อยากทราบคำแนะนำที่พักในญี่ปุ่นแถบพื้นที่ Sanyo Area ครอบคลุมค่ะ

เนื่องจากเราจะพาคุณแม่ไปเที่ยวในช่วงสิงหาฯที่จะถึงนี้ ตอนนี้ยังไม่ได้เริ่มจองที่พักเลยค่ะ เพราะเพิ่งจะได้ตั๋วเครื่องบิน
ถ้าเราจะนั่งเครื่องไปลงที่ Osaka และจากนั้นไปเที่ยว Okayama, Hiroshima แล้วจะนั่งรถไฟกลับมาเที่ยว Kobe และ Osaka อีกรอบ ก่อนที่จะนั่งเครื่องกลับ กทม. เราควรเลือกที่พักแบบไหนดีคะ

1) ตอนแรกที่คิดไว้กะจะนอนหลายๆที่ ตามเมืองที่ไปในแต่ละวัน เพราะอยากลองสัมผัสบรรยากาศของแต่ละเมือง โดยพักทั้งเรียวกังและโรงแรม และเผื่อว่าเราเที่ยวเมืองไหนดึกเป็นพิเศษ อะไรทำนองนี้อ่ะค่ะ กลัวคุณแม่เหนื่อยกับการเดินทางโดยใช่เหตุ

2) คุณแม่ลองเสนอบอกว่า ถ้าเกิดนั่งรถไฟมันไม่ได้ใช้เวลานาน แม่ก็อยากจะเลือกที่พักที่เดียวคือโอซากาไปเลย เพราะแม่ไม่อยากย้อนไปย้อนมาโดยมีสัมภาระแบกไปด้วย แม่รำคาญ ขี้เกียจดูแล 555

ขอคำแนะนำจากเพื่อนๆที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาแล้วหน่อยนะคะ เราควรจะเลือกยังไงดี ขอโทษเพื่อนๆด้วยถ้ามันเป็นคำถามที่ดูงี่เง่า เพราะแม่เราปกติเค้าไปเที่ยวกับทัวร์กับญาติตลอด มีคนดูแล สบายๆ แต่ครั้งนี้เราจะพาไปเที่ยวเอง ส่วนใหญ่เราแบคแพ็คค่ำไหนนอนนั่น แต่เกรงว่าครั้งนี้คงจะทำอย่างนั้นไม่ได้  เลยอยากลองดูน่ะค่ะ : ) ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่