ลดน้ำหนักได้แล้ว กลับมาอ้วน

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวพันทิปปทุกคน คนเดียวกับที่ตั้งกระทู้นี้นะคะ
http://m.pantip.com/topic/33362819?
เข้าเรื่องเลยนะคะ จากลิ้งข้างบนสรุปได้ว่าจขกทลดความอ้วนแบบผิดๆ กินต่ำกว่า1000แคล คาร์ดิโอ้ทุกวัน จนน้ำหนักลงประมาณ15กิโลภายใน3-4เดือน  แต่ผลเสียที่ตามมามีเยอะมาก ปจด.ไม่มา ผมร่วง ท้องผูก เล็บไม่ยาว หงุดหงิดบ้างหละ จึงเกิดกระทู้ข้างบน

จนวันนึง(จำได้เลยว่าวันที่5เมษา) เป็นวันที่จขกท.เครียดมากๆ อยู่ดีๆก็คิดขึ้นมาว่าจะกินอะไรก็ได้วันนี้วันเดียว แล้วจะกลับไปกินต่ำกว่า1000 แคลใหม่ วันนั้นจขกท.แอบเอาขนมมาตุนนั่งกินอยู่ในห้องคนเดียวค่ะ
แต่ One is never enough จริงๆ มันเริ่มเป็นอาทิตย์ละครั้ง สองครั้ง สาม สี่ ห้า สิ่งที่กินในแต่ละวันนี่คือเกิน 5000 แคลนะคะ ขนมปังหมดแถวสองแถว เนยถั่วหมดกระปุก คิทแคทญี่ปุ่น 4 ถุงใหญ่ (ข้างในมี12ถุงเล็ก นั่นแหละค่ะ) โดนัท7ชิ้น เบอเกอร์3ก้อน สปาเก้ตตี้ชามใหญ่ๆ ไอติมหกลูก ช้อคโกแลตแบบแท่งใหญ่มากๆอีก4แท่ง บราวนี่ ถั่ว ทุกอย่าง พีคสุดคือเดินออกไปกินแม้คโดนัลตอนเที่ยงคืน แถมยังสั่งพิซซ่ามากินตอนตีสองคนเดียวทั้งถาด (ในที่นี่คือต้องแอบกินคนเดียวนะ มันอายยังไงไม่รู้) หลังจากกินเสร็จร้องไห้ทุกครั้งค่ะ แล้วก็พยายามจะอดวันต่อๆไป หรือไม่ก็วิ่งเยอะๆทดแทน แต่มันก็แทบไม่ได้ช่วยอะไรเลยเพราะอาการเราเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ จนถึงวันนี้ น้ำหนักขึ้นมาจาก 54 เป็น 64 ในเวลา 2 เดือนค่ะ ^^
10 โลในสองเดือน สุดยอดจริงๆ เรารู้นะว่าเราเป็น binge eating disorder แต่ไม่อยากใช้คำว่าโรคเลย มันดูร้ายแรง 5555

จนตอนนี้จขกท.อยากถามว่า มีใครเคยเป็น binge eating disorder บ้างไหมคะ แล้วทำยังไงให้หาย น้ำหนักขึ้นมากี่โล แล้วจะสามารถกลับมาลดเป็นครั้งที่สองได้ไหมคะ
หรือไม่ต้องเป็นก็ได้ แต่มีใครเคยลดแล้วกลับมาอ้วน แล้วพอลดอีกทีกลับมาผอมเหมือนเดิมไหมคะ แชร์ประสบการณ์และให้กำลังใจกันค่ะ ตอนนี้เครียดมากๆแบบมากๆๆจริงๆ TT
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่