ถ้าแฟนเราเข้าไปดู FB แฟนเก่าเป็นประจำ แบบนี้ถือว่าปกติหรอคะ

กระทู้คำถาม
คือเรากับแฟนคบกันมาได้ปีกว่าค่ะ ตลอดมาตั้งแต่เริ่มคบกันเค้าเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายมาก ดูแล ใส่ใจค่อนข้างดีค่ะและเมื่อกลางปีก็ตกลงว่าจะแต่งงานกัน (อาจจะเร็วไปนิดแต่เราก็รักเค้าจริงๆค่ะ)
แต่เมื่อสองวันที่ผ่านมา เราบังเอิญจะดูเพจขายของในเฟส แต่เราลืมตัวไปว่าไอแพดนั้นมันออนเฟสของแฟนเราอยู่ พอเราพิมพ์ไปนิดเดียวเท่านั้นแหละ ประวัติการเสิร์ชในเฟสมันก็ลิสต์ขึ้นมา เราก็สองจิตสองใจมากว่าจะเช็คหรือไม่เช็คดี เพราะว่ากับแฟนคนนี้เราไม่เคยเช็คเลย ไว้ใจเค้ามาก
แต่สุดท้ายเราก็ทน(ความเผือก)ไม่ไหว เข้าไปดูต่อซะเลย จนเราไปเห็นว่า
ที่ผ่านมา ทั้งที่ก่อนคบกัน (เค้าเลิกกับแฟนเก่ามา 5 ปีแล้ว) กระทั่งคบกันมาจะถึงตอนแต่งงาน เค้าก็ยังเช็คเฟสแฟนเก่าเค้าอยู่ TTTT แฟนเก่าทุกคนเลยนะ แต่จะมีคนล่านึงที่เข้าบ่อยเป็นพิเศษ
ไม่ใช่ว่าเราไม่เคยเข้าไปดูเฟสแฟนเก่าเรานะคะ เราก็เข้า แถมยังจำรหัสเฟสแฟนเก่าได้อีกต่างหาก แต่พอเค้าจับได้ว่าเราเข้า เราก็ไม่เข้าอีกเลย แต่ตอนนี้พอตั้งแต่รู้ว่าเค้าเข้าไปส่องตลอด เราใจแป้วมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าตกลงเค้าจะแต่งงานกะเราทำไม (ลืมบอกไป เราเป็นคนพูดเรื่องแต่งงานก่อนเอง ทั้งที่เค้าไม่ได้ขอ 555555 ._.)
พอเราถามเค้าว่าเค้าเข้าไปส่องทำไมอ่ะ เค้าก็บอกว่าก็อยู่ที่ทำงานมันเบื่อไม่มีไรทำ ก็เข้าไปดูเล่นๆจนกลายเป็นนิสัย(เขาว่ามางั้น) มันก็จริงอยู่ที่ในชีวิตจริงเค้าไม่ได้มีการติดต่อคุยกันอะไรกับแฟนเก่าเค้าเลย แต่เค้าก็เช็คเรื่อยๆ เข้าไปดูแบบทุกเดือนๆ เดือนละสามสี่ครั้ง แต่พอเราบอกเค้าไปว่าเราไม่ชอบที่เค้าทำแบบนี้ เพราะมันเหมือนคิดถึงแฟนเก่าตลอดเวลา เค้าก็เลยลบเฟสทิ้งไปเลย จะได้ไม่ต้องเช็ค
แต่ไงก็เถอะ มันปกติหรอคะที่ผู้ชายจะเข้าดูเฟสแฟนเก่าบ่อยๆแบบนี้โดยที่ไม่คิดอะไร เครียดอ่ะ TT
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่