ให้กำลังใจคุณ"โฬม"พระเอกละครคนแรกของ"ญาญ่า"

กระทู้สนทนา
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
จากการติดตามข่าวของคุณโฬมจากข่าวนี้ค่ะ
โฬม พัชฏะ พักงานละคร ดูแลพ่อป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย
นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com  จากเวบนี้http://news.sanook.com/1781738/


โฬม พัชฏะ น้ำตาซึม แจงถอนตัวจากละคร 2 เรื่อง เหตุขอไปดูแลคุณพ่อป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

พระเอกหนุ่ม โฬม พัชฏะ ต้องออกโรงชี้แจง ผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 หลังจากมีข่าวลือว่าเจ้าตัวถูกถอดออกจากละคร 2 เรื่อง คือ ไฟล้างไฟ และเรื่องนางทาส โดยลือกันว่าหนุ่มโฬมมีอาการเบลอขั้นรุนแรงถึงขั้นจำบทไม่ได้

โดยหนุ่มโฬม ขอชี้แจงด้วยน้ำตาซึมว่า เป็นความตั้งใจของตัวเอง เพราะว่าอยากจะใช้เวลาทั้งหมดกับคุณพ่อให้มากๆ เพราะคุณพ่อกำลังป่วยเป็นมะเร็ง ระยะสุดท้าย คือต่อมน้ำเหลืองและมะเร็งลำไส้ ทำคีโมไปแล้ว 8 ครั้ง ทุกวันนี้พาคุณพ่อไปเที่ยวทุกที่ที่ท่านอยากไป พาไปไหว้พระทำบุญ

"ช่วงเวลานึงอยากทำตรงนี้ให้ดีที่สุดก่อน ผมไม่รู้ว่าผมจะได้ดูแลอีกนานเท่าไหร่ ถึงเวลากลับมาพร้อมเมื่อไหร่ก็คงกลับมาเล่นละครเหมือนเดิมครับ ขอมาดูแลคุณพ่อนิดนึง นี่คือสิ่งที่อยากทำที่สุดในชีวิตแล้ว"

ขอขอบคุณข้อมูลจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ /ภาพจากอินสตาแกรม @patchata_rome
จากคลิบข่าว"เรื่องเล่าเช้านี้"
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
  วันนี้ที่ตั้งกระทู้ถึงคุณโฬม   เพราะจากการติดตามข่าวเรื่องความเจ็บป่วยของคุณพ่อของคุณโฬม  และขณะนี้คุณโฬมก็ถอนตัวจากงานละครเพื่อดูแลคุณพ่ออย่างเต็มที่และสุดความสามารถที่มีอยู่  อ่านแล้วประทับใจคุณโฬมมากๆซาบซึ้งสุดๆ  คุณพ่อคุณโฬมคงประทับใจลูกชายคนนี้มากๆ   ซึ่งช่วงเวลาชีวิตที่คุณพ่อเจ็บป่วยมากแล้วมีลูกชายอยู่เป็นกำลังใจตลอดเวลาน่าปลื้มใจที่สุด   ก็ขอมอบกำลังใจส่งผ่านไปยังในกระทู้นี้ให้คุณโฬมค่ะ  ขอชื่นชมจากใจจริงๆค่ะที่ทำหน้าที่ลูกชายกตัญญูอย่างดีเยี่ยมมากๆ  และขอให้คุณพ่อคุณโฬมแข็งแรงและหายป่วยโดยเร็วไวค่ะ  ขอมอบส่งกำใจถึงคุณโฬมรวมถึงคุณพ่อของคุณโฬมด้วยค่ะ
  ปล.ขอขอบคุณทุกๆท่านที่เข้ามาอ่านในกระทู้นี้  และขอขอบคุณที่ช่วยกันส่งเป็นกำลังใจให้คุณโฬมและคุณพ่อคุณของคุณโฬมให้หายป่วยเร็วๆค่ะ  ขอขอบคุณทุกท่านค่ะ    
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่