ความผิด....ที่ไม่มีวันให้อภัย

กระทู้คำถาม
ก่อนอื่นขอเกริ่นก่อนนะค่ะว่าเป็นใครอะไรยังไง เล่าย่อๆละกันนะค่ะ ดิฉันเป็นเพศที่ 3 ค่ะ นั้นก็คือดิฉันเป็นทอม เรื่องมันมีอยู่ว่า ญาติของดิฉันได้จัดงานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ แล้วญาติของฉันก็พาเพื่อนมาด้วยเป็นกลุ่มที่เรียนด้วยกันอ่ะค่ะ ตอนนั้นฉันเห็นเพื่อนเขาก็เริ่มแอบชอบ ก็เลยติดต่อกันผ่านเฟสบุ๊คอยู่บ่อยๆจนได้คบกัน ตอนรักกันใหม่ๆทุกอย่างเป็นสิ่งที่วิเศษมาก วาดฝันอนาคตที่ดีไว้ด้วยกัน (เขาเป็นคนเรียนเก่งมากๆ ซึ่งต่างจากเราที่หัวดื้อ ไม่ค่อยสนใจเรียน แม่ของเราเลยฝากฝังเขาไว้ให้สอนเราหลายๆอย่าง จนเราเริ่มเรียนเก่ง กลับมาเรียนอย่างจริงจัง จนแม่ของเรายอมรับและรักเขามากๆกว่าแฟนเราที่ผ่านมา)หลายอย่างๆเริ่มลงตัว คบกันมาปีกว่าๆ เขาก็เริ่มฝึกงาน(อ่อลืมบอก เราทั้งคู่เรียนกันอยู่ค่ะ เขาเป็นรุ่นพี่ฉัน1ปี)พอเขาฝึกงานฉันก็เรียน เวลาเริ่มไม่พอดีกัน เริ่มคุยกันน้อยลง แต่ฉันก็ยังไปหาเขาอยู่ตลอดเสาร์-อาทิตย์ พอคุยกันน้อยลง เราก็เริ่มทะเลาะกัน จากนานๆครั้ง ก็บ่อยขึ้นทุกวัน หลังจากนั้น พอเขาฝึกงานเสร็จ ก็ต้องกลับมาอยู่ที่ มหาลัย ทำโปรเจคหามรุ่ง หามค่ำกันเลยทีเดียว
               ช่วงนั้นฉันปิดเทอม ตลอดช่วงปิดเทอมฉันจะหารายได้พิเศษโดยการไปเป็นเด็กเสริฟที่ผับแห่งหนึ่ง เริ่มรู้จักคนมากมายหลายตา ทั้งโคโยตี้ ลูกค้า เราก็เริ่มเวลาไม่ตรงกันอีกครั้ง เขานอนกลางคืน ส่วนเรานอนกลางวัน ก็เลยไม่ได้คุยกันเลย บวกกับ เขาต้องทำโปรเจคด้วย ก็ยิ่งเลยเถิด เขาพูดกับเราเสมอว่า อย่ามีคนอื่นนะ อย่าทิ้งเขานะ เธอเจอคนมากหน้าหลายตา ก็อย่าทิ้งเราไปมีคนใหม่ละ พอเขาว่างจากทำโปรเจค ทุกเสาร์-อาทิตย์เขาก็มาหาเรา เราทำงานกลางคืน เราก็นอนพอเขามาเราก็ไม่สนใจ กว่าจะตื่นก็ 6 โมงเย็น ได้คุยกันไม่กี่คำฉันก็ต้องไปทำงานอีกแล้ว ปล่อยเขาอยู่ที่ห้องเพียงลำพัง เรากลับมาเขาก็หลับแล้ว เป็นอยู่แบบนี้ทุกวันตลอด1 เดือน หลังจากนั้นเขาก็ใกล้เวลาที่จะต้องส่งโปรเจคอาจารย์ เราทะเลาะกันมากขึ้น เพราะเขากลัวฉัน ระแวงฉันไปมีคนอื่น หนักขนาดไม่คุยกันหลายวันเลยก็มี เพราะตอนนั้นเราไม่มีจริงๆ เราทำงานก็เหนื่อย ยังจะมาหาเรื่องเราได้ทุกวันอีก ซึ่งมันไม่แฟร์ เขาบอกเราว่า เขาโดนกดดันเรื่องทำโปรเจคจากอาจารย์ อยากได้กำลังใจ แต่โทมาทีไรเราก็ไม่รับ(เพราะเราหลับซึ่งเขาก็รู้อยู่แล้ว) ด้วยการที่เราทะเลาะกันทุกวัน ฉันก็เริ่มทำสิ่งที่ในชีวิตฉันไม่เคยคิดไม่เคยฝันว่าจะทำได้ ฉันนอกใจเขา!!!
              เรื่องมีอยู่ว่า ฉันเจอกับผู้หญิงคนใหม่ที่ทำงานนั่นก็คือผับนั้นแหละ เธอมาสมัครเป็นโคโยตี้ที่ร้าน เธอหน้าตาไม่สวย เธอไม่ใช่คนหุ่นดี แต่ฉันมองเธอบนเวที แล้วคิดว่าผู้หญิงคนนี้มันต้องร้าย ซึ่งเข้ากับสเป็กของฉัน(จะว่าแฟนของฉันไม่ใช่สเป็กก็ถูก เธอเรียบร้อย เธอเรียนเก่ง ซึ่งฉันชอบผู้หญิงแรงๆมากกว่า) หลังจากนั้นฉันก็เริ่มคุยกับผู้หญิงคนใหม่ เขาก็เริ่มมาสนิทกับพี่ที่อยู่ห้องเดียวกับฉัน เขาเริ่มชวนกันมากินข้าวที่ห้อง ซึ่งก็มีฉันร่วมวงอยู่ด้วย พี่เขารู้ว่าฉันแอบชอบผู้หญิงคนนี้ ก็เลยยุให้ชอบกัน(ซึ่งในช่วงเวลานั้นคนที่ฉันต้องแคร์มากที่สุดต้องเป็นแฟนฉัน เขากำลังทำโปรเจค เขากำลังเครียด แต่ฉันกับมาหลงระเริงอยู่กับผู้หญิงคนอื่น ซึ่งมันเลวมาก) ต่อมาฉันกับผู้หญิงคนใหม่ ก็เริ่มสานสัมพันธ์กันอย่างลับๆ เริ่มด้วยความที่ฉันเมา เขาเมา กินข้าวเสร็จ เขาก็มาขอนอนด้วย (ลืมบอก ผู้หญิงคนนี้ก็มีแฟนแล้ว แล้วเขาก็รู้ว่าฉันมีแฟนแล้ว ต่างคนต่างรู้กันและกัน) เหตุเกิดที่คืนนั้น ด้วยความกวนๆของฉัน  ฉันบอกกับผู้หญิงคนนี้ว่า ถ้าเรามีอะไรกัน เราก็จะพอแค่นี้นะ ไม่มีอนาคต และ วันข้างหน้านะ เขาตอบตกลง จากนั้นเราก็มีอะไรกัน
                      ผ่านคืนวันนั้นไป ฉันก็ยังคุยกับเธอต่อและเริ่มไม่สนใจแฟนของฉันอีกแล้ว และหลังจากนั้น ผู้หญิงคนนี้ก็ย้ายไปทำงานอีกที่ ซึ่งไม่ไกลจากผับเดิมมากนัก (ฉันรับรู้ว่าฉันกำลังทำผิดกับแฟนของฉัน แต่ไม่รู้ทำไมถึงทำลงไปได้) ฉันก็เริ่มติดผู้หญิงคนนี้แบบจริงจัง เริ่มไป-มา หากันบ่อยๆ วันนั้นแฟนฉันมาที่ห้องแล้วกำลังจะกลับฉันก็ไปส่งเธอปกติ แล้วบอกเธอว่า วันนี้จะกลับไปงานวันเกิดเพื่อนที่บ้าน ไม่ต้องเป็นห่วงนะ พอเธอกลับไป ฉันก็แอบไปหาผู้หญิงคนนั้น เลวไหมละครับร้องไห้
            ความสัมพันธ์ของฉันกับผู้หญิงคนนี้มากขึ้นไปเรื่อยๆ เรื่อยจนเลยเถิดกับคำที่พูดว่า "คน" แอบทำลายความรักของอีกคนแบบลับๆ ฉันหาเรื่องทะเลาะเขาทุกวัน เราทะเลาะกันทุกวัน ฉันเที่ยวกับผู้หญิงคนนี้ ไปไหนมาไหนกับผู้หญิงคนนี้มากกว่าไปกับแฟนตัวเองอีกและบอกว่าผู้หญิงคนนี้เป็นเพื่อนฉันที่ไม่เจอกันมานาน แต่เป็นคนบ้านเดียวกัน ซึ่งเขาไม่รู้อะไรเลย มีอยู่ครั้งหนึ่ง ฉันเที่ยวกลับมา ฉันนอนกับผู้หญิงคนนี้อยู่ในห้องรวมถึงเพื่อนๆของฉันด้วย ผู้หญิงคนนี้ปวดท้อง ฉันก็พยายามเอายาให้กิน แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น แฟนฉันมาเซอร์ไพร์ ฉันถึงกับทำอะไรไม่ถูก ใจก็ห่วงผู้หญิงคนนั้นว่าปวดท้อง (แฟนก็คิดว่าเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ) เราก็พยายามหายาให้กิน อยู่ในห้องนั้นทั้ง3 คน พอถึงตอนเย็นเพื่อนของฉันและผู้หญิงคนนั้นก็กลับไป
            ต่อมา ฉันกับผู้หญิงคนนี้ ก็เลยเถิด เธอขอมาอยู่ที่ห้องฉัน เพราะจะกลับมาทำผับที่ฉันทำอยู่ ด้วยความเห็นแก่ตัวของตัวเอง อยากมีความสุขบนความทุกข์ของแฟน ก็ตอบตกลงให้เธอมาอยู่ ฉันเริ่มกีดกันแฟนไม่ให้มาที่ห้อง ถึงกับขั้นห้ามมา ฉันให้เหตุผลว่าคนเยอะ แออัด กลัวแฟนฉันนอนไม่สบาย เธอก็ยอม ยอมฉันมาตลอด ทั้งๆที่ฉันกับผู้หญิงคนนี้ นอนกอดกันมีความสุข  นอนบนที่นอนของเรา นอนทับที่ของแฟนเดี๋ยวมาเล่าต่อนะค่ะ เราแย่มากเลย คิดกลับไปตอนนั้นทีไร น้ำตาไหลทุกครั้ง ไม่อยากให้มันเกิด แต่เป็นเพราะอะไรฉันถึงทำมัน ไม่เข้าใจ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่