สุกี้ MK ตกลงมีผงชูรสมั้ยคะ

กระทู้สนทนา
คือเห็นป้ายมาตลอดว่าสุกี้ไม่มีผงชูรส จนกระทั่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ไปทานกะครอบครัว เรากะแฟนอยากลองของ เห็นมานานละ

สุกี้ต้มยำ แซ่บซี้ด  วันนี้ไม่ขอพูดถึงรสชาตินะคะ เปิดหม้อมากลิ่นเหมือนมาม่ารสต้มยำเลย ตะหงิดๆว่า ไหนบอกไม่มีชูรส

บ้านเราสั่ง 2 หม้อนะคะ พอดีมีเด็กเล็กๆไปด้วย มีแค่เรากะแฟนกินหม้อต้มยำ (แฟนกินได้ไม่มากไปขโมยอีกหม้อแทน รสจัดไปสำหรับเค้า)

กลับมาบ้านประมาณบ่ายโมง (ทานตอนประมาณ 11 โมง) เรามีผื่นขึ้นเต็มขา เอาแล้วไงๆ ปกติแพ้ผงชูรสอยู่แล้ว (ทานเอ็มเคน้ำใสไม่เป็นนะคะ)แต่ต้มยำนี่สุดๆ เราทานยาแก้แพ้ไป ทายา หวังว่าจะดีขึ้น  เมื่อวานวันจันทร์เป็นเยอะกว่าเดิมอีก ผื่นชัดเจน เกาซะถลอกไปหมด

วันนี้วันที่สามผื่นลามกว่าเดิมอีก แบบนี้ไม่ไหวแล้ว...

***มีใครทานแล้วแพ้แบบเราบ้างรึเปล่าคะ แล้วเค้าไม่ใส่ชูรสจริงๆหรอคะ หากมีเจ้าหน้าที่เอ็มเคมาอ่าน ช่วยให้ความกระจ่างทีนะคะ รบกวนบอกด้วยว่า ใส่ชูรส ผู้บริโภคจะได้เลือกทานถูก

ปล. อย่าตอบว่าไม่ใส่ชูรส ใส่ซุปก้อนรสต้มยำนะคะ  เพลียเสียค่าสุกี้แล้วต้องมาเสียค่ายา ค่าหมออีก แย่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่