บัตรที่ให้คุณมากกว่า...ทุกวัน

กระทู้ข่าว

         ปลดล็อกทุกความต้องการของชีวิตอย่างมีระดับกับ “บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม” ที่ทำให้ทุกการใช้จ่ายคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะช้อปปิ้ง ทานอาหาร หรือเติมน้ำมันผ่านบัตรฯ ไม่ว่าจะในประเทศ หรือต่างประเทศ ทุกยอดการใช้จ่าย 10 บาท รับ UOB Rewards Plus 1 คะแนนสะสม

         บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม ยังให้คุณผ่อนชำระโดย “ไม่เสียดอกเบี้ย” กับร้านค้าที่ร่วมรายการโดยสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่ 3-10 เดือน พร้อมกับรับคะแนนสะสม UOB Rewards Plus ได้ด้วย โดยมีบริการเลขาส่วนตัว UOB Assistance Service ที่คอยรับโทรศัพท์ ตลอด 24 ชม. และหากคุณเป็นลูกค้า ปั๊มน้ามันคาลเท็กซ์ ก็รับง่ายๆ เครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันทุกๆ 800 บาท (เมื่อมียอดใช้จ่ายจากหมวดอื่นๆ 3,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน) พร้อมกับอุ่นใจด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 10 ล้านบาท

         ให้ทุกวันเป็นวันสุดคุ้ม! มีบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม อยู่ในมือซื้อ Burger อะไรก็ได้ 1 ชิ้น รับฟรี Chic'n Crisp Burger ฟรี 1 ชิ้น ที่ร้านเบอร์เกอร์คิง เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อซื้อเครื่องดื่มเย็นหรือร้อน 1 แก้ว รับฟรีเพิ่ม 1 แก้ว ที่ true coffee

         เพียงคุณมีรายได้ 15,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และ รายปีในปีแรกทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม มีความสุขกับเราได้ทุกวัน โดยดูข้อมูลเพิ่มได้ที่ www.uob.co.th/preferred

[Advertorial]