รักษาฝ้ากระที่ไหนดีคะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอคนที่เคยทำมาแล้วนะคะ

เรามีฝ้ากระที่โหนกแก้มทั้ง 2 ข้าง สีเข้มมากเลยค่ะ เป็นกระลึก อยากเอามันออกไปจากชีวิต ใครเคยรักษาฝ้ากระช่วยแนะนำเราทีค่ะ ว่าไปทำที่ไหน ราคาแพงมั้ย แล้วอยู่ได้นานมั้ย ถ้ามีรูปลงให้เราดูด้วยน้า ขอที่กรุงเทพและปริมณฑลค่ะ ขอบคุณมากนะคะ ^^

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 16
เราแนะนำตรีสุรางค์คลินิกค่ะเรารักษาฝ้าหายจากที่นี่ค่ะ คุณหมอดูแลดีมากค่ะ ตอนนี้บินกลับ ตปทแล้วค่ะ เวลายาหมด สั่งยากับครีมคุณหมอจัดส่งมาให้ถึงที่เลยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 19
ของเราเป็นกระเต็มแก้มเลยจ้า ทั้งฝ้าทั้งกระ ของเราทำ picosure ของที่ The Signature clinic เราว่าก็เคนะ เป็นเลเซอร์ประเภท pico755nm นะ เคยไปทำเครื่องpicoที่อื่น แต่มันไม่เวิร์คอ่ะ อันนี้เราศึกษาเองบวกกับหาๆดูด้วยว่าที่ไหนใช้เครื่องประเภทนี้บ้าง ที่เคยไปทำมันเป็น 1064nm มันไม่เก่งเรื่องฝ้ากระเท่า picosure แล้วเรามองว่าถ้าเครื่องนี้ให้ความร้อนสะสมน้อยกว่า มันก็จะดีกับผิวเราด้วยมั้ย ไม่ต้องแสบหน้า ไม่ระคายเคืองเหมือนpicoอื่นที่เคยทำ ทำมาแล้วได้ 6-7 ครั้งนะของเรา เพราะเป็นเยอะอ่ะ ราคาซื้อเป็นคอร์สก็ตกครั้งละประมาณ 7 พันกว่าบาท แล้วแต่คนค่ะเป็นเยอะอาจจะบวกไปอีก (แอบได้แถมฟรีครั้งนึงเพราะยอมให้เอาหน้าไปใช้ทำรีวิวด้วย 555)
ความคิดเห็นที่ 17
เราพึ่งลองทำ Extra Clear Ultra Laser ที่ ISM Clinic มาค่ะ เป็นการใช้คลื่นแสงเพื่อไปลดการสร้างเม็ดสี ขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหน้า เพื่อให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส และดูผิวอ่อนเยาว์ขึ้น ตอนนี้ทำได้ครั้งที่ 3 รู้สึกว่าฝ้าจางลงนะ แต่ก็ยังไม่หายไปขนาดนั้น ยังต้องพึ่งคอนซีลเลอร์เพื่อปกปิดนิดหน่อย แต่โดยรวมถือว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงแบบไม่โอเวอร์ ถ้าคนที่มีปัญหาฝ้าลึก กระหนา อาจจะต้องใช้เวลาในการรักษานานกว่าฝ้ากระทั่วไป และค่อนข้างต่อเนื่องพอสมควร เราชอบที่มันทั้งช่วยลดรอยฝ้า แต่ก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวก็ดูสว่างขึ้นในเวลาเดียวกัน ผิวก็เลยดูไม่หมอง ไม่โทรมและดูสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่