[SPOIL] TERRA FORMARS New world ตอนที่ 11 - 12

กระทู้สนทนา
ข้อตกลงคร่าว ๆ เกี่ยวกับการสปอยล์ของเรา
1. แปะบางภาพจาก 16 - 20 หน้าในหนึ่งตอน
2. ขอเซนเซอร์แหล่งที่มา
3. ภาษาญี่ปุ่นเราไม่แข็งแรงนัก สปอยล์บางส่วนอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องร้อยเปอร์เซนต์ ถ้าอยากอ่านเรื่องโดยละเอียด อย่าลืมอุดหนุนฉบับลิขสิทธิ์

ความเดิมก่อนหน้า
http://pantip.com/topic/35216467

ตอนที่ 11

มีการอธิบายถึงสถานการณ์การเมืองบนโลกในช่วงไทม์สคิป อเมริกาออกมาเปิดเผยความจริงว่าทางจีนทรยศ รัฐบาลจีนประกาศว่าทั้งหมดความผิดหลิวคนเดียว ไม่เกี่ยวกับรัฐบาลจีน และให้ตุมตัวผู้ใต้บังคับบัญชาของหลิวทั้งหมดที่รอดมาได้เอาไว้ไปสอบสวน ทางการมองโกเลียขอเอาตัวโดริเบ็กมาจากรัฐบาลจีน ส่วนเจตต์ หง ซีชุนหลี่ ยังอยู่ในการควบคุมของรัฐบาลจีนต่อไป

ส่วนลูกเรือทีมอื่นที่รอดมาได้ ก็ได้รับเงินค่าตอบแทนและได้สิทธิ์ทำงานในองค์กรที่เกี่ยวข้องกับ UNASA
ทางด้านองค์กรต่อต้านแมลงสาบ ก็จับพวกมันมาสแกนสมองดูความทรงจำด้วยอุปกรณ์ไฮเทค (ในเรื่องมันราว 600 ปีข้างหน้า มีเครื่องนี้คงไม่แปลกมั้ง)
และก็ต้องพบภาพบางอย่างที่ทำให้อาการิต้องยิ้มเหงื่อแตก อาซาทาโร่ที่ยืนดูอยู่ด้วยก็ท่าทางไม่ดีเช่นกัน
ภาพที่เห็นคือแมลงสาบที่นุ่งห่มผ้าคลุม กำลังแสดงความคารวะต่อวัตถุสิ่งหนึ่งบนแท่นบูชา เหมือนกับดาบของจอร์จ สไมล์บนดาวอังคาร สิ่งนั้นคือหอกของชิงุเระ

.
.
เผื่อใครจำชิงุเระไม่ได้ คลิกสปอยล์ด้านล่าง

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
.
.ที่ทำให้ทุกคนต้องอึ้งมากกว่าหอกของชิงุเระ (ซึ่งอาจหมายความว่าเขาตายแล้ว) คือบรรดามนุษย์แปดพันกว่าคนที่หายสาบสูญไป ถูกแมลงสาบจับมาเลี้ยง แบ่งแยกชายและหญิงชัดเจน รวมถึงแบ่งแยกคนที่ท้องออกไปอยู่คนเดียว
แมลงสาบที่ทำความคารวะหอกของชิงุเระหันมา มันเป็นแมลงสาบราชาที่นำพวกแมลงสาบพิเศษบุกโลกกับ BUG2 นั่นเอง (สังเกตจากสัญลักษณ์  ๐l๐ บนหน้าผาก และรอยแผลบนใบหน้าซีกซ้าย)ตอนที่ 12
ย้อนความกลับไปสักนิด เด็กหญิงคนหนี่งทื่โผล่มาในเนื้อเรื่องท้ายภาคแรก ที่บอกแม่ว่ามีแมลงสาบอยู่ในบ้าน หวังว่าหลายคนคงจำกันได้
และนี่คือชะตากรรมของเธอต่อจากนั้น แมลงสาบลูกกระจ๊อกฆ่าแม่เธอตาย แล้วจับเธอแก้ผ้า
ยังไม่ทันที่ลูกกระจ๊อกจะทำอะไร แมลงสาบราชาส่งสัญญาณห้าม แล้วฉีกผ้าคลุมตัวเองทำเป็นชุดใหม่ให้เธอสวม แล้วจัดทรงผมของเธอให้เป็นแบบเดิม ก่อนจะพาตัวเธอไปเลี้ยงร่วมกับคนอื่นในห้องทดลอง

เธอนุกถึงของชะตากรรมของทุกคนที่โดนจับมา คือให้อาหารวันละสองมื้อ ไม่ให้ออกไปข้างนอก และผู้หญิงหนึ่งคนจะถูกจับคู่กับชายหนึ่งคนเพื่อให้สืบพันธุ์
ภาพที่พวกอาการิเห็น คือเธอถูกพาตัวมาในห้องซึ่งมีเด็กหนุ่มคนหนึ่งรออยู่ ทว่าในห้องนี้ดูประหลาดกว่าทุกห้องที่เคยมี เธอและเขาจึงคิดว่าบางทีแมลงสาบอาจจะอยากปล่อยตัวทั้งคู่ออกไปยังโลกภายนอกแล้ว
แต่เปล่า แมลงสาบปล่อยแก๊สพิษใส่ทั้งคู่ตายอนาถ... อาการิที่มองดูอยู่ถึงกับโมโหจนเกือบแปลงร่างด้วยความโกรธ
จากนั้นแมลงสาบราชาก็เดินมองเหล่าทารกที่ถือกำเนิดขึ้นจากมนุษย์ที่จับตัวมา ก่อนจะหยุดฝีเท้าที่เด็กคนหนึ่งแล้วมีท่าทางแปลกๆ

ด้านไซโต้ที่เจ็บหนักนอนโรงพยาบาล เขากำลังจะเล่าให้ฟังเกี่ยวกับที่มาที่ไปของพลังที่เขาได้รับมา

.
.

โปรดติดดามกันได้ในตอนถัดไป
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่