รวมเครื่องสำอางคุณภาพแน่น ราคาไม่เกิน 300บาท

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ  อย่างที่หัวข้อบอกไว้ตัวโตกว่าจมูกคุณโน็ตอุดม วันนี้เราจะมารีวิว เครื่องสำอางราคาน่ารัก คุภาะปังเว้อๆ ที่ใช้อยู่ในปัจจุลันประจำจริง
เกิ่นก่อนว่า ปกติเวลาไปเรียน จะเป็นคนที่ไม่ได้จัดหนักบนหน้านะแต่จะจัดหนักไปทางสีปาก555555 ของที่ใช้นี้คือโอเคสุดๆ

เริ่มจากตัวแรก
1. เบสสีเขียว ของ the face shop




พูดเรื่องคุณภาพเนื้อเนียนเกลี่ยง่าย ใช้ได้กับเอวี่เดย์ลุค การใช้เบสลงก่อนแต่งหน้าจะเป็นอะไรที่หน้าผ่องเป็นยองใย มากๆ  
ราคา 290 บาท น่าคบหาสุดๆ

2.ดินสอเขียนคิ้ว ( พูดชื่อยี่ห้อไม่ถูก 5555)



มีหลากหลายเชดสีให้เลือก ปกติจะใช้แท่งนี้ เขียนกรอบคิ้วก่อนลง แบบฝุ่นตลอดบอกเลยว่ามันโอเคอ่ะ ถูกและดีไม่ได้มีแค่ที่ฟู๊ดแลน
ราคา 30 บาท

3. มาสคาร่าปัดขนคิ้ว ( odbo)



ที่เอาตัวนี้มาแนะนำเพราะว่า มันมีหลายสีให้เลือกตั้งแต่น้ำตาลยันทอง โดยส่วนตัวเปลี่ยนสีผมบ่อยมาก เวลาสีหลุดทีผมก็จะเป็นสีที่กัดคือทองๆ เลย  พอใช้ตัวนี้โบกเข้าไปบอกเลย คิ้วนี้คิดว่ากัดสีมา555555
ราคา ไม่ชัว แต่ไม่เกิน 100 บาทชัวๆ

4. ตินทาในปาก (odbo)




เห็นขวดเล็กแต่คุณภาพแน่น ใช้ขวดนี้มานานมาก เกิน 4 เดือนยังไม่หมด โดยส่วนตัว เป็นคนชอบสีปากจัดๆ เพราะว่าการทาสีปากชัดๆ มันจะทำให้หน้าดูไม่โทรม

ราคา ไม่เกิน 50 บาท น่าจะประมาน 30 บาท (เห็นราคาถูกจนน่ากลัวแต่ไม่มีเอฟเฟคใดๆต่อปากนะ ปากไม่ดำ ไม่ซี้ด ไม่หแห้ง)

5.ลิปสติ้ก ตัวแม่ (wetinwild)





นี้แหละจ้าตัวเด็ด นางเอกของเจ้ ใช้ลิปยี่ห้อนี้มาเป็นเวลายาวนานและหลากหลายเชดสีสุดๆ มีตั้งแต่ แดงเจ็บทรวงยันสีนู๊ด
ราคา 130 บาท




ก็ออกมาจะได้ประมานนี้ ปกติเป็นคนแต่งไม่ได้โบกหนา แต่เน้นที่ปาก กับการเขียนคิ้วซะส่วนใหญ่ เพราะส่วนตัวไม่มีคิ้ว!!!!

หน้าที่ออกมาโดยรวมแบบชัดๆ


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่