มีเงิน2ล้านตอนนี้ จะรับทำขายฝากที่ดิน แบบช่วยเหลือสังคม ช่วยคนร้อนเงิน แบบนี้จะไปรอดไหมครับ ขอคำแนะนำ

หลังจากเคยตั้งกระทู้เรื่องขายฝากไป
วันนี้มีเงินทุนพร้อม

จะปรึกษาพี่ๆครับ ว่าเงื่อนไขที่ผมร่างมานี้จะครอบคลุมรายละเอียดทุกอย่างหรือยัง ขาดเหลือเพิ่มเติมอันไหน
รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ

เงื่อนไขในการทำขายฝาก

ดอกเบี้ย ขายฝาก : ไม่เกิน15%ต่อปี

ค่าธรรมเนียม ขายฝาก : ค่าธรรมเนียมการโอน 2%  + ภาษีเงินได้+ ค่าอากร 0.5 % (ทั้งนี้ขึ้นอยูกับราคาประเมินที่ดิน  ขึ้นอยู่กับการครอบครอง  ขึ้นอยู่กับการรับได้มา จาก “ซื้อ” หรือ “ให้” มา)


การชำระคืน: ไม่ต้องนำส่งดอกเบี้ยทุกเดือน เมื่อครบสัญญา ขายฝาก นำเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย มาคืน สามารถไถ่ถอนขายฝากได้ทันที


กำหนดระยะเวลา : กำหนดสัญญาให้ขายฝาก 6 เดือน, 1ปี แล้วแต่ตกลงการไถ่ถอน หรือสินไถ่ : นำเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย(สินไถ่) มาชำระ สามารถไถ่ถอนขายฝาก  กันที่สำนักงานที่ดิน เสียค่าธรรมเนียมการไถ่ถอนขายฝาก  0.4 % รับโฉนดกลับคืนสู่เจ้าของโฉนดได้ทันที  สถานที่ทำธุรกรรมขายฝาก : ทำที่สำนักงานกรมที่ดิน เท่านั้น  เจ้าหน้าที่กรมที่ดิน รับรู้  เป็นพยาน ถูกต้องตามกฏหมาย


การพิจารณาวงเงิน : ไม่ดูเอกสารทางการเงิน ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ใช้คนค้ำ  ดูหลักทรัพย์ ดูราคาประเมิน ดูราคาซื้อขาย  ดูสภาพของหลักทรัพย์ และดูทำเลที่ตั้ง เป็นเกณฑ์  วงเงินที่ให้ในการจดขายฝาก ทางเราจะให้วงเงินต่ำ แต่ดอกเบี้ยที่ท่านจะเสียให้เราจะน้อย ยึดตามหลักกฏหมายกำหนด ไม่เกิน15%ต่อปีระยะเวลาการอนุมัติ : ถ้าโฉนดปลอดภาระ รู้ผลทันทีภายใน 1 ชม. หลังจากได้รายละเอียดของหลักทรัพย์  รับเงินทันใจภายในวันที่ทำสัญญาทันที
การอนุมัติ: เบื้องต้น >>สอบถามรายละเอียดของหลักทรัพย์ -->> รู้ที่ตั้ง  รู้ราคาซื้อขาย  รู้วงเงินที่ท่านต้องการทำ  -->>  รู้ผลเบื้องต้นทันทีว่า ผ่าน หรือไม่ผ่าน  “ถ้าผ่านนัดดูหลักทรัพย์ และขอดูเอกสารแสดงสิทธิที่ดิน(โฉนดที่ดิน)”
                 นัดหมายดูหลักทรัพย์  >> ประเมินค่าหลักทรัพย์  -->> ขอดูเอกสารสิทธิ์ที่ดิน(โฉนดที่ดิน)  -->> พิจารณาวงเงิน  -->> ตกลงเงื่อนไข  -->> นัดหมายทำสัญญาขายฝาก  -->> ทำสัญญาขายฝากที่สำนักงานกรมที่ดิน  -->> รับเงินสด/เช็คเงินสดทันทีที่สำนักงานกรมที่ดิน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่