[CR] ผ่าตัดเสริมหน้าอกกับคุณหมอพีระ ประทับใจมากคะ

กระทู้รีวิว
วันนี้เป็นการเขียนรีวิวครั้งแรกในชีวิต เพราะเกิดมาไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน แต่เนื่องจากตนเองเป็นคนที่หน้าอกเล็ก และผ่านการมีลูกมาแล้ว จึงทำให้หน้าอกเหี่ยว แบน ไม่มีความมั่นใจในการแต่งตัวเลย ตัดสินใจหาข้อมูลเรื่องการทำศัลยกรรมหน้าอกมาเป็นเวลานาน และถามคนรอบข้าง เพื่อน ญาติ เพื่อนของเพื่อนที่ทำหน้าอก ล้วนทำศัลยกรรมกับหมอพีระเกือบหมด เลยตัดสินใจไปปรึกษาหมอพีระ ที่คลีนิค psc ยอมรับว่าตื่นเต้นและกังวลมาก แต่เนื่องจากที่คลีนิคดูดี น่าเชื่อถือ คุณหมอก็น่ารัก ตอบคำถามที่เรากังวลทุกอย่าง ทำให้เราสบายใจขึ้น
วันที่พบคุณหมอบอกเลยว่าต้องการหน้าอกที่ใหญ่ประมาณคัพซี ดูเป็นธรรมชาติ คุณหมอแนะนำให้ซิลิโคนใส่ทรงหยดน้ำ 375cc พอเราได้ยินก็ตกใจว่าจะใหญ่เกินไปไหม เพราะจากที่ศึกษามา ส่วนใหญ่จะใส่ประมาณ สองร้อยปลายๆ สามร้อยต้นๆ แต่คุณหมอบอกว่าเชื่อหมอเถอะ วันนั้นยังไม่กล้านัดผ่าตัดเลย เพราะยอมรับว่ายังกังวลกับขนาดซิลิโคนที่หมอแนะนำ กลัวว่าจะออกมาใหญ่มาก กลับมาคิดอยู่หลายเดือน จนกลับไปหาคุณหมออีกครั้งเพื่อจะบอกว่าเราต้องการแบบดูเป็นธรรมชาติ คุณหมอก็ยังคงยืนยันเท่าเดิม โดยบอกว่าใส่ 330cc ได้แต่จะไม่สวยเท่า 375cc เราจึงมั่นใจละว่าหมอเข้าใจความต้องการเราจิงๆ แต่คงเป็นเราที่อกแบนมากกก โดยจะผ่าใต้ราวนม เพราะแผลหายไว ไม่เจ็บมาก จึงนัดวันผ่าเลย
ถึงวันผ่า เราไปถึงรพ.นนทเวชแต่เช้าตรู่ เพราะนัดผ่าเป็นคิวแรก โรงพยาบาลดูใหญ่โต น่าเชื่อถือดี ค่อยสบายใจไปเปราะนึง พยาบาลให้เจาะเลือด เตรียมตัว ละไปรอที่ห้องพักที่เราจะนอนหลังผ่าตัดวันนี้ 1 คืน ใจก็เริ่มเต้นตึกตักๆ ดีนะที่มีเพื่อนมาอยู่ด้วย รอไม่นานมากพยาบาลมาตามให้ไปที่ห้องผ่าตัด ตื่นเต้นมากกก เพราะเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรก แต่พยาบาลน่ารักมาก ชวนคุยให้หายกังวล รอหมอไม่นาน คุณหมอพีระก็มาถึง ตรวจดูหน้าอกอีกครั้งก่อนผ่า คอนเฟริมขนาดซิลิโคน ละก้อถึงเวลาขึ้นเขียงละจ้า ตื่นเต้นได้ไม่นาน พอคุณหมอดมยาฉีดอะไรเย็นๆเข้าไปในแขนเท่านั้นแหละ หลับไปเลย
ตื่นรู้ตัวขึ้นมาอีกที ตายังลืมไม่ขึ้นแต่ได้ยินเสียงละ คอรู้สึกแห้งเพราะมีการสอดท่อหายใจเข้าไปในคอตอนผ่า หน้าอกรู้สึกตึงมากกกก เรานอนพักในห้องผ่าตัดจนได้สติ พยาบาลค่อยพากลับไปพักที่ห้อง
หลังผ่าตัดเราพักที่รพ. 1 คืน ช่วงแรกมีอาการคลื่นใส้น่าจะเกิดจากยาสลบ แต่สักพักก็ดีขึ้น ละกลับไปพักที่บ้านอีก 2 วัน ช่วงนี้ต้องมีเพื่อนหรือคนคอยดูแลตอนลุกขึ้น นอนลง เพราะจะตึงหน้าอกมาก แต่พอหลังจากผ่า 3-4 วัน ก้อทำอะไรได้เกือบทุกอย่าง แค่อย่ายกของหนัก ส่วนขับรถอาทิตย์เดียวเราก็ขับแล้วค่า
ทุกวันนี้ผ่านมา 1 ปีแล้ว แฮปปี้กับนมใหม่ของตัวเองมาก ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ใส่เสื้อในคัพซี แบบไม่มีโครง บางยี่ห้อก้อคัพดี ไม่มีใครรู้เลยว่าไปเสริมมา ออกกำลังกาย ทำอะไรได้หมดเลย เสียดายว่าน่าจะทำมาตั้งนานแล้ว อิอิ
ชื่อสินค้า:   หมอพีระ psc clinic
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่