เจ้าหน้าที่เผยผลสอบ นักเเสดงดัง "แบรด พิตต์" ไม่ได้ทำร้ายลูก

กระทู้สนทนา

หลังจากเจอมรสุมชีวิตคู่จนต้องเกิดการฟ้องหย่าเเละเเยกทางกันไป สำหรับอดีตคู่รักเเห่งวงการฮอลลีวูด "เเอนเจลินา โจลี" กับพระเอกคนดัง "แบรด พิตต์" โดยมีข่าวลือมากมาย คาดเดาสาเหตุการเลิกราของทั้งคู่ เเละก็มีประเด็นหนึ่งที่เป็นเหตุจนถึงขั้นต้องโดนตำรวจสอบสวน ก็คือเเบรด พิตต์อาจลงมือทำร้ายลูก จุดชนวนให้โจลีทนไม่ไหวขอหย่าในที่สุดเมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศหลายสำนัก รายงานว่า เจ้าหน้าที่ด้านสวัสดิภาพเด็กและครอบครัวได้ยุติการสอบสวนแบรด พิตต์ในข้อกล่าวหาว่าได้ลงมือทำร้าย แมดด็อกซ์ บุตรบุญธรรมวัย 15 ปี บนเครื่องบินส่วนตัวเเล้ว เนื่องจากไม่พบการกระทำความผิดดังที่ถูกกล่าวหาเเต่อย่างใด

รายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่พบวิดีโอขณะเกิดเหตุ ชี้ให้เห็นว่านักเเสดงหนุ่มมีอาการมึนเมาเเละตะโกนด่าลูกอย่างรุนเเรงที่สนามบิน เเต่ไม่มีการลงมือทำร้ายลูก ทั้งนี้เเบรด พิตต์ได้ออกมายืนยันก่อนหน้านี้เเล้วว่าเขาไม่เคยทำร้ายลูก

สำหรับนางเอกสาว "แอนเจลีนา โจลี" กับนักเเสดงหน่มชื่อดัง  "แบรด พิตต์" โบกมือลาความสัมพันธ์หลังคบหากันมานาน 12 ปี ตั้งเเต่สมัยพบรักกันในกองถ่าย "Mr. & Mrs. Smith" ในปี 2004  เเละเพิ่งเข้าพิธีสมรสเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2014  

จากนั้นในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมาโจลีได้ยื่นคำร้องขอหย่าจากสามี โดยอ้างในคำร้องขอหย่าว่าทั้งคู่มีความขัดแย้งที่ไม่อาจลงรอยกันได้ เเละจะขอเลี้ยงดูลูกทั้ง 6 คนเอง อย่างไรก็ตาม พิตต์กำลังยื่นขอเป็นผู้ดูแลบุตรทั้ง 6 คน ร่วมกับโจลี

ข่าวจาก : ประชาชาติธุรกิจออนไลน์
http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1478771497
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่