[CR] เปิดลายแทง สถานที่ท่องเที่ยวสัตหีบ สวยจับใจ ใกล้แค่เนี๊ยะ !!สัตหีบ มีอะไรให้เที่ยวบ้างนะ??

บางคนอาจหาข้อมูลในพันทิพบ้าง ตามเวปท่องเที่ยวต่างๆบ้าง กระจัดกระจาย หลายที่ วันนี้เราได้รวบรวม ทุกที่เที่ยว ในโซนสัตหีบ มาให้คุณแล้ว หากใครกำลังอยากหาที่เที่ยว ที่เป็นทะเล สวยๆ สงบเงียบ สะอาด และไม่ไกลจากกรุงเทพ ขับรถประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆ เราอยากแนะนำ ที่เที่ยวที่นี่ให้คุณ….สัตหีบ

ข้อมูลสถานที่
สัตหีบเป็นอำเภอหนึ่งที่อยู่ในจังหวัดชลบุรี พื้นที่รอยต่อติดกับจังหวัดระยอง สถานที่ส่วนใหญ่ที่ติดทะเลนั้นเป็นของกองทัพเรือ ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวหรือหาดต่างๆ ก็จะอยู่ในบริเวณของกองทัพ นั่นจึงทำให้ชายหาดต่างๆที่นี่ยังคงความสวยงาม สงบ ร่มรื่น และเนื่องจากไม่มีเอกชนมาเป็นเจ้าของพื้นที่ชายหาด

การจะหาที่พักชายทะเลในสัตหีบนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ในพื้นที่ทหาร จึงต้องจองกับบ้านพักรับรองของทหาร ซึ่งราคาไม่แพง ติดทะเล วิวสวย คนน้อย แต่อาจจะไม่สะดวกสบายเท่ากับของเอกชน  แล้วถ้าไม่ได้จองล่วงหน้ามา ก็ไม่ค่อยว่างด้วย ยิ่งวันเสาร์ อาทิตย์ ยิ่งต้องจองล่วงหน้านานๆหน่อย

หรือไม่ก็ไปพักของนางเอกชน แถบแสมสารมีอยู่หลายที่ ที่ติดทะเล แต่ว่าชายหาดแถวนั้น ไม่สวยเท่ากับที่พักของทหาร ถ้าคิดว่านอนที่นี่แล้วไปเล่นน้ำที่อื่นก็โอเคค่ะ

ชายหาดที่นี่มีหลายที่ และสวยงามทุกหาด บางหาดก็มีห่วงยางให้เช่า มี Banana Boat  ถ้าเป็นวันเสาร์อาทิตย์ คนจะเยอะหน่อย ยิ่งพออยู่ในบริเวณของทหาร จึงมีการจัดระเบียบทุกอย่างให้เป็นระเบียบเรียบร้อย  เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกับนักท่องเที่ยวที่เพิ่มจำนวนขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก

ข้อมูลการเดินทาง
แต่ละหาด แต่ละที่ท่องเที่ยวเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูแผนที่กันค่ะจะเริ่มแนะนำเริ่มจากด้านล่างแล้วย้อนขึ้นมานะคะ เพราะจากกรุงเทพขับรถมาทางมอเตอร์เวย์ แล้วมาออกตรงแยก กม.10 จะเดินทางสะดวกที่สุด ดีกว่ามาทางพัทยาค่ะ เส้นนั้นรถจะเยอะกว่า

(ฝากเพจน้อยๆ ที่เพิ่งสร้างพร้อมรีวิวนี้ ไว้ในอ้อมใจ ด้วยค่ะ https://www.facebook.com/sandysohappy/
ไปเที่ยวบ่อย ข้อมูลแน่นตึ้บ รอการระบาย)
ชื่อสินค้า:   สัตหีบ ชลบุรี
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่