ขายเตาอบแก๊สควบคุมไฟฟ้า, เตาอบไฟฟ้า, เครื่องผสมอาหาร (Stand Mixer), เครื่องนวดแป้ง

กระทู้ขายของ
ทางเรามีขายอุปกรณ์ทำขนมหลายตัวมากเลยครับ พวกอุปกรณ์ทำเบเกอรี่ เช่น เตาอบ เครื่องผสมอาหาร เครื่องนวดแป้ง มีขายครบครับ สอบถามได้ทาง โทร. 083-176-9999 หรือจะหลังไมค์มาสอบถามก็ได้ครับ

ซื้อกับผมหมดห่วง ถ้าของซื้อไปแล้วเจอปัญหา มีช่างซ่อมครับ (อาจจะมีค่าอะไหล่ หากชิ้นส่วนนั้นเป็นชิ้นส่วนสึกหรอจากการใช้งาน) ของทุกอย่าง ถ้าเจอปัญหา ส่งกลับมาที่ร้านทั้งตัวเครื่อง เพื่อทำการซ่อมเปลี่ยนอะไหล่ครับ ยกเว้น เตาอบแก๊สควบคุมไฟฟ้า และ เตาอบไฟฟ้า ซึ่งทั้ง 2 ตัวมีขนาดใหญ่ ตัวเตาอบรับประกันชุดสปาร์ค และ ตัวควบคุมไฟฟ้า 1 ปี ส่งกลับมาเฉพาะ ชุดสปาร์ค (ตามปกติแล้วใช้งานหนักประมาณ 5 ปีต้องเปลี่ยน) ตัวควบคุมอุณหภูมิ (ถ้าไม่ใช้ในที่ชื่น จะไม่ค่อยมีปัญหาครับ)

ตอนนี้ที่ขายอยู่เป็นหลักจะมี เตาอบแก๊สควบคุมด้วยไฟฟ้า และ เตาอบไฟฟ้าครับ

ราคาสินค้าที่ขายดีครับ (มีของเลยครับ มีโชว์ให้ดูครับ)

เตาอบแก๊สควบคุมไฟฟ้า และ เตาอบไฟฟ้า มีดังนี้ครับขอแจ้งว่าเตาอบแก๊สบควบคุมไฟฟ้าแบบนี้ เป็นสินค้าผลิตจากประเทศจีนครับ ไปถามร้านไหน ถ้าเป็นรูปทรงแบบด้านล่าง แล้วบอกว่าผลิตจากไต้หวัน เดาไว้ก่อนเลยว่าโม้ครับ เพราะมีหลายร้านอัพราคาโดยบอกว่าของผลิตจากประเทศไต้หวัน แต่ของแบบนี้ประเทศไต้หวันไม่ได้ทำครับ โม้แน่นอน สำหรับประสบการณ์ที่ขายเตาอบ ขายมาได้หลายปีแล้วครับ เตาอบพวกนี้พอของมาถึง เราจะเปิดเตาและเทสทุกอย่างก่อนเลยครับ ถ้าเจอปัญหาก็เจอกันตอนเทสเนี่ยแหล่ะครับ ถ้าเทสผ่าน รอส่งลูกค้าแล้ว รับรองว่าเอาไปใช้แล้วไม่มีปัญหาแน่นอนครับ

ส่วนใหญ่ที่ขายดีเลยจะเป็น เตาอบแก๊สควบคุมไฟฟ้าขนาด 2 ถาดครับ เพราะขนาดนั้นกำลังดีครับ อบขนมได้มากพอสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพทำเบเกอรี่ขายเลยครับ รุ่นสแตนเลสจะขายดีที่สุด เพราะตัวเตาเป็นสแตนเลสสวยงามคงทนครับ แต่รุ่นที่ถูกกว่าก็ขายไม่แพ้กันครับ หน้าเตาเป็นสแตนเลส โครงสร้างเป็นเหล็กครับ ถ้าไม่ได้โดนน้ำหรือเอาไว้ในที่ชื้นก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ รองลงมาก็ขายแบบแก๊สควบคุมไฟฟ้า 1 ถาดดีครับ ตัวนี้เหมาะกับผู้เริ่มต้น ถ้าไปเรียนตามโรงเรียนมา เขาก็จะใช้เตาขนาดประมาณนี้ครับ บางที่ก็ใช้แก๊สควบคุมไฟฟ้า บางที่ก็ใช้ไฟฟ้าอย่างเดียว ส่วนเตาอบไฟฟ้าเรียนตามตรงว่าขายน้อยกว่าแบบแก๊สควบคุมไฟฟ้ามากครับ เพราะเตาอบไฟฟ้านั้นใช้ไฟเป็นพลักงานหลัก ถ้าอบต่อวันจำนวนมาก จะเสียค่าไฟค่อนข้างเยอะ (ใช้ไฟประมาณแอร์ 2 ตัว) แตกต่างจากแบบแก๊สควบคุมไฟฟ้าที่ใช้แก๊สเป็นตัวให้ความร้อน และไฟฟ้าแค่ควบคุมอุณหภูมิครับ ใช้ไฟตอนอบแค่ประมาณ 100 วัตต์ (ใช้ไฟประมาณพัดลม)

หลักการทำงานของเตาอบแก๊สควบคุมไฟฟ้า หรือ เตาอบไฟฟ้า ก็คือ เมื่อเราเปิดเตา ตัวเตาตั้งอุณหภูมิได้ 50 ถึง 400 องศาเซลเซียส สมมุติว่าเราตั้งที่ 200 องศาเซลเซียส เราก็ตั้งแล้วให้เตาทำงานเองได้เลย พออุณหภูมิถึง 200 องศาเซลเซียส ระบบเตาก็จะตัดแก๊ส เหมือนการควบคุมอัตโนมัติครับ ไม่ต้องมาดูเตาหรือตั้งอุณหภูมิแบบเตาอบแก๊สโบราณครับ ซึ่งเตาแบบนี้ใช้งานง่ายสุดๆ ครับ เตาอบแก๊สโบราณต้องหัดคุมแก๊ส ต้องมานั่งเฝ้า แต่เตาแบบนี้ไม่ต้องเฝ้าครับ แล้วก็ตัวเตาทุกรุ่นมี Timer ครับ ตั้งได้ตั้งแต่ 1 ถึง 99 นาทีครับ ถ้าครบที่ตั้งไว้แล้วเตาจะตัดการทำงานเลยครับ เช่น ตั้งไว้ที่ 20 นาที พอครบ 20 นาที ตัวเตาก็ตัดแก๊สออกเลยครับ อบทิ้งไว้ได้ ไม่จำเป็นต้องมาดูครับผม

เรื่องเตาอบแก๊สควบคุมไฟฟ้า ถ้าสงสัยตรงไหนก็โทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ หรือจะ Comment ด้านล่างเพื่อถามได้ครับ ผมจะเข้ามาตอบเรื่อยๆ ครับ

ตู้อบลมร้อน (ผลิตในประเทศ) Hot Air Oven มอเตอร์ Mitsubishi 1/2 แรงม้า ใช้อบของให้แห้งแทนการตากแดด อุณหภูมิอบ 50-60C อบประมาณ 8 ชั่วโมง
12 ชั้น เหล็ก ถาดเหล็ก - 23,500 บาท
12 ชั้น เหล็ก ถาดสแตนเลส - 28,500 บาท
12 ชั้น สแตนเลส - 45,000 บาท

เครื่องผสมอาหาร Stand Mixer ทำได้เอนกประสงค์ ตีไข่, ตีครีม, นวดแป้ง, ผสมส่วนผสมต่างๆ มีหัวให้เปลี่ยน 3 หัว (ผลิตจากประเทศจีน)
10 ลิตร - 12,500 บาท
15 ลิตร - 16,000 บาท
20 ลิตร - 19,500 บาท

เครื่องนวดแป้ง 2 แขน มอเตอร์ Mitsubishi นวดแป้งได้อย่างเดียว นวดแป้งเร็วมากครับ (ผลิตในประเทศ)
5 กก. - 18,500 บาท
10 กก. - 24,500 บาท

เครื่องกวนไส้ขนม (ผลิตในประเทศ)
- กระทะ 18 นิ้ว (มอเตอร์ 1/2 แรงม้า) ราคา 11,500 บาท
- กระทะ 20 นิ้ว (มอเตอร์ 1/2 แรงม้า) ราคา 14,000 บาท
- กระทะ 22 นิ้ว (มอเตอร์ 1 แรงม้า) ราคา 14,500 บาท
- กระทะ 24 นิ้ว (มอเตอร์ 2 แรงม้า) ราคา 18,500 บาท

ตัวอย่างครับ

เตาอบแก๊สควบคุมไฟฟ้า 1 ชั้น 1 ถาด, 1 ชั้น 2 ถาด, 2 ชั้น 4 ถาด, 3 ชั้น 6 ถาด

เตาอบไฟฟ้า 1 ชั้น 1 ถาด และ 1 ชั้น 2 ถาดเตาอบพวกนี้จะให้ความร้อนได้ดีกว่าเตาอบที่เหมือนเตาไมโครเวฟครับ สูญเสียความร้อยน้อยกว่า อันนี้ใช้ FLIR ส่องดูความร้อนที่ออกมาครับ

เตาอบแบบเตาไมโครเวฟ สูญเสียความร้อนมาก ทำให้ใช้พลังงานมากเตาอบที่ผมขาย สูญเสียความร้อนน้อยกว่ามากถ้าใครชอบอบขนมทาน โดยอบไม่มากเท่าไหร่ อาจจะอบสักวันละ 1-2 ชั่วโมง และใช้เตาอบแบบ 70 หรือ 90 ลิตร ลองมาเอเตาอบไฟฟ้า EB-11S ของผมไปใช้ดีกว่า สามารถวางถาดอบขนมได้ถึงขนาด 40 x 60 ซม. ในราคาเพียงแค่หมื่นต้นๆ

ส่วนใครที่อบขนมวันละหลายชั่วโมง ใช้เตาอบแก๊สควบคุมไฟฟ้าจะประหยัดค่าพลังงานได้มากกว่าเยอะ (ค่าแก๊สถูกกว่าค่าไฟ)

อีกเรื่องนึงครับ ถ้าใครจะเปรียบเทียบ (เดี๋ยวภาพจะมาครับ)

เตาอบไฟฟ้า และ เตาอบแก๊สควบคุมไฟฟ้า ตัวควบคุมอุณหภูมิ (เทอร์โมสตรัท) จะเป็นแบบที่ทำมาสำหรับเตาอบ กล่าวโดยรวมคือ ตัวเทอร์โมสตรัท จะบอกอุณหภูมิเป็นตัวเลข Digital ครับ มีอีกรุ่นนึงที่เทอร์โมสตรัทไม่สามารถบอกอุณหภูมิได้ ตัวนั้นไม่ได้เอามาครับ มันไม่ทนเท่าแบบนี้ครับ

เครื่องผสมอาหาร พิมพ์นิยม ใช้งานได้อย่างทนทานเครื่องนวดแป้ง 2 แขน นวดแป้งได้เร็วสุดๆ ครับ นวดแป้งอย่างเดียว ใช้ตัวนี้เลยเครื่องกวนไส้ขนมของอยู่ที่นี่ครับ ยังไม่ได้เป็นโชว์รูม แต่มีของโชว์ครับ ก่อนไปรบกวนโทรหาก่อนนะครับ ตอนนี้มีโชว์ที่เดียวนะครับ ขาออกจากตัวเมืองจันทบุรี ถ.ตรีรัตน์ อยู่ก่อนถึง ศูนย์รถยนต์ Honda ถึงแม้อยู่จันทบุรี แต่ก็วางใจได้ว่าเสียแล้วมีคนซ่อมครับ ซื้อไปนานกี่ปีก็มีอะไหล่ Support ที่ผมกล้าพูดเพราะของที่นำเสนอ เป็นของที่ทำมาสำหรับ Commercial Use ใช้งานทนทานได้แน่นอนครับ (ใช้งานหนัก อายุใช้งานเกิน 5 ปีครับ)แผนที่ Google - http://goo.gl/LWuLvE

ก่อนมารบกวนโทรหาผมก่อนนะครับ 083-176-9999

Line ID: @chaichana

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่