(18+) ไม่น่าเชื่อว่าความรักเปลี่ยนผมไปได้ถึงขนาดนี้

กระทู้นี้ไม่ได้มีเจตนาสรัางความขัดแย้งหรืทำลายบรรยากาศการสนทนาครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับผมเองครับไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนที่ทำให้ผมหัวใจพองโตและเปลี่ยนผมได้ขนาดนี้

ออกตัวก่อนเลยครับว่าปกติเป็นคนที่คีอนขัางมีอารมย์ง่ายมากถึงมากที่สุด อยู่บ้านว่างๆช่วยตัวเองได้เป็น4-5ครั้ง หรือมีอะไรกับคนอื่นได้สูงสุดวันล่ะ7ครั้งเลยทีเดียวครับ
ก่อนหนัานี้ที่ผมจะรู้จักกับน้องคนนึง ผมก็คุยกับคนอื่นไปเรื่อยเปื่อยครับและทุกครั้งที่นัดเจอกัน
คือไปเพราะจุดประสงค์เรื่องอย่างว่าแค่เรื่องเดียวเลยครับ ด้วยความที่ผมเป็นเกย์เลยทำให้เรื่องพวกนี้เกิดขึ้นบ่อยๆ
(ไม่ได้หมายรวมว่าเกย์ทุกคนจะเป็นแบบผมน่ะครับ ช่วยเข้าใจพวกเราด้วยน่ะครับ)
แต่ทุกครั้งผมมีการป้องกันตลอดครับ ผมเน้นเซ็กส์แบบสะอาดและปลอดภัยครับ
แต่เรื่องมีอยู่ว่าผมได้เจอกับน้องคนนึง กำลังคุยๆกันคบๆกัน ทุกครั้งที่ผมไปหาน้องเคัามันไม่เหมือนกับทุกๆคนและทุกๆครั้งที่ผ่านมาของผมเลยครับ ไม่เหมือนแม้กับแฟนคนก่อนหน้านี้ของผมทุกคน ที่เรามักมีอะไรกันหลายครั้งก่อนที่จะตกลงคบเป็นแฟนกัน
เข้าเรื่องน่ะครับ ผมรู้จักกับน้องคนนี้มาประมาณ2เดือนแล้วครับ  ซึ่งทุกวันนี้ผมยังไม่เคยมีอะไรแบบชุดใหญ่กับน้องเค้าเลย55555   ทั้งที่ผมก็ไปหาน้องเค้าแทบจะทุกวันวันล่ะ ครึ่งชม.ถึง1ชม.
แต่ผมกลับรู้สึกขอแค่นอนกอด หอมแก้ม จุ๊ปกันผมก็มีความสุขมาก รู้สึกรักและอยากทะนุถนอมอยากดูแลน้องเค้ามากกว่าอยากจะมีอะไรกัน ผมอายุมากกว่าน้องเค้า7ปีครับ ตอนนี้ผมก็28ล่ะ
บางครั้งผมก็รู้น่ะครับว่าน้องเค้าก็มีอารมย์อยากโดน 5555 แต่ผมทำน้องเคัาไม่ลงจริงๆ บางครั้งอยากทำให้จบๆ แต่เจ้าน้องชายตัวดีผมมันไม่ตื่นซะงั้น เพราะผมรู้สึกอยากทะนุถนอมน้องเค้าไว้
จนบางครั้งน้องเค้าก็ถามว่าไม่อยากมีอะไรกับเค้าเหรอ ผมละงงกับตัวเองจริงๆ มีใครเคยเป็นแบบผมบ้างครับ ผมเองก็ยังไม่เชื่อตัวเองเหมือนกันครับว่าวันนี้จะมีใครคนนึงที่ทำให้ผมเปลี่ยนไปได้ถึงขนาดนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่