ทุกคนรู้สึกอย่างไรกับเพจกระทรวงแฉติ่งเกาหลีแห่งประเทศไทย?

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ วันนี้เราอยากจะให้เพื่อนๆมาแชร์ความคิดเห็นเกี่ยวกับเพจนี้กันค่ะ อย่างแรกที่เราจะพูดคือ
รบกวนอ่านข้อความของเราให้จบนะคะ ไม่อยากให้มีดราม่าอะไรกัน ถึงจะยาวแต่อดทนอ่านหน่อยน้า


เราเป็นบุคคลคนนึงที่ติดตามเพจนี้มาช่วงปี 2014 ได้มั้งคะ เราอยากรู้ว่าเพจนี้ เค้าไปเอาคอมเม้นท์ที่ติ่งมาด่าศลป.วงอื่นๆ มาจากไหน? [ตอนนี้เลิกตามแล้วนะคะ] ตอนนั้นวง EXO โดนหนักมากเลยค่ะ

เวลาเราส่องเพจนี้ ซึ่งแน่นอนค่ะตามหัวข้อเลย เพจนี้จะออกมาแฉเรื่องติ่งเกาหลีที่ออกมาด่าศิลปินวงอื่นๆ ซึ่งวงที่เราชอบก็หนึ่งในนั้นค่ะ
เราติ่งทั้งนักร้องฝรั่งและเกาหลีนะคะ เราเป็นกลางไม่ได้เข้าข้างแต่อย่างใด อยากให้พิจารณากันนะคะ

เราอ่านโพลสแต่ละโพลสแล้ว เรารู้สึกเหนื่อยใจมากๆค่ะ คือ เหมือนแอดมินเพจเค้าจะแอนตี้ติ่งด้วย เรามองดูว่าเหมือนเขาพยายามสร้างกระแสให้ติ่งโดนด่า ซึ่งแน่นอนมันได้ผลค่ะ คอมเม้นแต่ละคอมเม้นสักแต่ด่า โดยไม่คิดด้วยซ้ำไปค่ะ เราเจอคอมเม้นนึงว่า เพราะมัวแต่ติ่งเกาหลีไงประเทศชาติถึงไม่เจริญ เราไม่โอเคมากๆ ยิ่งเพจดังๆคนแชร์เยอะๆแล้ว ลูกเพจบางคนก็หัวอ่อนตามเพจนี้ไปด้วย เลยกลายเป็นคนอคติกับติ่ง

ทำไมเราถึงมองว่าเพจนี้เสี้ยม ดูคำพูดจาที่เค้าโพลสถึงติ่งเกาหลีในโพลสที่เค้าแคปมา เรารู้สึกว่าเหมือนเค้าพยายามตั้งใจ ให้เรามองว่าติ่งเกาหลีไม่ดี...

เราขออนุญาตยกตัวอย่าง แอนตี้ที่ยอมสร้างแอคเสี้ยม ที่ออกมาด่าวงอื่นๆ เพื่อให้มองวงนั้นไม่ดี เป็นประมาณนั้นเลยค่ะ

สุดท้าย เราอยากให้ทุกคนเสพสื่อกันอย่างมีสตินะคะ เราไม่อยากให้ทุกคนมองติ่งเป็นสิ่งไม่ดี ทุกอย่างล้วนมีสองด้าน มีร้อนก็ต้องมีหนาว ติ่งดีๆก็มีเยอะ เราไม่อยากให้ดูถูกความชอบของแต่ละคน ทุกคนล้วนมีความสุขด้านจิตใจ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกระทู้เรานะคะ

ปอลิง. ตอนนี้เพจเงียบไปแล้ว แต่ลูกเพจที่ติดตามเพจนี้ ก็ออกมาด่าเรื่อยๆ เราแนะนำ อย่าไปเม้นอะไรเพจนี้เลยนะคะ ถึงจะหัวร้อนก็ตาม
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่