เพื่อนสนิทของเราเป็นกิ๊กกับแฟนของเรา

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะทุกคนเรามีเรื่องจะถามอะไรหน่อยคือว่า
เรามีเพื่อนสนิทคนหนึ่งเราสนิทกันมาตั้งแต่เด็กเธอเป็นเพื่อนผู้หญิงที่เราสนิทและไว้วางใจที่สุดมีอะไรเราก็จะมาบอกเพื่อนคนนี้ที่อย่างจนเราสองคนไม่มีความลับต่อกันพอมาตอนม.3เราก็ชอบรุ่นพี่อยู่คนหนึ่งพี่เค้าอยู่ม.4พี่เค้าอยู่วงโยพอฉันเลิกเรียนก็จะไปแอบมองพี่เค้าที่ห้องวงโยบ่อยๆพอภาคเรียนที่2ฉันจึงตัดสินใจว่าจะบอกพี่เค้าแร้วฉันก็ได้บอกให้พี่เค้ารู้จนเวลาผ่านมาครึ่งเดือนฉันกะพี่คนนั้นเราก็ได้เป็นแฟนกันพอถึงวันสำคัญอะไรพี่เค้าก็จะมาเซอร์ไพร์ฉันตลอด
จนพี่เค้าอยู่ม.5แล้วฉันอยู่ม.4เราคบกับมาได้1ปีเต็มเรามีความสุขกันมากจนกระทั่งวันหนึ่งเราชวนเพื่อนสนิทไปเข้าห้องน้ำกันแล้วเพื่อนฉันก็บอกว่า
:แกเราไม่ปวดอ่ะแกเข้าไปเหอะเรารอข้างนอกนะ:ฉันก็เลยเข้าไปห้องน้ำจนฉันได้ยินเพื่อนฉันโทรหาแฟนของฉันแล้วช่วงนี้เค้า2คนนี้ไม่ค่อยมีเวลาว่างให้เราเหมือนเมื่อก่อนจนหลังเลิกเรียนเราชวนแฟนเราไปเที่ยวห้างกันเค้าตอบว่าไม่ว่างมีธุระรีบกลับฉันก็ปล่อยให้เค้ากลับ
ฉันก็เลยชวนเพื่อนของฉันของฉันไปมันก็ตอบว่าไม่ว่างมีธุระกับแฟนโดยทั้งที่เราไม่รู้เลยว่าเพื่อนเรามีแฟนฉันรู้สึกไม่ดีฉันก็เลยตามเพื่อนฉันไปฉันก็เลลยได้รู้ว่าแฟนที่เพื่อนสนิทที่เพื่อนฉันพูดถึงก็คือแฟนของฉันนั้นเองแล้วตอนนี้เค้าทั้ง2คนก็ยังไม่รู้เลยว่าฉันรู้ความจริงของพวกเค้าหมดแร้ว
[ฉันควรทำอย่างไรดีค่ะเศร้า]
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่