ว่าด้วยเรื่องการตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลทางอินเตอร์เน็ต

เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นเมื่อนำสลากกินแบ่งรัฐบาลมาขึ้นเงินที่สนามบินน้ำ ผลว่าปรากฏว่า ทางพนักงานบอกไม่ถูกรางวัลนะคะ
ย้อนไปถึงเรื่องเมื่อวาน เวลา 16.05 นาที ได้นำสลากมาตรวจที่เว็บ news.sanook.com/lotto/ หลังจากได้มีการออกรางวัลครบแล้ว ผลปรากฏว่า 977328 ถูกรางวัลที่4 รู้สึกตื่นเต้นและตีใจ และ เวลา 16.47 พี่สาวกลับมาจากที่ทำงานเลยเล่าให้พี่สาวฟัง ด้วยความที่เป็นคนขี้เล่น พี่สาวไม่เชื่อ เลยขอนำไปตรวจเอง พอพี่สาวตรวจก็พบว่าถูกรางวัลที่ 4 รางวีลละ 20,000 บาท พี่สาวเลยบอกจริงด้วย และพูดว่าต้องไปขึ้นเงินนะ เขียนชื่อด้านหลังด้วย พอพี่สาวอีกกลับกลับมา ถามให้ถูกหวยบ้างเลยเล่าให้ฟัง พี่สาวอีกคนเลยขอไปตรวจอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ ผ่านเว็บ www.glo.or.th ในเวลา 22.54 น. ซึ่งเป็นเว็บของทาง กองสลากโดยตรง ผลปรากฏว่า ขึ้นว่าถูกรางวัลที่ 4 เลยดีใจและนัดกันไว้ว่า จะหยุดงานและไปขึ้นเงิน

พอมาวันนี้นำสลากไปขึ้นเงิน ผลปรากฏว่า ตัวเลข เป็น 997328  ไม่ใช่ 977328 เหมือนเมื่อวานเรา 3 คนพี่น้อง งงกันหมดว่าเกิดอะไรขึ้น ทางพนักงานได้พูดแค่ว่า ตรวจผ่านอินเตอร์เน็ตหรอคะ ไม่ถูกรางวัลนะคะ
ถึงกับ งง เป็นไก่ตาแตก แล้วแบบนี้จะยังเชื่อใจสลากกินแบ่งรัฐบาลได้อีกหรือไมร แบบนี้แสดงว่า บ้างทีเราก็ถูกรางวัล แต่ขึ้นว่าไม่ถูก ตัวเลขผิดเพี้ยนแบบนี้เป็นไปได้อย่าง เพียงข้ามวัน
ถึงกับ งง ทั้งครอบครัว ไม่ใช่เงินเยอะ แต่เป็นแบบนี้ต่อไป จะตรวจได้อีกหรอ
บ้านไม่เคยตรวจผ่าน เรียงเบอร์ เพราะมั่นใจ ใจเว็บของทางกองสลาก ตรวจในเว็บ 2 เว็บเหมือนกันตรงเป๊ะ คนละเวลาด้วยซ้ำ
รัฐบาลช่วยอธิบายทีว่ามันคืออะไร...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่