บริษัทห่วยแตก ต่ำแหน่งน้อยๆ เอาไว้ก่อน ต่ำแหน่งสูงสำคัญกว่าต้องดูแล

กระทู้คำถาม
เราย้ายกลับมาอยู่ได้ 1เดือน. ตกงานด้วยก็สมัครงานทั่วทุกที่ที่สามารถเดินทางไปสมัครได้  และเมื่อวานก็มีบริษัทข้าวยี่ห้อนึ่ง บริษัทที่ตั้งอยู่ พนัสนิคม ชลบุรี
นัดเราไป ตอน 9.30 น. ตำแหน่ง. CS (บริการลูกค้า) เราก็ไปตอนประมาณ. 9.00 กรอกเอกสารเสร็จก็นั่งรอ ประมานครึ่งชั่วโมงก็มีเจ้าหน้าที่เดินมาบอกว่า หัวหน้าฝ่าย HR. ติดประชุมขอเลื่อนเป็นวันอื่นเราก็ยินดีให้นัดใหม่ เพราะตกงานมาเป็นเดือนแล้ว. และวันเดียวกันช่วงบ่ายๆ มีเจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งอีกครั้งว่า นัดสัมภาษณ์วันนี้ก่อน. 10 โมง บอกว่าให้เข้ามาแจ้งว่ามาสัมภาษณ์งานได้มาสมัครไว้แล้วเมื่วานนี้เขาจะได้เรียกสัมภาษณ์เลย เราก็ไปประมาณ. 9.20 น. ถึง
ขณะที่นั่งรอมีคนมาสมัครงานอีก2คน ตำแหน่ง เซฟตี้ เงินเดือน 35000 และอีกคน ตำแหน่งอะไรไม่รู้แต่ที่ทำงานเก่าพี่เขาคือผู้จัดการโรงแรม. 2ท่านนี้พอกรอกใบสมัครเสร็จก็มีเจ้าหน้าที่เรียกให้ไปสัมภาษณ์. แล้วก็กลับได้. เราก็นั่งรอจน เกือบ 11 โมง เลยออกไปถามว่า "รออะไร" เจ้าหน้าที่แจ้งว่า HR.ที่จะสัมภาษณ์เรามีประชุมด่วน  ไงละของขึ้นสิค่ะ คือยังไงคนอื่นสัมภาษณ์ไม่ได้เลยต้องเป็นคนนี้คนเดียวแล้ว ที่ 2ท่านนั้นไปสัมภาษณ์. ไม่มีสิทธ์เลยว่างั้น แล้วคือเรารอ ชั่วโมงกว่าไม่มีใครมาแจ้งเลยว่า HR.มีประชุมด่วน!!!  ห่วยแตกฉิปหาย จะแจ้งอะไรก็ไม่แจ้งให้รอไปเถอะประชุมเสร็จกี่โมงก็ไม่รู้. เสร็จ. 5 โมงเย็นคือต้องรองั่นหรอ.  ยิ้มฉิปหาย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่