เซฟฟานี่ จากพศิกาสาวเปรี้ยว มั่นใจ แห่ง"ทะเลไฟ"สู่สาวห้าวสุดกวนกับละครบู้ "หักลิ้นช้าง"กับพัฒนาการที่ไม่หยุดยั้ง

กระทู้สนทนา
จากบทเซฟในเรื่องทะเลไฟ ที่เป็นสาวสวยเฉี่ยว มีความมั่นใจสูงไม่ยอมใคร รวมถึงเลิฟซีนแนวสายโหด ตบจูบ หวานกับมิกค์ ทองระย้า จนกลายเป็นคู่จิ้นสายโหด และกวาดเรตติ้งเฉลี่ยของปีที่แล้ว
มาสู่หักลิ้นช้าง ละครแนวบู้เต็มตัวอย่างหักลิ้นช้าง ซึ่งเซฟ ก็สัมภาษณ์ว่าอยากเล่นบู้เต็มซักครั้ง ตัวเซฟเองเป็นสาวออกกำลังกาย รักสุขภาพ อยากเล่นละครที่ลุยๆใช้กำลังบ้าง สำหรับเซฟ บทคริสติน่า ในหักลิ้นช้าง แลดูเป็นกวนๆชวนทะเลาะทั้งมาดปลอมตัวเป็นสาวเดตร็อตและตอนเปิดตัวเป็นสายลับ รู้สึกแปลกใหม่สำหรับบทแนวนี้ดูกวนๆน่ารักดี  ส่งสีหน้ากวนเห็นแล้วน่ารัก ชลุคแต่เปิดตัวเป็นสายลับดูท่าทางห้าวไม่เบา แต่เวลายืนเวลาเดินดูแล้วสวยสง่ามากๆ
กวนจนพระเอกลืมคนรักเก่าไปเลย ยั่วโมโหกวนประสาทพระเอกมากจนหลงรัก พระเอกจับจูบไปเลย เซฟรู้สึกความมีเคมีสาธารณะเหมือนกัน ดูEP2เลิฟซีนแทบทั้งเรื่อง ทั้งหวานทั้งอารมณ์ผิดหวังรักข้างเดียว รู้สึกว่าหลุยส์ ก็รับ-ส่งอารมณ์ได้ดี แอบจิกหมอนจนลืมไปเลยว่าละครโรแมนติกหรือละครบู้กันแน่ มีเลิฟซีนระหว่างกำลังหนีการไล่ล่าคนร้าย ดูไม่ยัดเยียดนะ ขอชมคนเขียนบท
เรื่องนี้ได้เห็นเซฟวาดลวดลาย โชว์บู้เตะต่อยกับเค้าซักที่ การบู้ของเซฟดูไม่ผิดหวังจริงๆ เป็นบู้สวย จัดระเบียบร่างกายดี ดูแข็งแรง มีฉีกขา180องศาหลบคนร้ายด้วย พึ่งEP2เนอะยังไม่บู้เต็มที่เท่าไหร่
ช่อง7เองก็มอบบทที่หลากหลายให้เซฟได้แสดงอยู่ตลอดเวลา เซฟเป็นคริสติน่า ดูแล้วรู้สึกช่างแตกต่างตอนเซฟเป็นพศิกา กันอย่างสิ้นเชิง สิ่งที่เหมือนคือท่ายืน ท่าเดินที่ดูสง่างาม
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่