องเลยล่ะ คุณคิดว่าจะเป็นยังไงครับ? และ อีตาชาคริด (ไม่)แย้มนาม จะเละด้วยฝืมือ คุณอุบล มั้ยครับ? หัวเราะหัวเราะหัวเราะ ส่วนตัวเจ้าหมานิกคิดว่า ถ้านี่เป็น คุณอุบล ขึ้นมาจริงๆ ล่ะก็ ชาคริตต้องเละแน่ๆ คิดดูสิ คุณอุบล เวลาโกรธมาก น้ำเสียงของ คุณอุบล จะดุมากจนน่าเกรงขาม สามารถขึ้นเสียงกับ ชาคริด ได้อย่างสบายๆ เลย เวลามีปากเสียงกัน ดีไม่ดี คุณอุบล อาจจะเอาโซ่ที่ลากมาด้วยฟาดใส่หน้า ชาคริด ยิ้ม และอีตานี่ มันกวนบาจามาก เจ้าหมานิกก็อยากฝากตัวรับใช้นายไปยิงทิ้ง หรือไม่ก็ เอารถบรรทุกระเบิด ไประเบิดที่หน้าบ้าน ชาคริต เหมือนกับเหตุการณ์ที่ไนโรบีเลย 555+ ถ้าสมมติว่าเป็นแบบนี้จริงๆ ทุกคนคิดว่า คุณอุบล จะจัดการกับ ชาคริต ยังไงครับ?

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
สุดท้ายนี้ เจ้าหมานิกจะติดตามชม ละครเรื่องระเริงไฟ ผลงานล่าสุดของ พี่นุ่น วรนุช ต่อไป และ หวังเป็นอย่างยิ่ง ระเริงไฟ จะเป็นละครที่ได้เรตติ้งสูงสุดมากกว่า นาคี นะครับ และจะต้องทำให้ได้ด้วยนะครับ สู้ๆ นะครับ พี่นุ่น และ ทีมงานระเริงไฟทุกท่าน ^_^

แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่