"อ๋อม" กอด "มิน" แน่น ปิดฉาก "ลูกไม้ไกลต้น" สุดแฮปปี้

กระทู้สนทนา
คอลัมน์.... ตะลุยตะลอนกอง 
          หลังจากที่ทำแฟนละครลุ้นไปกับความรักของ รสา (“มิน” พีชญา วัฒนามนตรี) และ ชานนท์ (“อ๋อม” อรรคพันธ์ นะมาตร์)
กันมานาน ล่าสุดก็เดินทางมาตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ลูกไม้ไกลต้น” งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ได้เห็นฉากหวานๆ ของพระ-นางอย่างแน่นอน ...

                           

                           

เป็นฉากที่ศศิกานต์ (“เพลง” กวิตา รอดเกิด) วางแผนชวนชานนท์ให้มาพักผ่อนที่ต่างจังหวัดหลังจากที่เครียดมานาน ก่อนปรับความเข้าใจว่า คนที่ชานนท์รักไม่ใช่เธอ...เธอจึงถอดแหวนหมั้นคืนให้เขาไป เพื่อเอาไปมอบให้คนที่เขารัก 

                           

ด้านอภิรักษ์ (“ไต้ฝุ่น” ตากเพชร เลขาวิจิตร) ก็พารสามาพักรักษาตัว จากการถ่ายไตให้คุณเฉลิม ที่เดียวกับที่ชานนท์มา หลังจากนั้นอภิรักษ์ก็พารสามาส่งให้ถึงมือชานนท์ รวมถึงศศิกานต์และอภิรักษ์ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ที่จะได้สมหวังในความรัก โดยที่ไม่ต้องปิดบัง และรู้สึกผิดอีกต่อไป สร้างความเซอร์ไพรส์ให้รสาและชานนท์เป็นอย่างมาก...

                           

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ ภูภัทรา รีสอร์ท เขาใหญ่ ซีนนี้อ๋อมร่ายยาว ถึงความรักที่มีต่อมิน แต่มินยังกลัวว่าตัวเองจะทำผิดที่แย่งความรักมาจากพี่สาว อ๋อมเลยบอกว่าเพลงถอนหมั้นตัวเอง พร้อมทั้งยังเข้าใจว่าหัวใจของเขามีให้แค่มินเท่านั้น และครั้งนี้เขาจะไม่ยอมให้มินเดินจากไปไหนอีก จะเดินไปด้วยกันพร้อมความรักที่มีให้กันอย่างล้นหัวใจ ก่อนจะสวมกอดกันอย่างดีใจ เรื่องราวหวานๆ แบบนี้เลยมีทั้งกอดและหอมให้แฟนๆได้จิกหมอนเบาๆ 

                           

จะหวานขนาดไหน ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ลูกไม้ไกลต้น” วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม หลังข่าวภาคค่ำช่อง 7 นะจ๊ะ...

                           

http://www.komchadluek.net/news/ent/239888
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่