ใครเคยเจอทัช ณ ตะกั่วทุ่งบ้าง มาพูดถึงความประทับใจในตัวเขากันเถอะ ^^

กระทู้สนทนา
คือจขกท เคยเจอตัวจริงเขาอยู่หลายครั้งเหมือนกันค่ะ ประทับใจมากมาตลอด

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า จขกท เกิด พ.ศ.2538 เกิดไม่ทันยุคพี่เค้านะคะ แต่ติดตามเค้าน่ะค่ะ

เริ่มต้นคือเห็นเค้าในคอนเสิร์ตเก่าที่อาร์เอสเคยเอามาเปิดช่องยูแชลแนลค่ะ เค้าเต้นเก่งมาก ยิ้มเก่งด้วย ก็เลยติดตามเขา ชื่นชอบผลงานของเขามาก ดูรายการเก่าๆ ย้อนหลังอยู่บ่อยๆ พอมีโอกาสเลยได้ไปตามงานของศิลปินคนนี้เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขามาแถวๆที่อยู่ของเราพอดี ตอนที่เจอครั้งแรกนั้นถ่ายรูปจนโทรศัพท์เต็ม ต้องลบไลน์ ลบเฟสบุคออกหมดเลย เพราะอยากเก็บรูปเขาไว้ พอเข้าไปขอถ่ายคู่ ก็ใจดีมาก ไม่หยิ่งเลยค่ะ แถมยังถามอีกว่ามายังไง กลับยังไง เราก็บอกเขาไปว่าให้เขารับแอดในเฟสบุคด้วย เขาตอบเราว่า "พี่อาจจะไม่เห็น ทักแชทไปนะ เดี๋ยวรับ" คือตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ไม่คิดว่าจะได้พูดคุยกัน ถึงจะไม่กี่คำก็ตาม

ครั้งที่ 2 เรามีโอกาสได้ไปฟังเขาให้สัมภาษณ์สดในรายการวิทยุรายการหนึ่ง ตอนเขาให้สัมภาษณ์เขาก็มีแซวๆ แฟนคลับ ประมาณว่าแฟนคลับผม อายุ18ก็มีนะ อะไรแบบนี้ค่ะ เรานี่แทบมุดกล่อง 555 (ตอนนั้นอยู่กันไม่กี่คนนะคะ ไม่ถึง10คนค่ะ) พอสัมภาษณ์เสร็จ เราว่าจะกลับ แต่เขาก็ชวนๆ แฟนคลับไปกินข้าวกัน เรานี่งงเลย ไปกินเคเอฟซี เขินมากถึงมากที่สุดค่ะ ถ่ายรูปด้วยก็ยังเขินไม่หาย มันสั่นมาก พี่ๆ แฟนคลับคนอื่นเค้าก็คุยกันเหมือนสนิทกันหมดแล้ว แต่เราเพิ่งมาชอบทีหลังไงคะ เลยยังไม่สนิทกับใครเท่าไหร่ แต่พี่ๆ เค้าก็พยายามชวนคุยตลอดค่ะ พี่ทัชเองก็พยายามถามว่า ไม่พูดอะไรบ้างเหรอ คิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้ๆๆๆ เค้าก็จะลูบหัวเรา เพราะเห็นเราเด็กกว่าเยอะ (แล้วคือหัวเราสาก ก็เขินอีกอะ) T^T 555   พูดอะไรออกไปเสียงก็สั่นหมดเลย ไม่คิดว่าเขาจะเป็นกันเองขนาดนี้ เดินไปทางไหนก็มีแต่คนมองเค้า เราไม่คิดว่าเค้าจะดังมากอย่างนี้ด้วยค่ะ

ครั้งที่ 3 ก็รายการ 7 สีคอนเสิร์ต ค่ะ ก็ได้ไปทานข้าวโต๊ะเดียวกับเขาอีกเหมือนกัน (อานิสงค์จากการที่สนิทกับพี่ๆแฟนคลับท่านอื่นๆของพี่ทัชน่ะค่ะ) เหมือนว่าใครมาขอถ่ายรูปตอนที่พี่เค้ากำลังทานอาหารอยู่ เค้าก็จะยอมให้ถ่ายหมด คือพักเรื่องกินไว้ก่อนเลย ใจดีมากจริงๆค่ะ

ครั้งที่ 4 เป็นงานของอาร์สยามค่ะ คราวนี้รวมพลแฟนคลับไปกินกันโต๊ะใหญ่เลย ก่อนกลับเราขอกอด เค้าก็ทำเสียงง๊องแง๊งๆ ล้อเรา แต่ตอนนั้นเราหายเขินเขาแล้ว 555

ครั้งที่ 5 งานลูกทุ่งเฟสติวัล ราบ11 ล่าสุดเลยค่ะ ถึงจะเว้นช่วงไปนาน แต่เค้าก็ยังจำเราได้ ถึงแม้จะนึกชื่อไม่ออกก็เถอะ 555

จนทุกวันนี้เลิกเขินแล้วค่ะ คำว่าเขินของตอนนั้นเป็นยังไง จำไม่ได้แล้ว 5555

สำหรับเรา พี่เค้าเป็นคนที่เต้นเก่งมาก ใจดีมากๆค่ะ ไม่เคยคิดว่าจะมีนักร้องนักแสดงคนไหนที่เป็นกันเองขนาดนี้เลยค่ะ จากนี้เราคงจะไม่ติดตามใครเท่าพี่เค้าแล้ว นักร้องในดวงใจคนเดียวเลย เคารพเขาเหมือนญาติผู้ใหญ่คนหนึ่งด้วยซ้ำ

พี่ๆ แฟนคลับพี่ทัชก็เหมือนกันค่ะ ทุกคนใจดีมากๆ คุยได้ทุกเรื่องเหมือนครอบครัวเดียวกันเลย รักพี่ๆทุกคนมากเลยค่ะ เป็นกลุ่มที่อบอุ่นมาก

แล้วพวกคุณล่ะคะ คนที่เคยเจอพี่ทัช มีเรื่องเล่าประทับใจอะไรในตัวพี่เค้าบ้างคะ ยิ้ม

ปล. มาจอยกลุ่ม we love touch กันได้น้า จะมีตารางงานรวมถึงรูปพี่ทัชให้ได้ติดตามกันค่ะ ^^ เดือนหน้ากำลังจะมีมีตติ้งนะคะ

https://www.facebook.com/groups/125620970926791/404726839682868/?notif_t=group_comment_reply   

ตามลิ้งค์ข้างบนเลยค่า (ถ้าพี่แอดมินกลุ่มมาเห็น ขออนุญาตตรงนี้เลยนะคะ แหะๆ)
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่