[CR] เล่าประสบการณ์การเสริมหน้าอก

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมารีวิวการเสริมหน้าอกกับทาง Dream clinic ค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าเรามีลูกแล้ว1คน หลังจากมีลูกน้องนมก็หายไปหลังจากให้นมลูก ทีแรกก็ไม่ได้สนใจเรื่องนี้เท่าไหร่นะคะ แต่พอช่วงหลังเห็นสาวๆใส่เสื้อกันแหวกหน้าแหวกหลัง เซ็กซี่กันทั้งนั้น แต่พอตัดภาพมาที่เรา(นั่นนมหรือไม้กระดาน) ไม่ได้ล่ะตัดสินใจว่าจะทำหน้าอก ไม่รอช้าหาข้อมูลเลยค่ะ ซึ่งจังหวะเหมาะเหม็งไปเล็งเห็น โฆษณาโปรโมชั่นเพจของ Dream clinic จากเฟสบุ๊ค เราก็คลิ๊กเข้าไปเลยค่ะ ไม่ได้ดูโปรก่อนนะคะ แต่หารีวิวนม ก่อน เจอเป็นอัลบั้มเลย

    โอ้โห!!! นมสวยกันทุกคนเลย แล้วรูปหน้าอกก็ดูเป็นธรรมชาติ มีทรง มีไซส์ และรุ่นยี่ห้อระบุค่อนข้างชัดเจน เนี่ยแหละที่ต้องการ ก็@ ไลน์เข้าไปปรึกษา พนักงานให้คำแนะนำดีมาก เราสอบถามไปเยอะมากๆแต่ก็ได้คำตอบที่น่าพอใจมากๆเช่นกัน หลังจากนั้นก็นัดวันเพื่อไปปรึกษาคุณหมออีกที ไปถึงสิ่งที่ประทับใจคือพนักงานทุกคนยิ้มแย้มดีมาก


    เรานั่งรอคิวอยู่สักพัก นั่งดูประกาศณียบัตรคุณหมอนี่ติดเต็มคลินิกเลยค่ะ 5555 ประกอบกับศึกษากับเว็บไซส์แพทย์สภา คุณหมอที่ดูน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ในการทำหน้าอกที่ได้รับการไว้วางใจจากทั้งคนไทยและต่างชาติ ติดสินใจแล้วที่นี่แหละ ตอนได้เข้าห้องไปพบคุณหมอ(ตอนนั้นตื่นเต้นมากๆ) ก็ได้ทำการวัดหน้าอกด้วยไม้บรรทัดธรรมดาเนี่ยล่ะค่ะ แต่!คุณหมอวัดอยู่นานมากๆแบบละเอียดมาก

    คุณหมอแจ้งว่า เรามีปัญหาหน้าอก 2 ข้างไม่เท่ากัน และ ปัญหาหย่อนคล้อย หลังจากที่คุณหมอวัดเสร็จแล้วก็ แนะนำขนาดอยู่ที่ ประมาณ 300 - 350 CC เพราะเราตัวเล็กใส่มากกว่านี้จะเกินขอบ (แต่ในใจก็แอบอยากได้ใหญ่ๆ) แต่เอาตามที่คุณหมอบอกดีกว่า


เราก็คุยกับพนักงานต่อ ประกอบกับตอนนั้นมีโปรโมชั่น ของซิลิโคน Silimed  เราเลยเลือกอยู่ที่ไซส์ 335 cc เสร็จแล้วก็ออกมาจ่ายเงินมัดจำ แล้วนัดวันทำ  มีรูปก่อนทำให้ดูกันก่อนนะคะ เราได้คิววันที่29/05/60 คิวแรกเลยค่ะ เราไปถึงคลีนิคประมาณ10:30 พยาบาลก็พาขึ้นไปด้านบนเปลี่ยนชุดรอคุณหมอเพื่อที่จะมาวาดเส้นและถ่ายรูป เสร็จก็ถึงเวลาขึ้นเขียง ไม่ต้องถามนะว่าตื่นเต้นมั้ย(คือตื่นเต้นมากๆๆๆไม่เคยผ่านศัลยกรรมใดๆมาเล้ยยย) แต่เพื่อความสวยเรายอม😁😁พอเข้าไปถึงห้องผ่าตัด บรรยากาศในห้องผ่าตัดดูมีมาตรฐาน เข้าไปถึงพยาบาลก็ให้ขึ้นนอนบนเตียง แล้วก็มีหมอวิสัญญีเข้ามาถามเรา ว่าแพ้ยาอะไรมั้ย แล้วก็เจาะน้ำเกลือที่แขน จากนั้นหมอก็ฉีดยาเข้าไปทางน้ำเกลือหลังจากนั้นก็หลับไปเลยค่ะ

    ตื่นมากอีกทีตอนไหนไม่รู้ ตอนแรกก็งงๆว่า เอ๊ะ! เราอยู่ไหน สักพักนึกได้อ๋อมาทำนมนี่หว่า 555 เอามือจับหน้าอกทั้ง 2 ข้างด้วยแรงโรยรินเบาๆก่อนเลยจ้า แล้วความยิ้มอ่อนก็ออกมาทันทีแบบอัติโนมัติเลยค่ะ (กรีดร้องในใจมีนมแล้วโว้ยยยย)😆😆 ตอนนั้นมันไม่เจ็บนะแค่ตึงๆนิดหน่อย แต่จะเจ็บคอมากกว่า เพราะตอนผ่าตัดใส่เครื่องช่วยหายใจ สักพักก็มีพยาบาลเอาน้ำหวานมาให้ดื่ม แล้วเราก็นอนพักต่อจนประมาณ 5 โมงเย็น แต่งตัวเสร็จก็ลงมาข้างล่าง มือนึงประคองนม มือนึงถือถุงเลือด เพราะหลังผ่าตัดจะมีสายเดรนเลือด กับกระปุกกลับบ้านมาด้วย ลงมารับยาแล้วก็กลับบ้านได้ (ต้องมีคนมารับนะคะ กลับเองไม่ได้ ) หมอนัดอีกที3วันกลับถึงบ้านต้องรีบทานยาแก้ปวดก่อนเลย วันแรกไม่เท่าไหร่ค่ะ แต่พอวันที่สองนี่ปวดเอาการเหมือนกัน แต่ไม่เหมือนสิบล้อทับอย่างที่ว่ากันนะ (พยายามกินยาตามที่คุณหมอสั่งก็พอจะช่วยบรรเทาความปวดได้อยู่) พอถึงวันที่3ก็มาหาหมอตามนัดหมอตรวจดูว่ายังมีเลือดออกเยอะมั้ย ของเรายังมีเลือดอยู่เลยไม่ได้เอาสายเดรนออก คุณหมอให้ยาหยุดเลือดเพิ่มมาทาน แล้วนัดอีกที7วัน พนักงานย้ำเราว่า อย่าเพิ่งใช้แรงแขนเยอะให้นอนพักมากๆ

    และแล้วพอครบ 7วันแล้ว ก็ได้โอกาสไปตัดไหมสักที เย้ แล้วก็เอาสายเดรนออกด้วยค่ะ ทีนี่ล่ะ สบายตัวมากไม่ต้องคอยหิ้วถุงเลือด แต่เจ้าสายเดรนเนี่ยมีประโยชน์มากเลยนะช่วยไม่ให้เกิดเลือดคั่ง เลือดในที่นี้คือเลือดเสียที่ร่างกายจะขับออกมาหลังผ่าตัด  ไม่ใช่เลือดสดๆของเรานะคะ  ทำให้หายบวมได้เร็วมากๆ และช่วยป้องกันการเกิดพังผืดได้ด้วย ( มันดีตรงนี้แหล่ะ!!! ) หลังจากตัดไหม แผลก็ห้ามโดนน้ำอีก 3 วัน รวมๆ 10 กว่าวันที่ไม่ได้อาบน้ำค่ะ!! ได้แต่เช็ดตัวเอา แล้วก็ต้องค่อยทาที่ยาที่แผลแปะแผ่นซิลิโคนชีสป้องกันการเกิดแผลนูนเกิดขึ้น แล้วก็ใส่เสื้อสปอร์ตบาร์และคาดผ้าไว้ตลอด คุณหมอบอกว่า แผลผ่าตัดและหน้าอกหลังเสริมแล้ว จะเข้ารูปเข้ารอยประมาณ 1 เดือน ประมาณ 80% แล้วคุณหมอนัดอีกที1เดือน เพื่อมาดูทรงหน้าอก และเช็คอาการหน้าอกของเราอีกทีค่ะครบกำหนด1เดือนก็เข้าไปพบคุณหมอตามนัด คุณหมอก็ตรวจดูและสอนวิธีการนวด ต้องนวดเยอะหน่อยเพราะเราทำเหนือกล้ามเนื้อ (เหตุผลที่ทำเหนือกล้ามเนื้อเพราะเรามีเนื้อหน้าอกอยู่แล้วบ้าง และมีงบประมาณที่จำกัด) คุณหมอก็แนะนำให้ทานวิตามิน E เพื่อช่วยให้ นมนิ่มมากขึ้น แล้วก็นัดเชคทรงหน้าอกของเราอีกที3เดือนค่ะต้องบอกเลยว่าตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่เลือกทำหน้าอกกับDream clinic อยากมีหน้าอกสวยๆ และมีการติดตามผลอย่างต่อเนื่อง เสริมกับศัลยแพทย์จริงๆ "นมสวยปลอดภัย...มั่นใจDream clinic” <3 <3
ชื่อสินค้า:   Dream Clinic
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่