“เพลงสัญชาตญาณของคนจะโดนทิ้ง” Duet. ครั้งแรกของ “กันอชิ-แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์ (เดอะสตาร์7)”

กระทู้สนทนา

การ Duet. กันครั้งแรก ของ “กันอชิ – อชิรวิชย์ สาลิวรรธนะ”  และ “แอมป์ - ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล” ใน Single พิเศษ “สัญชาตญาณของคนจะโดนทิ้ง” นับว่าเป็นการจับคู่ร้องเพลงด้วยกันครั้งแรกของทั้ง 2 คน หลังจาก เล่นละครเป็นคู่จิ้นกัน ใน Room Alone The Series 401-410 ทำให้มีกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับ อยากให้ทั้งคู่มาร้องเพลง Duet.กันบ้าง เลยเกิดเพลงพิเศษนี้ขึ้นมา

สัญชาตญาณของคนจะโดนทิ้ง...ชื่อเพลง และเนื้อหาเพลง เป็นนิยามและอธิบายความรู้สึกของใครหลายๆคน ที่สามารถรับรู้ได้ถึงการกระทำของคนรักที่เปลี่ยนไป เหมือนคนหมดรักกัน แต่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่า เราจะเป็นฝ่ายถูกทิ้งเมื่อไหร่  ต้องอดทนรอจนกว่า คนรักจะพูดความจริงว่า “ไม่ได้รักกัน”

เพลงนี้ได้ Producer มือทองแห่งยุค “พี่โจ เหมือนเพชร อำมะระ” ที่Produceเพลงดังหลายเพลง เช่น  ยิ่งรักยิ่งเหงา-น้ำชา, เจอก็รัก จากก็ลืม – กันอชิ, ทิ้งไว้กลางทาง-โปเตโต้”  เรื่องการร้อง ทั้ง2คนได้แบ่งท่อนร้อง ตามบทบาทในการถ่ายทอดอารมณ์ของแต่ละคน  สำหรับ Music VDO ได้ “เลโอ โซสเซย์ และ ชาช่า ริต์ตา รามณรงค์” มาแสดงด้วยกันครั้งแรก และรับบทบาทหนักๆที่ไม่เคยแสดงมากก่อน ปะทะกันทั้งคำพูด การกระทำ และอารมณ์ น่าติดตามอย่างมาก

นอกจากนี้เพลงนี้ได้นำไปใช้ประกอบ Wifi Society ตอน Another Chance อีกด้วย นำแสดงโดยเลโอและชาช่า

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.seedmcot.com/news/gun-achi-amp ด้วยค่ะ
ติดตามชม Music VDO ได้ที่ www.youtube.com/gmmgrammyofficial
ดาวโหลดได้ที่ *1232333, itune, kkbox

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่