เสริมจมูกที่ไหนดี

เราอยู่กรุงเทพค่ะ อยากทราบทำจมูกที่ไหนดี ขอไม่เกิน 25,000 มีงบประมาณเท่านี้ค่ะ
แล้วระหว่าง ซิลิโคนเกาหลี และ อเมริกา แบบไหนดีกว่ากันคะ แนะนำทีค่ะ
ถ้ามีรีวิวจะดีมากเลยค่ะ ( ตอนนี้เราดู medmetic by meko /โรงพยาบาลบางมด / โรงพยาบาลกมล / เลอลักษณ์ / รักราม )

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 50
จิรกรคลินิคเลย เราทำที่นี่มา ดูรีวิวและราคาที่ตั้งงบทำได้ทั้งคางทั้งจมูกด้วยซ้ำ แล้วคือหมองัดดั้งออกมาถูกใจ เข้ากับทรงหน้าดี โด่งไม่โป๊ะ รู้สึกหน้าดูหวานขึ้นนิดนึง55555+ เราทำที่สาขาที่เกษตรนวมินทร์ โปรจับคู่ทั้งคางทั้งจมูก ทำทั้งคู่เจ็บและพักฟื้นทีเดียว ส่วนเรื่องซิลิโคน เราแนะนำปรึกษาหมออีกทีดีกว่า ของเราทำซิลิโคนอเมริกา ไม่ปลอมไม่แข็ง หมอเหลาทรงสวย ลองไปปรึกษาดูค่ะ
ความคิดเห็นที่ 32
เรื่องทำจมูก ยกให้ หมอตั้ม Kongju Clinic ค่ะ ตอนที่ทำคุณหมอให้คำแนะนำดีมากคือ
ไอเราก็อยากจะได้ พุ่งๆ ทำทั้งที แต่หมอแนะนำว่าเราเนื้อจมูกน้อย ต้องใช้กระดูกอ่อนหลังหู
ทำ คือครั้งแรกเนอะ กลัวก็กลัว แต่ก็ต้องทำ 55 ไม่รู้จักอะไรจ้า ออกมา เป็น ร่างอวต้า แป๊บเดียว
แผลเข้าทีไวมาก ชอบที่ติดตามสอบถามเราอยู่ตลอดเวลา ออกมาก็เหมือนกับที่อยากได้แป๊ะ
100% ราคาสมเหตุสมผล ตอนแรกว่าจะไปทำที่เกาหลี ก็ตัดสินใจอยู่นานศึกษาแล้วศึกษาอีก
จนมาจบที่ กองจู คลินิก นี่แหละจ้า
ความคิดเห็นที่ 41
เราพึ่งไปแก้จมูกที่ DSC คลินิคมา ชอบที่เค้ามีรับประกันจมูกทะลุตลอดชีวิต หรือถ้าภายใน 6 เดือนมีเบี้ยวหรือเอียง เลยมั่นใจก่อนไปทำละ พอทำมาได้อาทิตย์นึง เริ่มยุบ หน้าเข้าที่ไว เราเลือกซิลิโคนเกาหลี แต่จริง ๆ ก็อยู่ที่หมอเหลาด้วยนะ ซึ่งที่นี่ดีอย่าง ก่อนทำเค้ามี 3d scan ทรงให้เห็นล่วงหน้า เลยพอประมาณได้ว่าหน้าเราจะออกมาเป็นแบบไหน เราว่ากันพลาดดีอะ แล้วทำออกมาก็ไม่ผิดคาดด้วย
ความคิดเห็นที่ 35
ลองศึกษาการทำแบบโอเพ่นดูไหมคะ เราก็พึ่งไปได้คิวมา ทำที่สรัญญาคลินิค เพราะตอนแรกเราเข้าใจว่าเทคนิคโอเพ่นคือ ต้องแพงมากๆแน่ๆ แต่ดันบังเอิญไปคุยกับพี่ที่เค้าพึ่งทำมาจากที่นี่เหมือนกันแล้วมันมีราคาโปรอยู่ เค้าแนะนำเลยว่าดี หมอมือเบา เพราะการทำแบบโอเพ่นอะ เป็นการใช้กระดูกอ่อนเราเนี่ยแหละมันจะสวยเนียนเป็นธรรมชาติกว่าแบบปิด และโอกาสที่จะทะลุ เอียงก็เกิดขึ้นน้อยกว่าแบบปิดด้วย
ความคิดเห็นที่ 33
งบ25,000นี่ทำซิลิโคนพรีเมียมของ Note Clinic ได้เลยนะคะ (รีวิวเค้าเยอะมากไปดูในเว็บเค้าได้ค่ะ) เราไปทำกับพี่หมอโน๊ต ใจดีมาก ๆ เราเป็นคนที่ชอบเน้นทำกับคุณหมอที่ใส่ใจรายละเอียด เราไม่ซีเรียสความดังของรพ. ถ้าลองเข้าไปคุยละรู้สึกถูกจริตกับคุณหมอเราก็ทำเลย เรื่องประเภทซิลิโคนอาจจะต้องปรึกษาคุณหมอดีกว่า ทรงหน้าแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ที่เหลือคุณคอยมาชั่งน้ำหนักเอาเองก็ได้ว่าอยากได้แบบไหน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่