ขอระบายเกี่ยว Kerry express

กระทู้คำถาม
เราไม่เคยใช้บริการเคอรี่ค่ะพอดีมีพัสดุที่ต้องส่งด่วนซึ่งจังหวัดสระบุรีมีสาขาเดียว มีความจำเป็นต้องเดินทางเข้าตัวจังหวัด แถมพัสดุเป็นของที่ต้องระวังการกระแทก(เลยไม่ใช่ไปรษณีย์ไทยเพราะกลัว)ตัดสินใจหาข้อมูลเวลาเปิด-ปิดทำการ,เวลาตัดยอดพัสดุเลยได้ข้อมูลนี้มา

Kerry express สาขา สระบุรี
เปิดทำการ 08:00น.
ปิดทำการ 19.00น.
เวลาตัดรอบพัสดุ 17.00น.(ตัดรอบนี้หมายถึงไม่รับพัสดุรึว่าหลังจากเวลานี้จะต้องเป็นรอบพัสดุของวันถัดไปผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ)

อันนี้เป็นข้อความที่จขกท.ขอระบายถึงเคอรี่

แจ้งเวลาปิดทำการ:19.00น.แต่พอไปถึงตอน18.00น. พนักงานปฏิเสธไม่รับพัสดุแล้ว บอกให้มาก่อน17.00น. แล้วลงเวลาปิดทำการว่า19.00น.เพื่ออะไรคะ? รีบเลิกงานรีบขับรถมาเพื่อจะส่งพัสดุให้ทันตามเวลาที่แจ้งไว้ แต่โดนปฏิเสธการให้บริการ รู้สึกแย่มากค่ะ จะไปใช้บริการในวัดถัดไปก็เลิกงาน17.00น.อยู่ดี ถ้าจะเปลี่ยนเวลาปิดทำการกรุณาลงรายละเอียดให้ชัดเจนด้วยค่ะ ลูกค้ามาไกลเสียความรู้สึก อีกอย่างประตูหน้าร้านก็ปิดสติ้กเกอร์ว่าปิด19.00น. แต่มีสติ้กเกอร์ปิดทับอีกที ช่วยชี้แจงทีค่ะว่าสรุปแล้วเวลาให้บริการของเคอรี่เอ็กเพลส สาขาสระบุรี ปิดบริการกี่โมงกันแน่ ปิดตามที่ลงรายละเอียดไว้รึปิดตามใจพนักงาน ถ้าปิดตามใจพนักงานจะได้ไปบอกกับผู้ใช้บริการรายอื่นไม่ต้องไปใช้ให้เสียความรู้สึกเพราะพนักงานปฏิเสธพัสดุลูกคาทั้งๆที่ยังไม่ถึงเวลาปิดทำการตามที่แจ้งรายละเอียดไว้ ยังไงรบกวนขอคำตอบด้วยค่ะ.

ปล.ส่งเรื่องไปทางอีเมล์ของเคอรี่แล้วค่ะ แต่ได้เมล์ดลับมาว่าอีเมล์เต็มไม่สามารถอ่านข้อความได้จะอ่านทีหลัง

*ถ้าเข้าใจผิดสำหรับเรื่องเวลาก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ แต่ถ้าไม่ได้เข้าใจผิด รบกวนขอรายละเอียดที่ชัดเจนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ*
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่