จ๊ะจ๋า พริมรตา ถูกลือเป็นมือที่สาม หนิม เลิก จิ๊บ วสุ

กระทู้สนทนา

จ๊ะจ๋า พริมรตา ถูกลือเอี่ยวเป็นมือที่สาม "หนิม คณึงพิมพ์" เลิก "จิ๊บ วสุ" หลังจับได้ฝ่ายชายมีกิ๊ก

หลังเป็นประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงเมื่อสาว หนิม คณึงพิมพ์  หรือ หนิม AF5 ลุกขึ้นโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมด้วยความรู้สึกอึดอัดและทนไม่ไหวอีกต่อไปกรณีความสัมพันธ์ของตนเองกับ "จิ๊บ วสุ" โดยข้อความที่ หนิม ได้โพสต์นั้นเป็นรูปภาพระบุว่า เกลียดการคบซ้อนเป็นที่สุด ถึงเราจะไม่ได้ยอมรับว่าคบกัน แต่ทุกคนก็เข้าใจว่าเรายังคบกันอยู่ การเอาเพลงใหม่หนูไปอ้าง  การเอาคำโปรยหัวที่ประกาศว่าโสดไปอ้างคนอื่นว่าเลิกกันแล้ว ทุเรศไปป่ะ!!  ผู้หญิงก็นะรู้ทั้งรู้ ยังดันทุรังจะเอา หนูไม่เข้าใจค่ะว่าอายุ 30 แล้ว อยากแต่งงานของใครก็จะเอาเหรอ

พร้อมแคปชั่นใต้ภาพนี้ว่า "ไม่นึกเลยว่าจะทำแบบเดิมซ้ำๆ ใช้คำพูดเดิมกับผู้หญิงทุกคนซ้ำๆ แพทเทิร์นเดิม ให้พูดแทนยังได้เลย จำได้หมดแล้ว สิ่งที่เธอได้ยินมันไม่ใช่คำใหม่ ไม่ใช่เธอคนแรกที่ได้ยิน พูดเลยว่าเบื่อ!! 3ปีแล้ว คิดว่ารู้จักกันไม่ดีพอหรือไง สืบเองก็แล้ว ให้คนอื่นมาสืบก็แล้ว มีคนบอกก็แล้ว ยังหลับหูหลับตาไม่เชื่ออีก ถึงจะไม่ได้ยอมรับว่าคบกันคุยกัน แต่ก็ยังมีหัวใจอยู่นะ เจ็บเป็น อย่าหลับหูหลับตาเอามีดมาแทงข้างหลังฉัน ฉันยังเคยยกมือไหว้สวัสดีเธอเลย เห็นเป็นพี่ที่น่ารัก ให้เกียรติมือของฉันด้วย ให้เกียรติอายุเลข3ของเธอด้วย ไม่ต้องอยากแต่งงานจนตัวสั่น พูดเลย!! มโน เพราะฉันรู้จักเขาดี #งานนี้ขอโทษทุกคนค่ะถ้าแรงไป #เก็บกดมาก #ไม่ได้ล้อเล่น #ทำร้ายกันมากพอละ"

ซึ่งหลังจากนั้น หนิม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "ตนกับหนุ่มจิ๊บได้ยุติความสัมพันธ์กันแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นสาวหนิมเผยว่าเพราะมือที่ 3 บวกกับความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย กับกรณีที่มีข่าวว่า สาวปริศนาที่แอบกิ๊กกับอดีตคนรักนั้นคือนักแสดงช่อง 3 สาวหนิมเองเผยว่าตนไม่ขอพูดถึงบุคคลดังกล่าว ตอนนี้จิตใจดีขึ้นมาก มีครอบครัวกับแฟนคลับ เป็นกำลังใจ"

จากการให้สัมภาษณ์ของ หนิม เองได้พูดถึงนักแสดงสาว "จ" ทีเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวความรักของเธอจนต้องลงยุติแบบนี้  ล่าสุด ปุยฝ้าย AF เพื่อนสนิทของ หนิม ได้เข้ามาคอมเม้นต์ในรูปภาพดังกล่าวพร้อมกับพูดถึง "จ๊ะจ๋า"  ซึ่งข้อความที่เขียนถึงมีใจความระบุว่า "คือจริงๆแล้วแค่พี่ @jeep_vasu นอกใจ มันก็มากพอแล้วนะ แต่การที่ไปพูดถึงหนิมให้ดูไม่มีค่า เพื่อให้ผู้หญิงอีกคนนึงฟังแล้วรู้สึกมั่นใจ รู้สึกว่าตัวเองเหนือ นี่มันโคตรแย่ ทำร้ายหนิมยังไม่พอ ยังจะไม่ให้เกียรติกันสักนิดเลยหรอ ถ้าคุณจิ๊บไปพูดกับคุณจ๊ะจ๋า ว่าไม่ได้คิดจะมีอนาคตร่วมกับหนิม พูดให้ตัวเองดูน่าสงสาร ดูขอความเข้าใจ ฝืนมากกกก จะคบกับเพื่อนชั้นมาทำไมตั้ง3ปี ในขณะที่พูด เพื่อให้ ผญ อีกคนนึงเชื่อ ว่าเค้าคือคนที่ใช่ คนที่คุณอยากใช้ชีวิตด้วย รู้สึกดีปานจะแหกตูดดม...คุณก้อยังคบกับหนิม ปกติเหมือนเดิมทุกอย่างนะคะ คนฝืนใจคบ มันเป็นแบบนี้หรอ ยอมรับดีกว่า...กระผมขอสอง มันจะมากไปมั้งคะ ที่ผ่านมาหนิมมันรัก มันถึงออกมาไม่ได้ แต่วันนี้มันรู้แล้วว่า " สันดาน " มันเปลี่ยนไม่ได้จริงๆ จะคบใคร จะมีอีกสัก 10 คน ก้อมีไปเถอะคะ แต่การที่พูดให้หนิมดูไม่มีค่า เพื่อให้อีกคนมั่นใจได้ซะขนาดนั้น มันทุเรศเกินไป...แต่เอาเถอะค่ะ ไร้ศีลธรรมกันทั้งคู่ ไม่มีใครถอยเลย เหมาะกันดี ในเมื่อพี่จิ๊บ กล้าเปิดตัวมาให้ฝ้ายเห็น ไม่แคร์อะไรทั้งสิ้น ฝ้ายก้อต้องขอไม่แคร์พี่เหมือนกัน เพราะฝ้ายมีคนให้แคร์มากกว่าคือหนิม ฝ้ายเสียใจที่เคยรักและเคารพพี่เหมือนเป็นพี่ชายคนนึง จะให้ใช้คำว่าผิดหวังในตัวพี่สุดๆก้อได้เลยหล่ะคะพี่จิ๊บ"

งานนี้เท็จจริงเป็นอย่างไรไม่รู้  จะมีการออกต้องเคลียร์กันหรือเปล่า ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสามคนละกัน


ข่าวจาก  :  สนุกดอทคอม
http://news.sanook.com/1642573/นางเอกสาว-จ.-ลือเป็น-จ๊ะจ๋า-สาวคนใหม่-จิ๊บ-วสุ/
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่