คุณสามารถเป็น พี่น้องกับแฟนเก่า ได้ไหม ? (ถ้าคุณรู้ทั้งรู้ว่าเขา จะเป็นพี่น้องกับคุณเฉพาะตอนเขาไม่มีเงิน)

กระทู้คำถาม
ผมเลิกกับเเฟน ได้ 9 เดือน แต่ยังมีการติดต่อกันเรื่อยๆเพราะผมยังคิดถึงเขาอยู่ หลังจากที่เลิกกันด้วยไม่ดี เพราะเขานอกใจไปมีคนใหม่ ผมก็คอยให้เพื่อนส่องเฟสเขาให้ผมตลอด(เฟสผมโดนบล็อค) อยากรู้ความเคลื่อนไหวของเขา  หลังจากที่เลิกกันกับผม  แฟนเก่าผมก็ไปคบคนใหม่ได้ไม่นาน ก็ต้องเลิกกัน พอเลิกปุ๊บก็มีรายต่อมาทันที แต่ก็คบได้ไม่นาน เขา(แฟนเก่า) ก็วกกับมาหาผม บอกคนอื่นๆหลอกเขาไม่มีใครรักเขาเท่าผม ผมก็กับไปคุยด้วย พอคุยได้ไม่นาน ก็จับได้ว่าเขาคุยกับคนอื่นด้วย พอดีวันนั้น มีโอกาศได้คุยกับคนที่เขาคุยได้ด้วยความบังเอิญ  ผมได้บอกให้คนนั้น เลิกโทรมาหาแฟนผมเพราะทำให้เราทะเลาะกัน ไม่นานแฟนผมก็โทรมาต่อว่าทำไมผมพูดแบบนั้น ด่าผมเป็นชุดๆ สุดท้าย ด่าผมเป็นกระบือ พร้อมกับ บล็อคทุกอย่างแล้วไปคบคนใหม่ แต่ก็คบได้ไม่นาน ก็เลิกกัน หลังจากนั้น ก็ไปคบคนชื่อ ม.  คนที่ 4 คน ไม่นานก็มีคนที่ 5ชื่อ ย.ได้สองอาทิตย์ เขาก็บล็อคบล็อคกับมาคยกับผมบอกคิดถึง ให้สัญญาบอกให้ผมรอเขา รอวันที่เขาพร้อมเราจะกับมาครบกันเหมือนเดิม  ตั้งแต่คุยกันรอบนี้ได้ 2 เดือนละ ครับ ผมก็คิดนะเขาคงกับมาพูดดีเพื่อหลอกขอเ
ตังค์อีกครั้งแน่เลย พอมาวันนี้ เขาขอผม บอกให้ผม รอนะ  เขาขอไปศึกษาดูใจใครอีกคนว่าคนๆนั้น รักเขาจริงไหม
เขาให้เหตุผลรอบบนี้ว่า เขาคุยกับผมไม่มีความสุขอึดอัด ผมขี้จุกจิกเกินไป โทรหาเขาบ่อยเกินไปหึงมากไป กลัวแต่เขาไปมีคนใหม่ ทำให้เขาอึดอัดไม่อยากทรมานตัวเองแล้วก็บล็อคผมไป เพื่อไปคุยกับคนใหม่  วันนี้ 16-12-59 เขาปลดบล็อคพร้อมกับทักมาขอตังค์ไปหา หมอ บอกตังค์ไม่พอ ผมถาม ขอใน ฐานะเป็น อะไรกัน

คำตอบที่ได้คือ พี่น้องกันไง     จึงเป็นที่มาของคำถามว่า ถ้าเป็นคุณจะยอมเป็นพี่น้องกับคนที่คุณยังรักได้ไหม ทั้งที่เขาทำเราเสียใจ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่